Hocmai.vn - Ngôi trường chung của học trò Việt
Luyện thi, ôn thi trực tuyến Tin tức về học hành, thi cử Diễn đàn học tập cho học sinh phổ thông Các trung tâm BDVH Liên hệ Học phí học trực tuyến tại Hocmai.vn Hướng dẫn học tập tại Hocmai.vn Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm luyện thi Giới thiệu về dịch vụ học trực tuyến tại Hocmai.vn Trang chủ Hocmai.vn


Ðể nộp học phí và sử dụng tất cả các dịch vụ do Hocmai.vn cung cấp, các bạn có thể nạp tiền bằng Thẻ Hocmai.vn, thẻ VTC Online, thẻ cào điện thoại di động Mobifone, Vinaphone, Viettel và một số hình thức nạp tiền khác. Vui lòng xem toàn bộ các hình thức nạp tiền và hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

Thẻ Hocmai.vn có ba mệnh giá 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ và 270.000 VNĐ bán tại các đại lý của Hocmai.vn, đại lý Vcard. Sau khi mua thẻ, bạn đăng nhập tài khoản (tên đăng nhập) vào Hocmai.vn và chọn vào mục "Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản" tại chuyên mục HỌC PHÍ để thực hiện nạp tiền.

Hãy chọn đại lý gần bạn nhất để mua thẻ Hocmai.vn hoặc gọi đến số 0936-58-58-12 để được tư vấn hoặc liên hệ qua hệ thống Hỗ trợ trực tuyến của Hocmai.vn hoặc email: hotro@hocmai.vn để chúng tôi trực tiếp hỗ trợ bạn.
  
 
Toàn Quốc
STT Tên đại lý Người liên hệ Địa chỉ Điện thoại
10
Đóng quảng cáo