Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh (PEN-C)

Luyện thi đại học môn Tiếng Anh hiệu quả và dễ dàng hơn cùng thầy Phạm Trọng Hiếu. Với phương pháp tiếp cận thú vị, khóa học này sẽ giúp học sinh bớt sợ Tiếng Anh và cảm thấy gần gũi như tiếng Việt, từ đó giúp cho quá trình ôn luyện đạt hiệu quả cao hơn.
Giáo viên: Phạm Trọng Hiếu
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

Trong khóa Luyện thi PEN-C nhóm N2 ôn luyện toàn diện kiến thức, Thầy Phạm Trọng Hiếu sẽ giúp học sinh có lộ trình ôn thi môn Tiếng Anh bằng phương pháp của riêng thầy, bao gồm:
 • Phương pháp phân tích tổng quát một câu chuẩn.
 • Ứng dụng của việc xác định thành phần câu vào kĩ năng đọc và cải thiện từ vựng.
 • Phân tích chi tiết các thành phần câu trong Tiếng Anh.
 • Tăng cường vốn từ vựng qua các chủ đề thân thuộc với học sinh.
Với lộ trình ôn thi cụ thể, quá trình luyện thi của học sinh sẽ đạt được hiểu quả cao và đạt được điểm số tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022.

Để các em có tự đánh giá mức độ hiểu biết của mình trong mỗi chuyên đề, HOCMAI đã xây dựng tính năng bài test theo từng level. Học sinh sẽ đi từ level Nhận biết cho tới mức level cao nhất là VDC. Học sinh bắt buộc phải vượt qua tuần tự từng level để đến đích. Với cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc, hệ thống sẽ mở khóa cho phép học sinh sang level tiếp theo khi đạt 8 điểm. Với cấp độ Về đích, học sinh phải đạt tuyệt đối 10 điểm.
ok

Các yêu cầu khóa học

Yêu cầu đầu vào của khóa học:
 • Học sinh hiểu về cấu trúc câu, kết cấu câu trong tiếng Việt. Từ đó học sinh mới có sự đối chiếu sang Tiếng Anh.
 • Trong quá trình luyện thi, cần chăm chỉ, nghiêm túc thực hành, đối chiếu và học theo thầy trong từng bài để rèn luyện.
   

Kết quả học tập

Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ nhận được:
 • Được cung cấp một lượng từ vựng nhất định thuộc các chủ đề quen thuộc của kì thi đại học.
 • Nắm được các hiện tượng ngữ pháp phổ biến trong môn Tiếng Anh và cách xử lí khi gặp các câu hỏi về ngữ pháp quá trình luyện đề.
 • Làm được một số câu chỉ dựa vào việc phân tích thành phần câu dù câu đó có nhiều từ mới.

Đối tượng

Khóa học phù hợp với những học sinh học kém Tiếng Anh, sợ Tiếng Anh, học mãi không hiểu, muốn thử những phương pháp học mới, với phương châm "Học tới đâu chắc tới đó".

Đề cương khóa học

HỌC TẬP TƯƠNG TÁC


HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN


CHUYÊN ĐỀ 2: NGỮ PHÁP CẤU TRÚC CÂU CƠ BẢN VÀ TỪ VỰNG


CHUYÊN ĐỀ 3. NGỮ PHÁP THÀNH PHẦN CÂU VÀ TỪ VỰNG


Giới thiệu giáo viên
Phạm Trọng Hiếu
Phạm Trọng Hiếu -

Phong cách giảng dạy trẻ trung, năng động, cách tiếp cận mới mẻ giúp học sinh có cái nhìn tổng quan về bức tranh ngôn ngữ đa màu sắc và không còn sợ tiếng Anh.

 • Chứng chỉ TOEFL IBT (110/120).
 • Thầy Hiếu đã đào tạo gần 7.000 lượt học sinh với các Chương trình: Ngữ pháp, Ngữ âm, Kỹ năng nghe nói, Kỹ năng đọc viết, Luyện thi TOEIC.

Group học tập

Group học tập lớp 12

https://www.facebook.com/groups/hocmai.grouphoctap2004