Hướng dẫn cách chọn khóa học thành phần trong Combo HM10

Hướng dẫn cách chọn khóa học thành phần trong Combo HM10

Chương trình Luyện thi HM10 là giải pháp luyện thi toàn diện vào các trường THPT không chuyên trong cả nước.

HM10 Tổng ôn: Là nhóm khóa học giúp học sinh ôn tập toàn diện kiến thức, phương pháp làm bài theo từng chuyên đề bám sát cấu trúc đề thi tuyển sinh THPT không chuyên những năm gần đây trên cả nước.

HM10 Luyện đề: Là nhóm khóa học giúp học sinh luyện tập làm bài thông qua hệ thống đề thi tương đương bám sát đề thi chính thức vào lớp 10 của các tỉnh, thành phố.

I. Hướng dẫn cách chọn khóa học thành phần trong Combo HM10 nhiều môn.

Sau khi đăng ký thành công Combo Luyện thi HM10 tại HOCMAI, để lựa chọn được giáo viên phù hợp, Qúy phụ huynh và học sinh vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào mục Khóa học của tôi, chọn môn Bạn đã đăng ký. Click vào Chọn để chọn khóa học thành phần trong Combo.

  • Bước 2: Sau khi đã chọn giáo viên của các môn (mỗi môn 01 khóa Tổng ôn và 01 khóa Luyện đề), Qúy phụ huynh và học sinh vui lòng kiểm tra lại thông tinclick vào Xác nhận để hoàn thành việc chọn khóa học thành phần.

II. Hướng dẫn cách chọn khóa học thành phần trong Combo HM10 1 môn.

Sau khi đăng ký thành công Combo Luyện thi HM10 tại HOCMAI, để lựa chọn được giáo viên phù hợp, Qúy khách hàng và học sinh vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

 

  • Bước 1: Truy cập vào mục Khóa học của tôi, chọn môn học Qúy phụ huynh và học sinh đã đăng ký. Click vào Chọn để chọn khóa học thành phần trong Combo.

  • Bước 2: Sau khi đã chọn giáo viên của 01 khóa Tổng ôn và 01 khóa Luyện đề, Qúy phụ huynh và học sinh vui lòng kiểm tra lại thông tinclick vào Xác nhận để hoàn thành việc chọn khóa học thành phần.

Lưu ý: 

  • Qúy phụ huynh và học sinh chỉ được chọn duy nhất 01 lần. Vì vậy, vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi xác nhận.
  • Trong trường hợp Qúy phụ huynh và học sinh chọn sai, HOCMAI sẽ hỗ trợ chuyển đổi khóa học duy nhất 01 lần theo chính sách chuyển đổi khóa học tại đây.

Chúc Qúy khách hàng sức khỏe và các bạn học sinh học tập tốt!