Hocmai.vn - Ngôi trường chung của học trò Việt
Luyện thi, ôn thi trực tuyến Tin tức về học hành, thi cử Diễn đàn học tập cho học sinh phổ thông Các trung tâm BDVH Liên hệ Học phí học trực tuyến tại Hocmai.vn Hướng dẫn học tập tại Hocmai.vn Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm luyện thi Giới thiệu về dịch vụ học trực tuyến tại Hocmai.vn Trang chủ Hocmai.vn
Báo điểm ngay - Nhận quà liền tay        PEN-C chương trình "Quốc luyện" cho kì thi THPT quốc gia 2016        
Tân sinh viên chia sẻ
Cảm ơn cô Hương Fiona, em rất thích cách dạy của cô trong PEN-M.... (smile.nhinhucnhich)

Bỉnh Hướng (T 8,25 L 9 H 8,75): Cảm ơn thầy Hùng đã giúp em đạt 9đ Lí, cảm ơn thầy Ngọc đã cho em nền tảng kiến thức và ... (colentoioi230196)

Văn Tuyên (25,5đ): Nhờ thầy Ngọc mà em mất gốc Hoá có được kết quả tốt như vậy.... (Tuyensuper)

Thanh Lam (Toán 8,25 Lí 8,25 Hóa 8,75): Nhờ thầy Ngọc, thầy Hà, thầy Tùng em đã cải thiện được kết quả Lí, Hoá. Em cũng ... (lamkyu)

Công Lực (Toán 9 Lí 8.25 Hóa 8.5): Cảm ơn thầy Bá Tuấn, Anh Tuấn... đã truyền cảm hứng học tập cho em. ... (congluc19297)

Duy Khánh (Toán 8 Lý 9 Anh 9,25): Điểm số hôm nay em có được đều nhờ sự dạy đỗ chỉ bảo của các thầy cô.... (chudu172)

Bình Minh (Toán 7,25 Lí 7,75 Hoá 8,5): Xin lỗi cô Hương vì em chỉ xem được 3 clip của cô thôi nên đi thi điểm Anh em hơi... (comeandplay)

Anh Thư (Toán 8 Anh 8,75 Văn 6,75): Nhờ thầy Phúc mà môn Tiếng Anh của em đã cải thiện rất nhiều.... (anhthunguyentran)

Nhật Nam (Toán 8 Hóa 9,25 Lí 8,5): Gửi thầy Ngọc, thầy Phương, thầy Hà - Tùng em có được kết quả này là nhờ sự tận tình ... (phamnhatnam961997)

Gia Thịnh (Toán 7,5 Hoá 9,5 Sinh 9,5): Thầy Ngọc và thầy Công đã truyền cho em niềm đam mê, sự sáng tạo, tư duy nhạy bén... (lovelypapy1234)

Đặng Tiến (Văn 8 Sử 8,25 Địa 8.75): Cảm ơn thầy Phạm Hữu Cường đã giúp em đạt 8 điểm môn Văn. ... (sevengiang)

Nguyễn Hưng (25,5đ): Em thật sự rất biết ơn đến các thầy các admin đã nhiệt tình trả lời các câu hỏi thắc mắc của em. ... (nguyenhungpro8)

Nhật Trường (20,75đ): Với gần 1 tháng, PEN-I đã giúp em củng cố lại tốt kiến thức. ... (Truongdc)

Hữu Phú (Toán 8 Lí 7 Hoá 8): Mặc dù em đăng kí học từ năm ngoái, nhưng do lười nên em đã tải hết tài liệu về tự học để n... (fu.online24h)

Mạnh Điền (25,75 đ): Hocmai.vn đã tạo môi trường để em được học tập với GV nổi tiếng, tư vấn chu đáo nhiều thắc mắc khó ... (truongmanhdien)

Thanh Thiện (Toán 8,75 Lí 7,75 Hóa 8,5): PEN-I đã giúp em tiếp nhận được nhiều kiến thức mới cũng như rèn luyện được kỹ ... (hoangpu_96)

Anh Thơ (Toán 6.25 Văn 8 Anh 9): Tuy là điểm Toán của em không được cao lắm nhưng đó là kết quả của những cố gắng nỗ lực... (anhtho1997)

Nhân Ái (Toán  8,75 Lí 8,5 Anh 7): Nhờ những bài giảng hay, thú vị của thầy cô trong PEN-I và PEN-C em đã tự tin hơn rất... (huyenbapbong)

Minh Trí (Toán 7.5 Lý 8.25 Hóa 8): Cảm ơn thầy cô và anh chị đã nhiệt tình trả lời câu hỏi của em. ... (duydam97)

Huyền Lương (Toán 8,75 Hóa 8 Sinh 8): Cảm ơn đội ngũ Hocmai.vn và các thầy cô yêu quý! ... (tahuyenluong)

Trần Bảo (Toán 8,25 Hóa 7,75 Sinh 8,75): Cảm ơn thầy Ngọc giúp em có thêm tự tin trong quá trình làm bài, không chỉ môn ... (hoabaophuthuyanh)

Minh Hương (Toán 9 Hóa 8,75 Sinh 8,5): Khi tham gia các khóa học em đã rất yên tâm và đạt được kết quả như mong đợi.... (vuminhhuong57)

Thuỳ Trang (Toán 8 Văn 8,5 Anh 9,25): Cảm ơn các chị tư vấn của Hocmai.vn, các chị rất nhiệt tình. ... (Trang264)

Hương Giang (20đ):  Cảm ơn thầy Lê Anh Tuấn, nhờ thầy  mà tháng cuối em đã ôn lại hết các kiến thức cơ bản và học thêm đ... (vodanh007aa)

Thu Hằng (Toán 8,25 Văn 8,25 Anh 9): Cảm ơn thầy Cường, bỏ học ôn trên trường để ở nhà tự ôn và học Văn thầy là quyết đị... (lovetoan97)

Minh Anh (27đ, ĐH Ngoại thương HN): Với Pen-M, thầy Lê Anh Tuấn đã dạy cho em cách tư duy và làm bài hiệu quả, em học ti... (yeuminhanh123)

 Thùy Linh (25đ, ĐH Y Dược Huế): Cách đây 4 năm mình tham gia HM, mỗi năm cứ đẹp độ này là HM báo điểm rầm rộ , lúc đó m... (pety_ngu)

Văn Nghĩa (Toán 7,25, Lý 8,5, Hóa 8): PEN-C trang bị cho em đầy đủ các kiến thức cần biết và PEN-I giúp em hình thành kĩ... (zagger17vn)

Phạm Hà (toán 8,25, lí 8, hóa 8) Em muốn gửi lời cảm ơn thầy Phương bụng béo,thầy Hùng xì tai, thầy Tuấn đẹp trai. Cảm ơ... (phamha25496)

Thu An (Toán:9,25, Lí:9,25, Hóa:9) Em cám ơn đội ngũ giáo viên hocmai.vn đã xây dựng những bài giảng hay, đề thi đa dạng... (PHAMTHUAN1997)

3 lần thi đại học để chinh phục ước mơ
3 lần thi đại học để chinh phục ước mơ Cùng sinh năm 1995, cùng 3 lần dự thi đại học để chinh phục ước mơ, câu chuyện về 2 cô gái Nguyễn ...
Học qua các bài giảng điện tử với đội ngũ giáo viên giỏi
  • Mới
  • Nóng
Xem tất cả các bài giảng
Kiểm tra, thi thử miễn phí
  • Mới
  • Nóng
Quay lại các bài thi trước Xem tiếp các bài thi khác
Xem tất cả các bài kiểm tra, thi thử
 
   
Bỏ qua Trợ giúp
Hiện, ẩn khối
Trợ giúp
KHỐI THPT:
0936-58-58-12
KHỐI THCS:
0902-11-00-33
(24/24h)
1900-58-58-12
(8h-12h, 13h-17h)
Bỏ qua Lắng nghe và chia sẻ
Hiện, ẩn khối
Lắng nghe và chia sẻ
 

Từ khoá Luyện thi đại học môn Toán của thầy Lê Bá Trần Phương em luyện thêm được nhiều dạng bài tập từ cơ bản tới nâng cao, đồng thời em biết cách trình bày, phát hiện lỗi sai để tránh mất điểm. Với môn Vật lí và Hoá học em học các dạng cơ bản từ sách, rồi từ đó giải đề để tìm hiểu thêm nhiều dạng bài tập mới. Có những dạng em phải làm cả chục lần mới nhớ được. (Trần Thuý Diệp, thủ khoa ĐH Kinh tế TP.HCM 2013) 

Để học tốt thì trước tiên cần phải đặt mục tiêu cho mình. Mục tiêu của em là 30 điểm nên trong quá trình học em luôn phải cải tiến phương pháp học tập sao cho hiệu quả nhất. Điều này cực kì quan trọng bởi mỗi người có một trình độ khác nhau, có những điểm mạnh, điểm yếu riêng, những thói quen khác nhau nên liên tục phải thử các phương pháp học khác nhau rồi xem phương pháp nào phù hợp với mình. (Nguyễn Thành Trung, Thủ khoa ĐH Bách khoa 2013) 

Năm nay em học lớp 10, em trai em học lớp 6. Ba má đăng kí cho 2 anh em cùng học trên Hocmai. Em thấy thầy cô Hocmai dạy rất hay, hai anh em đều có nhiều tiến bộ.(anhdang.97, trường Marie Quyrie, TP Hồ Chí Minh) 

Cháu nhà mình rất thích học với các bài giảng Toán của cô Hồng. Bé nói cô dạy rất dễ hiểu, cuốn hút và có thêm nhiều kiến thức mới so với các bài giảng của thầy giáo trên lớp. Học kì này, cháu đoạt giải nhì môn Toán cấp huyện. Gia đình rất phấn khởi và tự hào. Xin cám ơn Hocmai! (Phụ huynh bạn Lê Đức Thái, trường THCS Thành Nhân, Hải Dương) 

Mình xin chân thành cám ơn Hocmai.vn nói chung và thầy Lê Bá Trần Phương nói riêng. Nhờ có thầy mình đạt 8,25 môn toán khối A khi thi vào Bách khoa Tp.HCM. Không có thầy chắc mình đã mất trắng câu lượng giác và hệ phương trình. (ntnghiant) 

“Mình biết đến Hocmai.vn từ đầu học kì II lớp 12 trong tình trạng Lí và Hóa chỉ đủ vốn thi tốt nghiệp. Trong khi các bạn cùng lớp đi ôn thi bên ngoài, mình quyết định để dành tiền học trên Hocmai.vn vì mọi người đang ôn giữa chừng, mình không theo kịp. Nhưng vài tháng cuối cũng đủ cho mình lấy lại kiến thức cơ bản và nâng cao hơn Lí, Hóa nhờ khóa học thầy Thạo, thầy Sơn. Ngoài ra thầy Khải (Hóa), thầy Trung Dũng (Lí) thầy Trần Phương đều là những thầy đầy nhiệt huyết mà em cũng muốn cảm ơn.” (khuyenhien) 

"Em gửi lòng biết ơn sâu sắc đến thầy Thạo, thầy đã truyền cho em niềm đam mê lớn lao với môn Vật Lí; đến thầy Dũng, thầy Hùng, những người đã giúp em vững tin rất nhiều vào bản thân trong suốt những ngày ôn thi cũng như khi làm bài.Em cũng sẽ không thể không nhắc đến thầy Sơn. Những bài giảng của thầy rất dễ hiểu, bao quát toàn bộ kiến thức cần thiết. Chính thầy đã giúp em có được hứng thú với môn Hóa, môn học mà em đã học rất tệ suốt 2 năm đầu cấp 3.Ngoài ra, em cũng rất cám ơn thầy Khải, thầy Hiền. Mỗi khi học những bài giảng môn Toán của các thầy, em đều thấy rất hứng khởi. Dù những bài học đó có thể em đã được học trên trường, nhưng khi học lại trên Hocmai.vn, em luôn cảm thấy như mình đang tiếp thu những kiến thức rất mới." (pirates_of_caribbean) 

Mình cũng rất thích học Thầy Thạo. Nhờ thầy mà mình được 10 điểm Vật lí thi Bách Khoa Hà Nội. Rất vui được làm quen với tất cả mọi người.(haa1nb) 

Chào các bạn, lâu lắm rồi mình mới đăng nhập vào Hocmai.vn thấy có nhiều thay đổi quá. Ngày trước mình còn nghĩ rằng những website kiểu này có quá nhiều và phổ biến nên mình không quan tâm cho lắm. Nhưng qua bạn bè, qua thông tin truyền thông mình đã biết và học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong mùa thi cử trên Hocmai.vn, mình thấy nó thật sự có ý nghĩa với mình và có thể tất cả các bạn học sinh lớp 12 năm nay. (trangdaica) 

Mong rằng hocmai ngày càng có nhiều bạn yêu thích, học tập và thành công để xứng đáng với tầm vóc của hocmai!!!!!! Cảm ơn hocmai đã giúp em học được những bài học vô cùng bổ ích...- Quách Đăng Hưng - Á khoa ĐH Ngoại Thương (Toán: 9.75; Vật lí: 10; Hoá học: 9.75). (hungthan1402) 

Học mãi với mình như 1 ngôi trường và cũng là ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Ở đó có bạn bè, anh em, có cả những bài học quý giá về cách làm người, cũng giúp ích rất nhiều trong việc học tập, lại giúp thư giãn, giải trí. (anh_anh_1321) 

Kì thi ĐH vừa kết thúc, em rất vui là mình đã thi đỗ ĐH Ngoại Thương khoa Kinh tế đối ngoại khối D với tổng điểm 26 (điểm ba môn Văn: 7,75, Toán: 9,75 và Tiếng Anh: 8). Em cũng thử sức ở khối A ĐH Luật và đỗ với số điểm là 19,5. Nhờ có Hocmai.vn đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình ôn luyện để em có thể đạt được kết quả tốt như vậy" (ms.sun) 

Mình thích nhất là làm bài kiểm tra trên Hocmai.vn, môn Toán nè, Lí nè, Hóa nè… rất sát với chương trình học trên lớp mà lại được miễn phí. Nhờ chăm làm bài kiểm tra trên Hocmai mà bài thi học kỳ của mình khá hơn hẳn. (conan_7a8)Đóng quảng cáo