Ôn luyện Tiếng Anh 3 (hệ 10 năm)

Ôn luyện và mở rộng từ vựng, hệ thống kiến thức (ngữ pháp, cấu trúc,...) bám sát chương trình Tiếng Anh lớp 3 hệ 10 năm theo từng Unit cùng cô Jenny Tú Anh.
Giáo viên: Jenny Tú Anh
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

Tieng_anh_3
Khóa học Tiếng Anh lớp 3 do cô Jenny Tú Anh giảng dạy với mục tiêu giúp học sinh ôn luyện và mở rộng từ vựng, hệ thống ngữ pháp, cấu trúc,.. trong chương trình sách giáo khoa, hướng dẫn học sinh các phương pháp, kĩ năng để phát triển toàn diện 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết giúp học sinh hoàn thành mọi yêu cầu, bài tập trong chương trình.

Cấu trúc khóa học:
  • Hệ thống kiến thức, kĩ năng cần ghi nhớ trong toàn bộ chương trình Tiếng Anh 3. Ôn tập và mở rộng vốn từ vựng bám sát các chủ đề trong chương trình.
  • Phân tích, hướng dẫn học sinh để hoàn thành các nhiệm vụ trong sách bài tập Tiếng Anh 3 hệ 10 năm, từ đó phát triển toàn diện 4 kĩ năng.
  • Cung cấp hệ thống bài tập tự luyện đi kèm giúp các em học sinh có thêm nhiều cơ hội ôn tập, rèn luyện kiến thức
  • Sau mỗi unit, học sinh được làm mini test giúp học sinh đánh giá được khả năng hoàn thành bài tập cũng như được cọ sát để hoàn thiện các kĩ năng.Chúc các bạn học sinh có những giờ học hào hứng và hiệu quả cùng cô Tú Anh!

Các yêu cầu khóa học

  • Học sinh cần học chuẩn bị sách giáo khoa, làm bài tập đầy đủ và các dụng cụ học tập cần thiết. Chú ý uống nhiều nước trong quá trình học.
  • Để đạt được hiệu quả, học sinh cần học kiến thức cơ bản của chương trình Tiếng Anh 3 hệ 10 năm trước (hoặc song song) với việc học các bài giảng trong khóa học.

Kết quả học tập

  • Ôn tập kĩ lưỡng nội dung từng bài học trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 3.
  • Yêu thích và tự tin giao tiếp cơ bản với môn Tiếng Anh.

Đối tượng

Học sinh lớp 3 đang theo học chương trình Tiếng Anh 10 năm của Bộ GD-ĐT

HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN


Học kỳ II

Giới thiệu giáo viên
Jenny Tú Anh
Jenny Tú Anh -

Nghiêm túc trong công việc, phá cách trong giảng dạy, luôn cập nhật cái mới và ứng dụng vào trong bài giảng giúp cho mỗi bài giảng luôn thú vị, hấp dẫn và say mê.

Phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết đam mê truyền động lực mạnh mẽ cho các em học sinh thông qua mục tiêu bài học rõ ràng. Cách tiếp cận bài học thông qua bài hát, hoạt động, trò chơi .... phù hợp với tất cả các học sinh ở mọi trình độ.


Group học tập

Group của khóa học

https://www.facebook.com/groups/DienDanPhuHuynhHOCMAITieuHoc/