Master-X Giải đề môn Ngữ văn

Cùng Thầy Đỗ Đức Anh chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT với khóa MasterX Giải đề môn Ngữ văn.
Giáo viên: Đỗ Đức Anh

Mô tả khóa học

Khoá luyện thi tốt nghiệp THPT và thi Đại học MasterX Giải đề môn Ngữ văn Thầy Đỗ Đức Anh giúp nắm vững phương pháp và kĩ năng làm bài của từng dạng bài, tự tin xử lí các dạng đề thi, cung cấp chiến thuật và các tips làm bài hiệu quả
  • Chỉ giới hạn 500 học sinh/lớp.
  • Học qua Zoom tương tác với giáo viên, giáo viên đã giảng dạy hàng chục nghìn học sinh trên khắp cả nước và hàng nghìn học sinh đạt 8+, 9+ thành công chinh phục ngôi trường Đại Học danh tiếng.

Các yêu cầu khóa học

Để đạt được hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học, các em học sinh cần:
  • Vào học Livestream đầy đủ và chăm chỉ thực hành thông qua hệ thống bài tập tự luyện và các đề kiểm tra.
  • Tích cực tham gia trao đổi bài sau mỗi bài học để được giải đáp thắc mắc kiến thức.

Kết quả học tập

Khi tham gia khóa MasterX Giải đề, học sinh sẽ được:
  • Quét các mẫu đề thi Đại học môn Văn, phân tích xu hướng đề 2022.
  • Tài liệu đầy đủ tới từng dạng đề.
  • Giải đáp mọi thắc mắc của học sinh.
  • Được thi thử và chấm thật đánh giá đúng năng lực tạo tâm thế chủ động với kì thi 2022.

Đối tượng

Phù hợp với những học sinh có nguyện vọng luyện nhiều đề hay và học nhiều phương pháp, kĩ năng độc đáo, học sinh có mục tiêu đạt 9+ điểm thi Đại học.

Đề cương khóa học

Giới thiệu giáo viên
Đỗ Đức Anh
Đỗ Đức Anh -

Thầy giáo quốc dân với phong cách giảng dạy hài hước và tâm lí, giúp học sinh "Học văn khôn ngoan mà không gian nan" từ đó hứng thú với môn Văn. 

- Thầy đã có nhiều năm giảng dạy tại ngôi trường THPT Bùi Thị Xuân, tham gia giảng dạy đội tuyển học sinh giỏi, luyện thi khối 12 hơn 10 năm và đạt nhiều thành tích cao quý trong giảng dạy, đặc biệt năm 2021, học sinh của thầy là thủ khoa duy nhất đạt 9.25 môn Văn của TPHCM và Thủ khoa môn văn của Tỉnh Đồng Nai.

- Với thầy, "Dạy Văn không phải là rót đầy mà là thắp lên một ngọn lửa". Thầy đã "truyền lửa" đến nhiều thế hệ học sinh, giúp các em tự mình lắng lại, cảm nhận cuộc sống bằng chính trái tim mình. Những cảm xúc chân thật ấy sẽ giúp học sinh đến gần hơn với môn Văn, cảm nhận được vẻ đẹp của tác phẩm và đầy hứng thú với bộ môn này.