5 bước để bắt đầu học

5 bước để bắt đầu học

Với 5 bước đơn giản dưới đây, trong vòng chưa đầy 5 phút, các bạn học sinh sẽ được truy cập ngay vào kho tài liệu và bài giảng tại HOCMAI.

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập vào HOCMAI

Đăng ký tài khoản tại ĐÂY.

Đăng nhập tại ĐÂY.

Bước 2: Học bài giảng tham khảo miễn phí

Trong mỗi khoá học tại HOCMAI đều có các bài giảng tham khảo để bạn có những trải nghiệm đầu tiên về khoá học.

Truy cập vào các khoá học tại trang chủ HOCMAI để học thử và đánh giá phong cách giảng dạy của giáo viên và lựa chọn khóa học phù hợp.

Bước 3: Tham khảo thông tin học phí

Trong mỗi khoá học tại HOCMAI đều có thông tin về học phí trọn gói. Bạn cũng có thể xem toàn bộ học phí trọn gói của các khoá học tại HOCMAI tại trang học phí.

Bên cạnh đăng kí trọn gói khoá học, HOCMAI cung cấp hình thức đăng kí theo chuyên đề. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn không cần phải học hết từ đầu đến cuối khóa học, mà chỉ cần học phần kiến thức mà mình thấy thiếu mà thôi.

Để biết được học phí theo chuyên đề, các bạn có thể xem chi tiết trong từng khoá học.

Lưu ý: Khi có bài giảng trong chuyên đề được xuất bản thì các bạn mới có thể đăng kí học chuyên đề đó. Học phí trọn gói thấp hơn 30% học phí của toàn bộ chuyên đề trong khoá học.

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản

Bạn có thể lựa chọn 1 trong số các hình thức nạp tiền hiện nay HOCMAI đang cung cấp tại trang thông tin thanh toán

Lưu ý:

  • Số tiền cần nạp tối thiểu bằng với số tiền của khoá học bạn dự định đăng kí ở bước tham khảo thông tin học phí ở trên.

Bước 5: Đăng ký khóa học

Sau khi đã nạp đủ số tiền cần thiết vào tài khoản, Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức đăng kí khoá học hiện nay HOCMAI đang cung cấp:

  • Đăng ký trọn gói khóa học

Với hình thức này, các bạn học sinh sẽ học toàn bộ bài giảng trong khoá học.

Cách 1: Đăng kí tại link NÀY

Cách 2: Bấm vào tên bài giảng (đã xuất bản) trong khoá học (không phải bài giảng miễn phí) => Bấm tiếp vào ô Bắt đầu học => Lựa chọn hình thức trả phí trọn gói khoá học => Đăng kí

  • Đăng ký theo chuyên đề

Cách 1: Bấm vào phần đăng ký trong mỗi chuyên đề.

 

Cách 2: Bấm vào tên bài giảng (đã xuất bản) trong chuyên đề => Bấm tiếp vào ô Bắt đầu học => Lựa chọn hình thức trả phí là theo chuyên đề => Đăng kí

Điều đặc biệt, chỉ cần đăng ký 1 lần tài khoản tại HOCMAI, các bạn sẽ được tham gia thi thử miễn phí, truy cập vào kho tài liệu và rất nhiều thông tin ưu đãi từ các khóa học.