Hướng dẫn làm, in, tải bài tập tự luyện online

Hướng dẫn làm, in, tải bài tập tự luyện online

Ngoài video bài giảng, HOCMAI cung cấp thêm Bài tập tự luyện (BTTL)  để học sinh ôn tập và củng cố kiến thức.

Chúng ta sẽ cùng xem các tính năng ưu việt của BTTL online:

  • BTTL online sẽ được cập nhật câu hỏi kịp thời từ ngân hàng hơn 36.000 câu hỏi.

  • BTTL online liên tục được bổ sung và update các dạng câu hỏi mới bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia, nhanh chóng bắt kịp với các kỳ thi cũng như sự thay đổi trong chính sách thi

  • BTTL online giúp học sinh có trải nghiệm thực tế với hình thức thi trắc nghiệm với công cụ tính thời gian làm bài

  • BTTL online lưu trữ lịch sử làm bài, điểm số và kết quả làm bài từng lần luyện tập để Bạn có thể so sánh với đáp án và có kế hoạch học tập, ôn luyện phù hợp

  • BTTL online có thể xem, in và tải về máy để Bạn có thể chủ động học mọi lúc, mọi nơi với những bài tập được cập nhật mới nhất.

  • Với hình thức này, việc góp ý của học sinh ở các câu hỏi sẽ được thuận tiện và nhanh chóng hơn, hỗ trợ tối đa quá trình học tập của các bạn học sinh.

Như vậy, thực chất tính năng in BTTL online gia tăng thêm quyền lợi học tập của học sinh, sẽ giúp học sinh theo sát được quá trình học tập và sự tiến bộ của bản thân, gia tăng dịch vụ hỗ trợ học sinh của HOCMAI.

Rất nhiều học sinh tham gia học tập tại HOCMAI nhưng chưa biết cách xem, tải và in bài tập. HOCMAI sẽ hướng dẫn các bạn học sinh, để học sinh có thể tham gia học tập tốt hơn nhé.

1. Cách làm BTTL online,  bài kiểm tra online.

  • Hướng dẫn làm BTTL online, bài kiểm tra online

HOCMAI cung cấp BTTL và bài kiểm tra online với các tính năng như: đếm thời gian làm bài, chấm điểm bài kiểm tra, ghi nhận điểm số từng lần làm bài, ghi nhận lịch sử làm bài từng lần để học sinh so sánh với kết quả và có định hướng học tập. Sau khi làm bài kiểm tra, hệ thống sẽ có đánh giá điểm theo cấp độ câu hỏi để học sinh đánh giá được năng lực qua các lần kiểm tra.  

2. Cách lưu và in BTTL online

Ngoài ra, học sinh có thể lưu và in BTTL online, bài kiểm tra online để ôn tập, luyện tập mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, HOCMAI khuyến khích học sinh làm BTTL online và bài kiểm tra online để có thể lưu lại kết quả, đánh giá năng lực và có kế hoạch học tập phù hợp.

Hướng dẫn lưu BTTL online

Hướng dẫn in BTTL online

Tính năng BTTL online vẫn đang được HOCMAI nghiên cứu, cải thiện để tối ưu với người dùng.

Đừng quên làm bài tập về nhà nhé.

Chúc các bạn học sinh học tập tốt!