Giới thiệu về hình thức học tại HOCMAI

Giới thiệu về hình thức học tại HOCMAI

Để bắt đầu học trên HOCMAI bạn cần 1 thiết bị điện tử kết nối Internet.

Hình thức học tại HOCMAI:

  • Với hình thức học tại HOCMAI, bạn hoàn toàn chủ động trong thời gian học. Giáo viên sẽ giảng dạy giống như ở trên lớp nhưng sẽ được HOCMAI ghi hình lại. Với mỗi bài giảng các bạn có thể tua đi tua lại bài giảng để học lại một bài giảng nhiều lần. Điều này giúp bạn có thể học lại các phần kiến thức chưa nắm vững nếu có nhu cầu.
  • Các bài giảng của HOCMAI đều ở chế độ hình ảnh HD, âm thanh rõ ràng hỗ trợ bạn học tập hiệu quả hơn. Mỗi bài giảng đều được chia thành các video nhỏ, có đề mục phù hợp với nội dung kiến thức. Danh mục bài giảng đều đánh dấu trạng thái (chưa học, đã học, đã hoàn thành) để các bạn có kế hoạch học tập phù hợp.
  • Mỗi bài giảng sẽ gồm có video bài giảng, tài liệu bài giảng và bài tập tự luyện. Sau khi xem video bài giảng, bạn có thể tài tài liệu và bài tập về máy để ôn luyện. Bạn cũng có thể làm các bài kiểm tra online ngay trong lúc học.
  • Ngoài ra, khi có thắc mắc về bài giảng, bạn có thể gửi câu hỏi xuống mục trao đổi bài dưới video bài giảng để tham gia thảo luận cùng các thành viên khác và có sự hỗ trợ của tổ tư vấn chuyên môn cũng như thầy cô giáo. Các câu hỏi trong mục trao đổi bài sẽ được giải đáp ngay trong 3 khung giờ sau: 10h-12h; 15h-17h; 19h-23h hàng ngày. Hoặc các bạn cũng có thể đưa câu hỏi lên diendan.hocmai.vn trong box môn học tương ứng, các thành viên khác sẽ cùng trao đổi thảo luận với các bạn. Việc học có tương tác sẽ giúp các bạn học bài hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, khi có thắc mắc cần được hỗ trợ, bạn có thể nhấc máy lên và gọi điện vào số Hotline 1900.6933.  Khung giờ hỗ trợ: Từ  8h00 đến 23h00 hằng ngày.