Hướng dẫn cách chọn khóa học thành phần trong Giải pháp PEN

Hướng dẫn cách chọn khóa học thành phần trong Giải pháp PEN

Giải pháp PEN là lộ trình giúp học sinh lớp 12 ôn thi THPT Quốc Gia một cách bài bản để đạt điểm cao trong kì thi, bao gồm 03 khóa học: PEN-C, PEN-I, PEN-M. Trong đó:

  • PEN-C: là nhóm khóa học đầu tiên trong Giải pháp PEN, giúphọc sinh ôn luyện toàn diện kiến thức, hệ thống dạng bài thường gặp, cung cấp phương pháp, kĩ năng làm bài bám sát cấu trúc và xu hướng ra đề thi trong kì thi THPT Quốc Gia. Khóa học dự kiến khai giảng vào tháng 7/2019.

  • PEN-I: giúp học sinh rèn phương pháp, luyện kĩ năng làm bài thông qua hệ thống đề thi sau quá trình trang bị, ôn tập kiến thức. PEN-I giúp học sinh nhận dạng và nắm bắt các phương pháp hiệu quả, rèn luyện các kĩ năng cần thiết để giải quyết các dạng bài có thể gặp trong đề thi THPT Quốc Gia.

  • PEN-M: là nhóm khóa học giúp học sinh tối đa hóa điểm số, dựa trên năng lực trong giai đoạn cuối (giai đoạn nước rút) của chu trình luyện thi THPT Quốc Gia.

Sau khi đăng ký thành công Giải pháp PEN tại HOCMAI, để lựa chọn được giáo viên phù hợp, Bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào mục Khóa học của tôi, chọn môn Bạn đã đăng ký. Click vào Chọn để chọn khóa học thành phần trong Combo.

Hình ảnh minh họa:

Bước 2: Sau khi đã chọn giáo viên của các môn (theo thời gian khai giảng của mỗi khóa), Bạn vui lòng kiểm tra lại thông tin và click vào Xác nhận để hoàn thành việc chọn khóa học thành phần.

Hình ảnh minh họa:

Lưu ý: 

  • Bạn chỉ được chọn duy nhất 01 lần. Vì vậy, vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi xác nhận.

  • Trong trường hợp Bạn chọn sai, HOCMAI sẽ hỗ trợ Bạn chuyển đổi khóa học duy nhất 01 lần theo chính sách chuyển đổi khóa học tại đây.