Lớp học không khoảng cách

Chương trình hợp tác giữa HOCMAI và Đài VTC - Xua tan nỗi lo mùa dịch!
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

HOCMAI HỢP TÁC VỚI VTC SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH "LỚP HỌC KHÔNG KHOẢNG CÁCH

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài, đa số các học sinh trên cả nước vẫn chưa thể quay trở lại trường để học tập, HOCMAI hợp tác với Đài truyền hình kỹ thuật số VTC sản xuất chương trình học trực tuyến "LỚP HỌC KHÔNG KHOẢNG CÁCH".

Thời gian phát sóng: Từ thứ 6 (6/3/2020 - 31/3/2020)
Kênh: VTC8, VTC11, trực tuyến trên ứng dụng VTC Now
Thời lượng phát sóng: 2,5h/ngày
Lịch phát sóng của VTC từ 2/3-8/3
Chi tiết lịch phát sóng: https://vtc.hocmai.vn/

Đối tượng

Học sinh lớp 5, lớp 9, lớp 11 trên cả nước.
Giới thiệu giáo viên
Nguyễn Thị Mai Quỳnh
Nguyễn Thị Mai Quỳnh -

Phong cách giảng dạy hướng đến tăng cường và phát triển năng lực cho các em HS không chỉ trong giải toán mà còn hình thành những thói quen tốt trong cuộc sống.

Thành tích nổi bật: 2 năm liền nhận học bổng của Giáo sư Hitoshi Murakami - Viện Công nghệ Tokyo Nhật bản dành cho sinh viên có công trình nghiên cứu khoa học.

Trần Thu Hoa
Trần Thu Hoa -

Phong cách trẻ trung, hiện đại, sử dụng linh hoạt các phương pháp và các giáo cụ trực quan sinh động giúp các em học sinh dễ tiếp thu mà không cảm thấy nhàm chán.

  • Nắm vững kiến thức, nội dung bài học

  • Tìm hiểu tâm lý (phát triển và thay đổi) của học sinh.

  • Phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh

  • Cảm hóa những học sinh cá biệt bằng sự quan tâm và tình yêu thương.

Lưu Huy Thưởng
Lưu Huy Thưởng -

Muốn xây nhà cao phải có nền móng vững chắc; muốn học rộng biết nhiều thì phải vững kiến thức căn bản - Đó là nguyên tắc dạy học bền vững của thày.

  • Trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi ĐH, CĐ môn Toán với nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi ĐH, CĐ.
  • Với quan điểm "Muốn xây nhà cao phải có móng vững chắc. Tập trung củng cố và xây dựng nền móng kiến thức vững chắc cho học sinh. Từ đó, phát huy sự sáng tạo của học sinh trong việc học toán".
Nguyễn Phi Hùng
Nguyễn Phi Hùng -

Giáo viên tại trường PTTH Anhxtanh. Với phong cách giảng dạy tỉ mỉ, cặn kẽ, giọng giảng trầm ấm giúp các em học sinh vững kiến thức, tăng khả năng cảm thụ văn học.

- Tốt nghiệp loại giỏi khoa sư phạm Ngữ văn, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội
- Kinh nghiệm 7 năm giảng dạy và ôn luyện môn Ngữ văn từ Tiểu học đến THPT
Nguyễn Trung Nguyên
Nguyễn Trung Nguyên -

Cách giảng bài gần gũi, thân thiện, đưa ra những ví dụ gắn liền với thực tế cuộc sống giúp HS hình thành quan điểm của riêng mình và định hướng rõ hơn về tương lai.

Giảng dạy môn tiếng Anh từ năm 2013 đến 2018, chuyên giảng dạy cho sinh viên các trường Đại Học nhằm mục tiêu định hướng sử dụng tiếng Anh trong công việc và giao tiếp.

Lê Thị Thu Hương
Lê Thị Thu Hương -

Câu nói truyền cảm hứng cho HS: Sự học là vô cùng, nhưng đừng vì vậy mà không học. Hãy lựa chọn cách học phù hợp với hoàn cảnh của mình mới là người biết học!

- Giáo viên Trung học cao cấp
- Giải Nhất giáo viên dạy giỏi môn Lịch sử thành phố Hà Nội
- Tham gia công tác bồi dưỡng học sinh giỏi Quốc gia
- Vừa nghiên cứu vừa giảng dạy các lĩnh vực : Lịch sử, văn hóa, tôn giáo cho mọi đối tượng: học sinh, sinh viên và cả người đi làm.

 

Nguyễn Thanh Tùng
Nguyễn Thanh Tùng -

Phong cách giảng dạy ngắn gọn, súc tích, đi thẳng vào vấn đề. Các ví dụ minh họa có tính thực tiễn cao giúp HS hình thành tư duy liên tưởng, so sánh và phản biện.

Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi.

Phạm Hữu Cường
Phạm Hữu Cường -

Thày đặc biệt coi trọng tính chuẩn xác, khoa học trong văn chương. Đây cũng là một trong những quan điểm dạy học chủ đạo mà thày hướng tới trong giảng dạy.

  • Top 6 giáo viên luyện thi Văn nổi tiếng tại Hà Nội
  • Có nhiều thành tích tham gia bồi dưỡng Học sinh giỏi đạt giải Quốc gia môn Văn, được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen
  • Nhiều năm liền thuộc đội ngũ ra đề thi ĐH, CĐ của Bộ GD&ĐT
  • Học sinh yêu Văn đều ấn tượng cách giảng dạy, kiến thức sâu, rộng của thầy. Giọng văn của thầy như có lửa khơi dậy hứng thú và tình yêu văn chương của học trò.
TuấnBB
TuấnBB -

Sở hữu vẻ điển trai, lịch lãm, tính cách nhẹ nhàng, tích cực, lạc quan, phát âm chuẩn thày mang đến cho học sinh sự tự tin, tư duy mở và thái độ sống tích cực.

- Điểm TOEIC 975
- Điểm IELTS 8.5
- Giảng dạy chương trình tiếng Anh THCS phát sóng trên VTV7