5 bước để bắt đầu học

5 bước để bắt đầu học

Với 5 bước đơn giản dưới đây, trong vòng chưa đầy 5 phút, Quý phụ huynh và học sinh sẽ được truy cập ngay vào kho tài liệu và bài giảng tại HOCMAI.

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập vào HOCMAI

  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại ĐÂY
  • Hướng dẫn đăng nhập tài khoản tại ĐÂY.

Bước 2: Học bài giảng tham khảo miễn phí

Trong mỗi khoá học tại HOCMAI đều có các bài giảng tham khảo để phụ huynh và học sinh có những trải nghiệm đầu tiên về khóa học.

Truy cập vào các khoá học tại trang chủ HOCMAI để học thử và đánh giá phong cách giảng dạy của giáo viên và lựa chọn khóa học phù hợp.

Bước 3: Tham khảo thông tin học phí 

Trong mỗi khoá học tại hocmai.vn đều có thông tin về học phí trọn gói. Phụ huynh và học sinh cũng có thể xem toàn bộ học phí trọn gói của các khoá học tại trang học phí.

Bên cạnh đó nếu phụ huynh và học sinh sử dụng ứng dụng HOCMAI, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo các gói học.

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản

Phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn 1 trong số các hình thức nạp tiền hiện nay HOCMAI đang cung cấp tại trang thông tin thanh toán và hướng dẫn nạp tiền vào ví trên ứng dụng.

Lưu ý:

  • Số tiền cần nạp tối thiểu bằng với số tiền của khóa học hay gói học bạn dự định đăng kí ở bước tham khảo thông tin học phí ở trên.

Bước 5: Đăng ký khóa học

Sau khi đã nạp đủ số tiền cần thiết vào tài khoản, phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức đăng ký khoá học hiện nay HOCMAI đang cung cấp:

  • Hình thức 1: Đăng ký khóa học trên website hocmai.vn
    Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo hướng dẫn tại Đây
  • Hình thức 2: Đăng ký gói học trên ứng dụng/app HOCMAI
    Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo hướng dẫn tại Đây.

Điều đặc biệt, chỉ cần đăng ký 1 lần tài khoản tại HOCMAI, phụ huynh và học sinh sẽ được tham gia thi thử miễn phí, truy cập vào kho tài liệu, thư viện và rất nhiều thông tin ưu đãi từ các khóa học.

Thân mến!