Hocmai.vn - Ngôi trường chung của học trò Việt
Luyện thi, ôn thi trực tuyến Tin tức về học hành, thi cử Diễn đàn học tập cho học sinh phổ thông Các trung tâm BDVH Liên hệ Học phí học trực tuyến tại Hocmai.vn Hướng dẫn học tập tại Hocmai.vn Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm luyện thi Giới thiệu về dịch vụ học trực tuyến tại Hocmai.vn Trang chủ Hocmai.vn
Nhắn tin xem điểm thi thử tốt nghiệp THPT
Sau khi thử sức với các môn thi tốt nghiệp, thi thử đại học chắc hẳn ai cũng băn khoăn muốn biết kết quả bài thi của chính mình: "Liệu bài làm của mình đã ổn chưa? Phương án chọn như vậy đã thực sự chắc chắn?..."

Bạn đã đánh giá đúng năng lực của chính mình về môn học đó? Bạn muốn biết vì sao bài làm của mình sai để có thể khắc phục trong những lần thi sau???... Rất nhiều vấn đề khiến bạn quan tâm sau mỗi lần thi. Hãy nhắn tin hoặc xem trực tiếp điểm thi của mình trên mạng. Cách thức xem điểm rất đơn giản.

Mức phí xem để xem điểm thi thử tốt nghiệp:


Mức phí

Xem điểm

Xem câu trả lời đúng/ sai

Giải thích chi tiết về đáp án chọn

Hướng dẫn ôn tập

Trong đề thi

Trên tổng số người tham gia

Miễn phí

-

-

-

-

-

2.000 đồng

x

-

-

-

-

5.000 đồng

x

x

x

x

x


Để xem điểm thi thử tốt nghiệp THPT, thi thử đại học bạn có thể thực hiện theo hai phương án sau:

Mỉm cười Gửi tin nhắn:

  • 2.000đ/ tin nhắn: Xem điểm thi thử tốt nghiệp THPT
  • 5.000đ/ tin nhắn: Xem điểm thi thử đại học

Để xem điểm thi thử tốt nghiệp cũng như phững phân tích chi tiết về bài làm của mình, nghe các chuyên gia tư vấn về môn học bạn có thể nhắn tin theo mẫu sau đây:

Mẫu tin nhắn:

Xem điểm thi thử tốt nghiệp

DHM user đăng nhập Mã đề thi-số thứ tự lần thi rồi gửi 8289 để biết kết quả điểm thi thử tốt nghiệp

VD: Soạn tin nhắn: DHMmeocon0106VL08-1 rồi gửi 8289 để biết ngay kết quả.

Xem điểm thi thử đại học

DHM user đăng nhập Mã đề thi-số thứ tự lần thi rồi gửi 8589 để biết kết quả thi thử đại học

Ví dụ: Soạn tin nhắn: DHMmeocon0106VL08-1 rồi gửi 8589 để biết ngay kết quả

Mỉm cười Xem trực tiếp trên mạng:

Bạn cũng có thể xem điểm qua hình thức trả tiền từ tài khoản của

  • 2.000đ: Xem điểm thi thử tốt nghiệp THPT
  • 5.000đ: Xem điểm thi thử tốt nghiệp THPT, các câu trả lời đúng, sai, không trả lời trên tổng số người tham gia trả lời đúng kèm theo lời giải chi tiết và các lời bình, hướng dẫn ôn tập, giải thích tại sao sai.

Xem điểm thi thử đại học:

  • 5.000đ: Xem điểm thi thử đại học
  • 9.500đ: Xem điểm thi thử đại học, các câu trả lời đúng, sai, không trả lời trên tổng số người tham gia trả lời đúng kèm theo lời giải chi tiết và các lời bình, hướng dẫn ôn tập, giải thích tại sao sai.

Lưu ý:

Để nạp tiền vào tài khoản và trả học phí, bạn có thể lựa chọn một trong các cách sau:

Chúc các bạn một mùa thi thắng lợi!
Bỏ qua Trợ giúp
Hiện, ẩn khối
Trợ giúp
KHỐI THPT:
04-3519-0591
(8h-12h, 13h-17h)

KHỐI THCS:
0902-11-00-33
(24/24h)

Bỏ qua Lắng nghe và chia sẻ
Hiện, ẩn khối
Lắng nghe và chia sẻ
 

Phương Thảo (Toán:9, Lý:9, Hoá:9,5) Em biết hocmai.vn khá muộn. Hocmai.vn thật sự rất tuyệt, ở đó em đã học được rất nhiều điều. Em cám ơn hocmai.vn nhiều lắm, người em muốn nhắn gửi nhiều nhất là thầy Vũ Khắc Ngọc, em vẫn tiếc thầy ạ, dù đã nói với thầy là được 9,8 hoá nhưng chắc em có sai sót rồi. Cám ơn thầy nhiều lắm, thầy giáo yêu quý của em... 

Gia Thịnh (Toán 7,5 Hoá 9,5 Sinh 9,5): Thầy Ngọc và thầy Công đã truyền cho em niềm đam mê, sự sáng tạo, tư duy nhạy bén với môn Hoá và Sinh. 

Trường Giang (25,75đ - HV Quân Y): Em cám ơn thầy Ngọc, thầy Công và thầy Anh Tuấn nhờ 3 thầy mà kiến thức của em được hệ thống 1 cách trọn vẹn và kĩ năng luyện giải đề được gia tăng đáng kể. Em rất biết ơn thầy cô trên học mãi. 

"Em cảm ơn thầy cô trong khoá luyện thi ĐHQGHN đã giúp em có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để hoàn thành tốt bài thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN." (Tuấn Anh, 103đ - ĐHQGHN) 

Từ khoá Luyện thi đại học môn Toán của thầy Lê Bá Trần Phương em luyện thêm được nhiều dạng bài tập từ cơ bản tới nâng cao, đồng thời em biết cách trình bày, phát hiện lỗi sai để tránh mất điểm. Với môn Vật lí và Hoá học em học các dạng cơ bản từ sách, rồi từ đó giải đề để tìm hiểu thêm nhiều dạng bài tập mới. Có những dạng em phải làm cả chục lần mới nhớ được. (Trần Thuý Diệp, thủ khoa ĐH Kinh tế TP.HCM 2013) 

Để học tốt thì trước tiên cần phải đặt mục tiêu cho mình. Mục tiêu của em là 30 điểm nên trong quá trình học em luôn phải cải tiến phương pháp học tập sao cho hiệu quả nhất. Điều này cực kì quan trọng bởi mỗi người có một trình độ khác nhau, có những điểm mạnh, điểm yếu riêng, những thói quen khác nhau nên liên tục phải thử các phương pháp học khác nhau rồi xem phương pháp nào phù hợp với mình. (Nguyễn Thành Trung, Thủ khoa ĐH Bách khoa 2013) 

Năm nay em học lớp 10, em trai em học lớp 6. Ba má đăng kí cho 2 anh em cùng học trên Hocmai. Em thấy thầy cô Hocmai dạy rất hay, hai anh em đều có nhiều tiến bộ.(anhdang.97, trường Marie Quyrie, TP Hồ Chí Minh) 

Cháu nhà mình rất thích học với các bài giảng Toán của cô Hồng. Bé nói cô dạy rất dễ hiểu, cuốn hút và có thêm nhiều kiến thức mới so với các bài giảng của thầy giáo trên lớp. Học kì này, cháu đoạt giải nhì môn Toán cấp huyện. Gia đình rất phấn khởi và tự hào. Xin cám ơn Hocmai! (Phụ huynh bạn Lê Đức Thái, trường THCS Thành Nhân, Hải Dương) 

Mình xin chân thành cám ơn Hocmai.vn nói chung và thầy Lê Bá Trần Phương nói riêng. Nhờ có thầy mình đạt 8,25 môn toán khối A khi thi vào Bách khoa Tp.HCM. Không có thầy chắc mình đã mất trắng câu lượng giác và hệ phương trình. (ntnghiant) 

“Mình biết đến Hocmai.vn từ đầu học kì II lớp 12 trong tình trạng Lí và Hóa chỉ đủ vốn thi tốt nghiệp. Trong khi các bạn cùng lớp đi ôn thi bên ngoài, mình quyết định để dành tiền học trên Hocmai.vn vì mọi người đang ôn giữa chừng, mình không theo kịp. Nhưng vài tháng cuối cũng đủ cho mình lấy lại kiến thức cơ bản và nâng cao hơn Lí, Hóa nhờ khóa học thầy Thạo, thầy Sơn. Ngoài ra thầy Khải (Hóa), thầy Trung Dũng (Lí) thầy Trần Phương đều là những thầy đầy nhiệt huyết mà em cũng muốn cảm ơn.” (khuyenhien) 

Mong rằng hocmai ngày càng có nhiều bạn yêu thích, học tập và thành công để xứng đáng với tầm vóc của hocmai!!!!!! Cảm ơn hocmai đã giúp em học được những bài học vô cùng bổ ích...- Quách Đăng Hưng - Á khoa ĐH Ngoại Thương (Toán: 9.75; Vật lí: 10; Hoá học: 9.75). (hungthan1402) 

Học mãi với mình như 1 ngôi trường và cũng là ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Ở đó có bạn bè, anh em, có cả những bài học quý giá về cách làm người, cũng giúp ích rất nhiều trong việc học tập, lại giúp thư giãn, giải trí. (anh_anh_1321) 

Kì thi ĐH vừa kết thúc, em rất vui là mình đã thi đỗ ĐH Ngoại Thương khoa Kinh tế đối ngoại khối D với tổng điểm 26 (điểm ba môn Văn: 7,75, Toán: 9,75 và Tiếng Anh: 8). Em cũng thử sức ở khối A ĐH Luật và đỗ với số điểm là 19,5. Nhờ có Hocmai.vn đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình ôn luyện để em có thể đạt được kết quả tốt như vậy" (ms.sun)Đóng quảng cáo