Luyện thi 5+ môn Tiếng Anh 2019

Học trọng tâm trọng điểm thi tốt nghiệp THPT cùng thầy Tuấn BB.
Giáo viên: TuấnBB

Mô tả khóa học

Hầu hết các học sinh không học được môn Tiếng Anh có 1 phần lớn nguyên nhân do học sinh cực sựo/ghét môn học, từ đó hình thành tâm lí tự ti. Vì vậy để học sinh có thể đạt được mục tiêu điểm 5 từ xuất phát điểm thấp, trước hết giáo viên sẽ giúp học sinh loại bỏ "chướng ngại tâm lí" thiếu tự tin của học sinh. Từ đó học sinh có thể tiếp thu các dạng bài giáo viên cung cấp và đạt được mục tiêu điểm số đặt ra.

Khóa học Luyện thi 5+ môn Tiếng Anh cung cấp cho học sinh:
 • Hệ thống video bài giảng:
  • Hệ thống cácc dạng bài cơ bản, điển hình và dễ lấy điểm nhất trong đề thi thông qua sự phân tihcs, nghiên cứu kĩ lưỡng ma trận đề thi các năm gần đây.
  • Khóa học không chú trọng vào các dạng bài khó phần đọc- hiểu, các câu hỏi cần sử dụng collocation, idom, các kiến thức ngữ pháp nâng cao hay các chủ đề từ vựng ít thông dụng, quen thuộc.
  • Kèm theo là hệ thống Bài tập tự luyện bám sát các bài tập ""dạng lí thuyết"" giúp học sinh rèn luyện kiến thức vừa được học.
 • Hệ thống đề thi có bài giảng chữa đề gồm 5 đề thi Cơ bản (chỉ bao gồm các câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu và vận dụng thấp) giúp học sinh rèn luyện nhuần nhuyễn các dạng bài dễ lấy điểm trong đề thi. Bài giảng chữa đề tập trung vào các câu hỏi dễ nhầm lẫn, cần lưu ý để tránh mất điểm trong đề thi.
 • Phòng luyện với ngân hàng câu hỏi đồ sộ bao gồm các câu hỏi ở mức độ dễ (lấy điểm) giúp học sinh rèn luyện nhuần nhuyễn tất cả các dạng bài dễ lấy điểm từ đó hình thành kĩ năng, kĩ xảo khi làm các dạng bài đơn giản để đạt được mục tiêu điểm số đề ra.

Kết quả học tập

Thành thạo các phần kiến thức dễ lấy điểm trong đề thi THPT quốc gia từ đó đạt được mục tiêu điểm số của môn Tiếng Anh.

Đối tượng

 • Học sinh có khả năng tập trung và độ bền học tập kém, không kiên trì, khả năng vận dụng kiến thức vào giải bài tập tương đối yếu, không tự tin vào bản thân, chỉ hiểu ""mù mờ"" về môn học => Lâu dần dẫn đến tình trạng sợ môn học, chán nản khi học.
 • Đã từng được trang bị kiến thức cơ bản nhưng học không hiểu, tiếp thu chậm, điểm kiểm tra trung bình môn học tương đương 2-3 điểm/10 điểm.
 • Học sinh chỉ chú trọng học các môn để thi/xét tuyển vào các trường đại học, chưa tập trung học các môn học để xét tốt nghiệp, chỉ dành được thời gian ngắn cho môn học.

Đề cương khóa học

Giới thiệu giáo viên
TuấnBB
TuấnBB -

Sở hữu vẻ điển trai, lịch lãm, tính cách nhẹ nhàng, tích cực, lạc quan, phát âm chuẩn thày mang đến cho học sinh sự tự tin, tư duy mở và thái độ sống tích cực.

- Điểm TOEIC 975
- Điểm IELTS 8.5
- Giảng dạy chương trình tiếng Anh THCS phát sóng trên VTV7