Hướng dẫn cách chọn khóa học thành phần trong Giải pháp PEN

Hướng dẫn cách chọn khóa học thành phần trong Giải pháp PEN

Giải pháp PEN là lộ trình giúp học sinh lớp 12 ôn thi THPT, Luyện thi vào các trường đại học một cách bài bản để đạt điểm cao trong các bài thi và đỗ vào trường đại học mơ ước.

HOCMAI hiện cung cấp cho học sinh các khóa học theo các hướng thi như sau:

  • Thi tốt nghiệp THPT và sử dụng kết quả của bài thi này để xét tuyển các trường Đại học – Cao đẳng: HOCMAI xây dựng các khóa học gồm PEN-C, PEN-I, PEN-M

  • Học sinh có nguyện vọng tham dự kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM và sử dụng kết quả của bài thi này xét tuyển vào các các trường Đại học - Cao đẳng khác có sử dụng kết quả bài thi này để xét tuyển: HOCMAI xây dựng các khóa học gồm PEN-C và Chương trình luyện thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM (gồm 2 khóa Tổng ôn toàn diện thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM, Luyện đề thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM)

  • Học sinh có nguyện vọng tham dự kỳ thi Kiểm tra tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội và sử dụng kết quả của bài thi này xét tuyển vào khối ngành khoa học – kỹ thuật của trường: HOCMAI xây dựng khóa học gồm PEN-C và Chương trình luyện thi ĐH Bách khoa Hà Nội (gồm 2 khóa Tổng ôn toàn diện thi ĐH Bách khoa Hà Nội, Luyện đề thi ĐH Bách khoa Hà Nội).

Sau khi đăng ký thành công Giải pháp PEN tại HOCMAI, để lựa chọn được giáo viên phù hợp, Bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào mục Khóa học của tôi, chọn môn Bạn đã đăng ký. Click vào Chọn để chọn khóa học thành phần trong Combo.

Hình ảnh minh họa:

  • Bước 2: Sau khi đã chọn giáo viên của các môn (theo thời gian khai giảng của mỗi khóa), Bạn vui lòng kiểm tra lại thông tin và click vào Xác nhận để hoàn thành việc chọn khóa học thành phần.

Hình ảnh minh họa:

Lưu ý: 

  • Bạn chỉ được chọn duy nhất 01 lần. Vì vậy, vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi xác nhận.

  • Trong trường hợp Bạn chọn sai, HOCMAI sẽ hỗ trợ Bạn chuyển đổi khóa học duy nhất 01 lần theo chính sách chuyển đổi khóa học tại đây.