Hướng dẫn cách chọn khóa học thành phần trong Combo HM6

Hướng dẫn cách chọn khóa học thành phần trong Combo HM6

Chương trình luyện thi  HM6 bao gồm 02 khóa học thành phần: Tổng ôn và Luyện đề. 

HM 6 Tổng ôn: là nhóm khóa học giúp học sinh tổng ôn và mở rộng kiến thức nhằm chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào 6 của các trường THCS chất lượng cao của các tỉnh, thành phố trên cả nước.

HM6 Luyện đề: là hệ thống khóa học giúp học sinh cải thiện tư duy, rèn phương pháp, luyện kỹ năng làm bài giúp học sinh đạt điểm số tối đa trong kỳ thi tuyển sinh vào các trường THCS chất lượng cao hoặc các bài thi xét chọn lớp.

I. Hướng dẫn chọn khóa học thành phần trong Combo HM6 - 1 môn.

Sau khi đăng ký thành công Combo HM6 - 1 môn tại HOCMAI, để lựa chọn được khóa học thành phần, Qúy phụ huynh và học sinh vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào mục Khóa học của tôi, chọn môn học Qúy phụ huynh và học sinh đã đăng ký. Click vào Chọn để chọn khóa học thành phần trong Combo.

  • Bước 2: Sau khi đã chọn 01 khóa học Tổng ôn và 01 khóa học Luyện đề, Qúy phụ huynh và học sinh vui lòng kiểm tra lại thông tinclick vào Xác nhận để hoàn thành việc chọn khóa học thành phần.

 B. Hướng dẫn chọn khóa học thành phần trong Combo HM6 Toàn diện.

Sau khi đăng ký thành công Combo HM6 Toàn diện tại HOCMAI, để lựa chọn được khóa học thành phần, Qúy phụ huynh và học sinh vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào mục Khóa học của tôi, chọn môn học Qúy phụ huynh và học sinh đã đăng ký. Click vào Chọn để chọn khóa học thành phần trong Combo.

  • Bước 2: Sau khi đã chọn 03 khóa học Tổng ôn và 03 khóa học Luyện đề, Qúy phụ huynh và học sinh vui lòng kiểm tra lại thông tin và click vào Xác nhận để hoàn thành việc chọn khóa học thành phần.

Lưu ý: 

  • Qúy phụ huynh và học sinh chỉ được chọn duy nhất 01 lần. Vì vậy, vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi xác nhận.

  • Trong trường hợp Qúy phụ huynh và học sinh chọn sai, HOCMAI sẽ hỗ trợ chuyển đổi khóa học duy nhất 01 lần theo chính sách chuyển đổi khóa học tại đây.

 Chúc Qúy khách hàng sức khỏe và các bạn học sinh học tập tốt!