Lê Bá Trần Phương
 • 35.000 + học sinh đang theo dõi
 • 300 + bài giảng online
 • 30 + năm kinh nghiệm
Lê Bá Trần Phương

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lê Bá Phương

Nơi công tác:

ĐH Công nghiệp Hà Nội

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Tiến sĩ

những câu chuyện thú vị

Lê Bá Trần Phương

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

- Là một giảng viên Đại học nhưng rất quan tâm tới hoạt động dạy, học ở bậc trung học phổ thông.

- Là giáo viên gắn bó với dạy học online ngay từ những ngày đầu tiên với quan điểm dạy học sinh bằng cả trái tim, sự nỗ lực cũng như sự tìm tòi, sự học hỏi của chính bản thân mình. Thày luôn luôn tâm niệm "một người thày giỏi là người thày biết truyền cảm hứng".

- Giọng nói truyền cảm, cách dẫn dắt vấn đề logic đi từ tổng thể đến chi tiết thày Phương đã biến các kiến thức khô khan của toán học trở nên nhẹ nhàng, gần gũi với học sinh.

- Luôn khích lệ, động viên trong mỗi giờ giảng khiến cho áp lực thi cử với mỗi học sinh được giảm đi rất nhiều.

Lê Bá Trần Phương

THÀNH TÍCH GIẢNG DẠY

- Thành tích trong giảng dạy: Đã có rất rất nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng.

- Thành tích trong lĩnh vực khác: Có nhiều công trình khoa học được công bố trên các tạp chí giáo dục.

- Sách đã viết: Hướng dẫn tự học Toán Cao Cấp Tập 1 và Tập 2 (Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam)

- Trưởng khoa Khoa học Cơ bản - Đại học Cộng nghiệp Hà Nội

Lê Bá Trần Phương

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Cung cấp kiến thức tỉ mỉ, chi tiết, logic rõ ràng, mạch lạc giúp học sinh hiểu bản chất kiến thức và ứng dụng được vào mọi dạng bài tập

- Đơn giản hóa các thuật ngữ mang tính hàn lâm thành những ngôn ngữ đời thường, biến những bài toán khó thành những bài tập đơn giản, dễ hiểu.

- Coi trọng việc thực hành, vì thế khi giải thích kiến thức thày đưa ra rất nhiều ví dụ khác nhau giúp học sinh nắm chắc, hiểu sâu kiến thức.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cảm ơn thầy!

Qua đây em gửi lời cảm ơn thầy Lê Bá Trần Phương, nhờ thầy mà kì thi toán này em không bị mất điểm trình bày, tuy có bị lộn đề câu xác suất hơi tiếc khi mất 0,5 nhưng dù sao với số điểm này em đã có thể bước vào trường đại học em mong muốn. Em cảm ơn thầy nhiều ^^

Thầy giảng bài rất sinh động và dễ hiểu

Em xin chân thành cảm ơn thầy Lê Bá Trần Phương đã có những bài giảng rất hay, sinh động và dễ hiểu giúp em hệ thống vững kiến thức trước ngày thi. Chúc thầy nhiều sức khỏe.

Cảm ơn thầy.

Qua kết quả thi vừa rồi em muốn gửi lời cảm ơn tới thầy Phương Béo Bụng =)). Mặc dù môn Toán thấp nhưng em đã cố gắng hết mình, em muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy, chúc thầy luôn mạnh khỏe (uống riệu,bia ít thôi thầy nha @@!), có nhiều bài giảng hay cho các em khóa sau =)) và chúc gia đình thầy luôn luôn đầm ấm, hạnh phúc và mạnh khỏe :D
 

Cảm ơn thầy đã cứu vớt cuộc đời em

Em xin chân thành cảm ơn thầy LÊ BÁ TRẦN PHƯƠNG đã cứu vớt cuộc đời em. Nhờ thầy từ 1 học sinh chỉ mong đỗ tốt nghiệp thành 1 học sinh quyết tâm đỗ đại học bằng được :D. Em nhất định sẽ cố gắng vào được ĐH Công nghiệp để được gặp thầy.

Cảm ơn thầy nhiều lắm ạ!

Em cảm ơn thầy Lê Bá Trần Phương đã cứu giúp em từ một đứa không biết gì về Toán, chỉ sau 2-3 tháng học thầy, em đã có thể giải bài trong vòng các phút đếm trên đầu ngón tay. Em xin cảm ơn thầy ngàn lần <3

khóa học của tôi

Phần Giải tích 1 - Thầy Lê Bá Trần Phương

Học phí khóa học: 500.000 đồng
Thời gian học: 120 ngày

Phần Giải tích 1 - Thầy Lê Bá Trần Phương

Đơn giản hóa các khái niệm, thuật ngữ trong quá trình giảng dạy để học sinh thấy sự gần gũi của bộ môn Toán cao cấp, một trong những môn tín chỉ quan trọng của hầu hết các trường ĐH, CĐ.

Khóa học được xây dựng dựa trên giáo trình Toán cao cấp của Nguyễn Đình Chí và không cung cấp bài tập tự luyện dưới dạng PDF ngay dưới mỗi bài giảng, sinh viên có thể tìm mua sách giáo trình và sách bài tập để kết hợp học tốt khóa học này.

Nền tảng Toán - Thầy Lê Bá Trần Phương, thầy Nguyễn Thanh Tùng

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2021

Nền tảng Toán - Thầy Lê Bá Trần Phương, thầy Nguyễn Thanh Tùng

Sự dí dỏm của thầy Phương cùng sự tận tâm của thầy Tùng sẽ giúp học sinh xây dựng nền kiến thức môn Toán một cách dễ dàng thông qua khóa Nền tảng Toán 2021:
    
 • Phần kiến thức lớp 11: Hệ thống 6 chuyên đề kiến thức:
  • Lượng giác
  • Tổ hợp - Xác suất
  • Giới hạn - Tính liên tục
  • Cấp số cộng - Cấp số nhân
  • Phép biến hình
  • Quan hệ vuông góc, quan hệ song song.
 • Phần kiến thức 12: Trang bị các kiến thức cơ bản trong chương trình lớp 12 một cách chi tiết, tỉ mỉ thông qua 6 chuyên đề trọng tâm như: Hàm số, Mũ - Logarit, Nguyên hàm - Tích phân,...
Cùng tham gia khóa học và xây nền tảng kiến thức chuẩn bị cho quá trình luyện thi hiệu quả các em nhé!

Phần Đại số tuyến tính - thầy Lê Bá Trần Phương

Học phí khóa học: 500.000 đồng
Thời gian học: 120 ngày

Phần Đại số tuyến tính - thầy Lê Bá Trần Phương

+ Giáo viên đặc biệt chú trọng đến việc đơn giản hoá các khái niệm, thuật ngữ trong quá trình giảng dạy để học sinh thấy sự gần gũi của bộ môn Toán cao cấp - 1 trong những bộ môn “khó nhằn” của các bạn Sinh viên.
+ Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, GV sẽ cung cấp một hệ thống bài tập tự luyện cho mỗi phần kèm theo hướng dẫn giải để các bạn tự rèn luyện từ đó có thể dễ dàng vượt qua học phần Đại số - Tuyến tính trong chương trình Toán cao cấp ở bậc Đại học – Cao đẳng.
+ Phong cách giảng bài: gần gũi, chậm rãi, tỉ mỉ, chi tiết để thấy Toán cao cấp gần gũi như Toán phổ thông.

Phần Giải tích 2 - Thầy Lê Bá Trần Phương

Học phí khóa học: 500.000 đồng
Thời gian học: 120 ngày

Phần Giải tích 2 - Thầy Lê Bá Trần Phương

 • Giáo viên đặc biệt chú trọng đến việc đơn giản hoá các khái niệm, thuật ngữ trong quá trình giảng dạy để học sinh thấy sự gần gũi của bộ môn Toán cao cấp - 1 trong những bộ môn “khó nhằn” của các bạn sinh viên.
 • Phong cách giảng bài: gần gũi, chậm rãi, tỉ mỉ, chi tiết để thấy Toán cao cấp gần gũi như Toán phổ thông.
 • Khóa học được xây dựng dựa trên giáo trình Toán cao cấp của Nguyễn Đình Chí và không cung cấp bài tập tự luyện dưới dạng PDF ngay dưới mỗi bài giảng, sinh viên có thể tìm mua sách giáo trình và sách bài tập để kết hợp học tốt khóa học này.

PEN-C Toán - Thầy Lê Bá Trần Phương

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2021

PEN-C Toán - Thầy Lê Bá Trần Phương

Luôn thiếu tự tin, luôn thấy mình kém khi học Toán?

Hãy tham gia khóa PEN-C Toán - Thầy Lê Bá Trần Phương. "Thuốc đặc trị" của Thầy là những bài giảng tỉ mỉ, cặn kẽ nhưng lại không hề nhàm chán. Đặc biệt, học sinh học thầy Phương là đi thi không được phép sai tính toán. Tham gia luyện thi đại học môn Toán với thầy Phương chắc chắn học sinh sẽ luôn được động viên tinh thần cũng như từng bước cải thiện điểm số và chinh phục bài thi môn Toán.

Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay nhé!

PEN-M Toán - Thầy Lê Bá Trần Phương

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 20-08-2020

PEN-M Toán - Thầy Lê Bá Trần Phương

Các nội dung chính của khóa học:
 • Tổng quan về các lí thuyết trọng tâm, thường gặp trong mỗi chương
 • Coi trong việc hiểu bản chất để giải bài trắc nghiệm.
 • Giới thiệu một số phương pháp giải nhanh trong trường hợp khi gặp các bài toán giải thông thường mất thời gian và có cách giải nhanh để tối ưu thời gian làm bài.
 • Đề cập một số dạng toán lạ (nhưng không quá khó) có thể xuất hiện trong đề thi và giới thiệu những bài toán cần phối hợp nhiều kiến thức để làm bài, ví dụ: giải bài toán đồ thị hàm số cần tổng hợp kiến thức về max-min, tương giao, cực trị,...
Đặc biệt, Phòng luyện PEN-M với chế độ tự luyện được thiết kế riêng cho các em học sinh ôn tập chọn lọc kiến thức tùy thuộc vào năng lực và mục tiêu điểm số của từng cá nhân.

Tham gia ngay PEN-M để cán đích thành công "mem' nhé!

PEN-I Toán - Thầy Lê Bá Trần Phương

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 20-08-2020

PEN-I Toán - Thầy Lê Bá Trần Phương

Thầy Phương "bụng bự" - thầy giáo "chuyên trị' các học sinh sợ học Toán là người Thầy coi trọng giải bài tập bằng suy luận thuần túy; luyện đến đâu, chắc đến đó giúp học sinh nắm vững các phương pháp, kĩ năng để sẵn sàng đương đầu với mọi thiên biến vạn hóa của đề thi.
Khóa học PEN-I 2019 do thầy Phương giảng dạy sẽ "hạ gục" mọi dạng bài thường gặp trong đề thi THPT quốc gia và điều này được PEN-I thể hiện rất rõ ra 2 thành phần liên quan mật thiết trong khóa học là Đề, bài giảng chữa đềPhòng luyện.

15 đề thi nhận diện tất cả các dạng bài có thể gặp trong đề thi:
 • 15 đề thi được xây dựng theo ma trận dạng bài của đề thi THPT quốc gia, đảm bảo phủ các dạng bài thường gặp.
  • 5 đề đầu được biên soạn với mức độ câu hỏi dễ hơn đề thi chính thức (tăng số lượng câu nhận biết, thông hiểu, giảm các câu vận dụng, vận dụng cao) để giúp học sinh làm quen từ từ và nắm chắc các dạng bài có mức độ dễ và trung bình.
  • 10 đề tiếp theo được biên soạn tương đương với đề chính thức, các đề này sẽ cho học sinh thấy những góc cạnh dạng bài khi đi thi, từ đó làm quen và nắm được phương pháp giải của các dạng bài thường gặp.
 • Bài giảng chữa đề vô cùng xúc tích, ngắn gọn, giáo viên sẽ khái quát thành dấu hiệu nhận biết, cũng như phương pháp giải tổng quát cho từng dạng bài. Bài giảng được chia thành nhiều clip nhỏ, mỗi clip sẽ chữa 1 câu hỏi trong đề thi, học sinh có thể lựa chọn câu hỏi muốn xem để có thời gian học hợp lí và hiệu quả.
Gần 50.000 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến rèn phương pháp và kĩ năng làm bài
 • Luyện theo chuyên đề hoặc luyện theo đề ở từng môn sẽ giúp Bạn kiểm tra lại lỗ hổng kiến thức hoặc rèn kĩ năng, thời gian làm đề như đề thật.
 • Với mỗi câu hỏi đều được giải thích cặn kẽ: Hướng dẫn giải, tài liệu kiến thức liên quan và thậm chí cả video ôn tập, chữa bài với các câu hỏi 'hóc búa'. Bên cạnh đó, học sinh có thể thảo luận, trao đổi trong từng câu hỏi cũng như theo dõi mức độ tiến bộ của mình tích lũy qua các lần làm bài.
Hãy tham gia PEN-I để quá trình rèn luyện của Bạn thực sự hiệu quả nhé!