Hocmai.vn - Ngôi trường chung của học trò Việt
Luyện thi, ôn thi trực tuyến Tin tức về học hành, thi cử Diễn đàn học tập cho học sinh phổ thông Các trung tâm BDVH Liên hệ Học phí học trực tuyến tại Hocmai.vn Hướng dẫn học tập tại Hocmai.vn Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm luyện thi Giới thiệu về dịch vụ học trực tuyến tại Hocmai.vn Trang chủ Hocmai.vn
Tin đưa vào lúc 11:26:43 - 02/07/2008
Từ ngày 01/07/2008 đến 31/08/2008, dịch vụ E-Learning được cung cấp thử nghiệm miễn phí cho đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ Internet MegaVNN của VNPT tại 3 tỉnh Hà Tây, Ninh Bình, Hà Nội.
Học trực tuyến miễn phí: Cơ hội cho bạn
Xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu, hình thức học tập mới mẻ này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng, đặc biệt là các bạn học sinh.

E-learning là hình thức giáo dục hoặc đào tạo mà ở đó giáo viên và học viên có thể cách biệt nhau về thời gian và vị trí. Nội dung khoá học được phân phối tới địa điểm học ở xa bằng các phương tiện đồng bộ (thời gian thực) hoặc không đồng bộ, bằng các phương tiện như tài liệu viết, hình ảnh, âm thanh, CD-ROM, hội nghị truyền thanh hoặc truyền hình, ti vi tương tác, fax... E-learning cũng bao hàm cả việc sử dụng các phương tiện thông tin điện tử để hỗ trợ học viên trên lớp.

Ngoài ra, không chỉ có người dạy và người học mà tất cả các học viên tham gia đào tạo qua E-learning đều có thể dễ dàng giao tiếp với nhau qua mạng dưới các hình thức như: e-mail, thảo luận trực tuyến (chat), diễn đàn (forum), hội thảo video…Thậm chí có thể nghe được giọng nói và nhìn thấy hình ảnh của người giao tiếp trên màn hình.

Chương trình hợp tác giữa Hocmai.vnVDC sẽ mang lại cho các bạn cơ hội hấp dẫn để thử nghiệm hình thức học trực tuyến mới mẻ, tiện dụng và hiệu quả này. Từ ngày 01/07/2008 đến 31/08/2008, dịch vụ E-Learning được cung cấp thử nghiệm miễn phí cho đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ Internet MegaVNN của VNPT tại 3 tỉnh Hà Tây, Ninh Bình, Hà Nội.

Với nội dung ôn tập kiến thức các cấp THCS, THPT và thi đại học, http://hocmai.infogate.vn sẽ đưa đến cho các bạn cơ hội ôn luyện với:
  • Các đề thi và kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến miễn phí với thư viện khổng lồ hàng trăm ngàn câu hỏi do Bộ GD-ĐT cung cấp, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm (lớp 6 đến lớp 12), đề luyện thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh ĐH, CĐ theo cấu trúc quy định và hướng dẫn ôn tập của Bộ GD-ĐT do các giáo viên giàu kinh nghiệm từ các trường đại học và phổ thông hàng đầu cả nước trực tiếp biên soạn.
  • Bài giảng điện tử bằng công nghệ eLearning tiên tiến do các giáo viên nổi tiếng biên soạn và giảng dạy theo phân phối chương trình của Bộ GD-ĐT dành cho luyện thi tốt nghiệp và thi đại học; Bài giảng điện tử Bổ trợ kiến thức văn hóa của VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam.
  • Chương trình Thi thử tốt nghiệp THPT và Thi thử đại học giúp cho học sinh có cơ hội cọ xát với các dạng đề rèn luyện kĩ năng làm bài, củng cố kiến thức trước khi bước vào kì thi chính thức. Cuộc thi do Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng và Hội Khuyến học Việt Nam phối hợp tổ chức.
  • Hệ thống tư vấn và gia sư trực tuyến các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Văn học, Lịch sử, Địa lí và Tiếng Anh qua số tổng đài 04-3519-0591 cùng với kho thông tin chuyên sâu về thời sự giáo dục, định hướng nghề nghiệp giúp học sinh giải đáp những băn khoăn khi chọn trường, chọn nghề hoặc tìm câu trả lời cho các vướng mắc trong học hành thi cử.
  • Giao lưu, giải trí, kết bạn, trao đổi bài vở, chia sẻ kinh nghiệm học hành…với một cộng đồng hàng trăm nghìn học sinh trên cả nước tại Diễn đàn dành cho thế hệ học trò Việt mới.
Không chỉ có những giờ học bổ ích cùng các bài giảng điện tử, luyện tập với các đề thi… tại đây các bạn còn có thể nói lên ý kiến của mình và nhận những phản hồi, chia sẻ từ hơn 433 nghìn thành viên trên diễn đàn Hocmai.vn. Sau những giờ học căng thẳng, bạn có thể giải lao một tí với Game hay, thư giãn cùng Góc âm nhạc, vui vẻ một chút với mục Bói và nghiêng ngả với Cấm cười… Cùng khám phá những tính năng ưu việt của hình thức học tập trực tuyến với http://hocmai.infogate.vn các bạn nhé!

Mọi thắc mắc về Học hành và thi cử, các bạn thí sinh có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài: 04-3519-0591 hoặc gửi thư về hòm thư: info@hocmai.com.vn Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó , trao đổi trực tiếp qua YM: hocmai.trogiup để sớm nhận được câu trả lời. Chúc các bạn thành công!
Hocmai.vn

Các tin khác:
Đi tìm chủ nhân của học bổng 500 USD - (01/07/08)
Mỗi tấm bản đồ, một lời chúc - (01/07/08)
Xem đáp án các môn thi ĐH, CĐ nhanh nhất chính xác nhất - (30/06/08)
Bạn sẽ là thủ khoa môn Tiếng Anh, tại sao không? - (29/06/08)
Đề thi Hóa học: Hay và bám sát chương trình - (29/06/08)
Sinh học – khép lại ngày thi đầu tiên suôn sẻ - (28/06/08)
Vật lí: Thách thức đầu tiên của chung kết “Thi thử đại học” - (28/06/08)
Giải đáp 7 thắc mắc nóng về Chung kết Thi thử ĐH - (26/06/08)
Chung kết “Thi thử đại học” - thách thức và cơ hội - (26/06/08)
150.000 tấm bản đồ tặng cho thí sinh - (25/06/08)
Vinh danh thủ khoa đại học 2008 - (25/06/08)
Thảo luận trong lúc làm bài thi: Mới hơn, hiệu quả hơn - (24/06/08)
Sôi nổi tuần thi cuối: 8 thí sinh đạt giải - (23/06/08)
Cùng thầy giáo Trần Phương củng cố kiến thức "Tương giao của đồ thị hàm số" - (23/06/08)
Cơ hội cho bạn: 40 tấm vé cuối cùng vào Chung kết - (21/06/08)
Các thao tác cơ bản khi sử dụng dịch vụ trên Hocmai.vn - (20/06/08)
Học tập hiệu quả hơn với Firefox 3.0 - (20/06/08)
3 thí sinh đạt điểm tuyệt đối thi thử ĐH - (19/06/08)
Cô bạn “đột kích” hai trường đại học - (17/06/08)
7 MOD tích cực nhất diendan.hocmai.vn - (14/06/08)
Bỏ qua Hocmai.vn trên các báo
Hiện, ẩn khối
Hocmai.vn trên các báo

Tuoi_tre.png Dan_tri.png
Ha_Noi_moi.png 24h.jpg
Ha_Noi_moi.png
Ha_Noi_moi.png


Đóng quảng cáo