Luyện thi tốt nghiệp THPT PEN-M môn Vật lí

Giúp học sinh có học lực trung bình, trung bình - khá cải thiện kỹ năng/chiến thuật làm bài thi trong giai đoạn nước rút, nắm chắc điểm 8 trở lên trong kì thi sắp tới.
Giáo viên: Nguyễn Thành Nam
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

Với PEN-M 2021, thầy Nguyễn Thành Nam sẽ hướng dẫn các em ôn tập lại chương trình thi tốt nghiệp THPT trong thời gian cực ngắn, cả lý thuyết và bài tập, từ dễ đến khó. Khóa học hệ thống lại đầy đủ kiến thức và phương pháp, chiến thuật làm bài, đặc biệt tập trung hơn vào những nội dung quan trọng có xác suất xuất hiện trong đề cao hơn.

Khóa học của thầy chia làm 4 chuyên đề. Trong từng chuyên đề, thầy hệ thống/cung cấp đủ từ kiến thức, phương pháp, kỹ thuật giải cho mỗi dạng và chiến thuật làm bài. Đặc biệt, Phòng luyện PEN-M với chế độ tự luyện được thiết kế riêng cho các em học sinh ôn tập chọn lọc kiến thức tùy thuộc vào năng lực và mục tiêu điểm số của từng cá nhân. https://hocmai.vn/course/view.php?id=1492

Tham gia ngay PEN-M để cán đích thành công "mem' nhé!

Các yêu cầu khóa học

Các bước: Học bài giảng, Làm bài tập tự luyện, Luyện tập với phòng luyện

  • Học bài giảng: Tổng kết, nắm các nội dung cần hệ thống
  • Làm bài tập: Tham chiếu, áp dụng các nội dung vừa học trong bài giảng
  • Luyện tập trong phòng luyện: Tập trung sâu vào dạng bài mà học sinh đang yếu, giúp tăng cường kĩ năng, chiến thuật làm bài để đạt mục tiêu điểm số theo năng lực.

Kết quả học tập

  • Tránh mắc các lỗi lí thuyết, các bẫy có thể mắc phải trong bài thi
  • Làm được dạng bài, biết sử dụng các kĩ năng/ kĩ thuật trọng tâm để giải quyết các câu hỏi chạm mốc 8 điểm trong đề thi.

Đối tượng

Học sinh đã nắm vững các kiến thức cơ bản, có mục tiêu đạt 6-8 điểm trong kì thi tốt nghiệp THPT.

Đề cương khóa học

HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN


Giới thiệu giáo viên
Nguyễn Thành Nam
Nguyễn Thành Nam -

Tâm huyết, sáng tạo trong từng bài giảng vì thầy cho rằng: Giáo dục là thắp lên trong lòng người học ngọn lửa của Tri thức, Sáng tạo, và Tự do.

Trong quá trình giảng dạy, ngoài việc giải thích bằng lời, thầy thích kết hợp giữa các hình thức như viết bảng, bài giảng điện tử, sử dụng nhiều hình ảnh và video minh họa. Thường xuyên liên hệ giữa kiến thức bài học với thực tiễn cuộc sống. Giúp học sinh đạt thành tích cao nhất trên ba tiêu chí: Năng lực tự học; Kiến thức nhận được; và Kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn."


Group học tập

Group - Luyện đề thi tốt nghiệp THPT môn Vật lí

https://www.facebook.com/groups/HOCMAI.LopLi2003