Luyện thi tốt nghiệp THPT PEN-M môn Vật lí

Cùng thầy Nguyễn Thành Nam tối đa hoá điểm số với khóa luyện thi PEN-M Vật lí trong giai đoạn nước rút của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.
Giáo viên: Nguyễn Thành Nam
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

Khóa học PEN-M Vật Lí 2022, thầy Nguyễn Thành Nam sẽ giúp các em hệ thống lại đầy đủ kiến thức và phương pháp, chiến thuật làm bài, đặc biệt tập trung hơn vào những nội dung quan trọng có xác suất ra đề cao hơn, tự tin chinh phục điểm số cao trong bài thi tốt nghiệp THPT . Khóa học tập trung vào việc phân tích chi tiết các lỗi sai thường gặp kèm hướng xử lí của học sinh trong quá trình làm bài, chủ yếu nằm trong các câu nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp giúp cải thiện kĩ năng làm bài.

Chú trọng phương pháp/kĩ năng/ kĩ thuật tối ưu nhất giúp học sinh không bị mất điểm hoặc có thể lấy được điểm nhanh chóng các câu nhận biết thông hiểu, không chú trọng, thậm chí bỏ qua việc xử lí các câu vận dụng cao yêu cầu nhiều bước suy luận, nặng về tính toán. Khóa học của thầy chia làm 4 chuyên đề:

1. Dao động và sóng cơ học

2. Dòng điện xoay chiều và dao động điện từ

3. Ánh sáng và hạt nhân nguyên tử

4. Tổng hợp kiến thức trọng tâm lớp 11

Bên cạnh những bài giảng chất lượng, khóa học còn cung cấp cho các em cơ hội luyện tập, nâng cao kỹ năng tại phòng luyện PEN-M môn Vật lí.

>> Phòng luyện thi PEN-M môn Vật lí <<

Các yêu cầu khóa học

  • Tổng kết, nắm chắc các nội dung chính trong khóa học.
  • Vận dụng các nội dung vừa học trong bài giảng vào quá trình làm bài tập.
  • Ôn tập lại các phần kiến thức chưa nhớ để ghi nhớ phương pháp, kĩ năng, chiến thuật làm bài.

Kết quả học tập

  • Tránh mắc các lỗi lí thuyết, các bẫy dễ mắc phải trong bài thi.
  • Nhận diện được các dạng bài, biết cách sử dụng các kĩ năng/ kĩ thuật trọng tâm để giải quyết các câu hỏi.Tránh mắc các lỗi lí thuyết, các bẫy dễ mắc phải trong bài thi.

Đối tượng

  • Học sinh đã nắm vững các kiến thức cơ bản, có mục tiêu đạt 8 điểm trong kì thi tốt nghiệp THPT.

Đề cương khóa học

HỌC TẬP TƯƠNG TÁC


Giới thiệu giáo viên
Nguyễn Thành Nam
Nguyễn Thành Nam -

Thầy tâm huyết, sáng tạo trong từng bài giảng vì thầy cho rằng: Giáo dục là thắp lên trong lòng người học ngọn lửa của Tri thức, Sáng tạo và Tự do.

  • Tốt nghiệp Tiến sỹ Vật lí tại trường Grenoble 1, Cộng hòa Pháp
  • Chuyên gia giáo dục UNESCO Hà Nội (10/2010 − 2012) Dự án Liên kết với nhà trường phát triển giáo dục di sản ở bảo tàng, di tích và các điểm văn hóa lịch sử ở Hà Nội