Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh (PEN-C)

Giúp cho học sinh bớt sợ Tiếng Anh và cảm thấy tiếng Anh gần gũi như tiếng Việt là điều đầu tiên thầy hướng tới khi dạy học. Bên cạnh đó, thầy hay đối sánh hai ngôn ngữ để giúp học sinh dễ hiểu và nhớ lâu.
Giáo viên: Phạm Trọng Hiếu
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

Trong khóa học PEN-C nhóm N2 ôn luyện toàn diện kiến thức, Thầy Phạm Trọng Hiếu từng bước giúp học sinh làm quen, chinh phục môn Tiếng Anh bằng phương pháp của riêng thầy:
  • Phương pháp phân tích tổng quát một câu chuẩn. Qua phần này, học sinh nhìn vào bất cứ câu nào cũng có thể xác định được thành phần cấu tạo nên câu.
  • Ứng dụng của việc xác định thành phần câu vào kĩ năng đọc và cải thiện từ vựng. Qua phần này, học sinh trau dồi được vốn từ vựng một cách tự nhiên thông qua việc đọc các đoạn văn và từ vựng theo chủ đề.
  • Phân tích chi tiết các thành phần câu trong Tiếng Anh, qua đó học sinh nắm được các cấu trúc câu thường gặp trong Tiếng Anh như câu bị động, mệnh đề quan hệ,....
  • Tăng cường vốn từ vựng qua các chủ đề thân thuộc với học sinh.
Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!

Các yêu cầu khóa học

Yêu cầu đầu vào của khóa học: Học sinh có nền tảng tiếng Việt tốt, ít nhất hiểu cấu trúc câu, kết cấu câu trong tiếng Việt. Từ đó học sinh mới có sự đối chiếu sang ngôn ngữ tiếng Anh.

Yêu cầu trong quá trình học: Chăm chỉ, nghiêm túc thực hành, đối chiếu và học theo thầy trong từng bài để rèn luyện.

Kết quả học tập

Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ nhận được:
  • Được cung cấp một lượng từ vựng ""kha khá"" thuộc các chủ đề quen thuộc của kì thi đại học.
  • Nắm được các hiện tượng ngữ pháp phổ biến trong môn Tiếng Anh và cách xử lí khi gặp các câu hỏi về ngữ pháp trong đề thi đại học.
  • Làm được một số câu chỉ dựa vào việc phân tích thành phần câu dù câu đó có nhiều từ mới đối với em.

Đối tượng

Khóa học phù hợp với những học sinh học kém Tiếng Anh, sợ Tiếng Anh, học mãi không hiểu, muốn thử những phương pháp học mới.

Đề cương khóa học

HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN


CHUYÊN ĐỀ 2: NGỮ PHÁP CẤU TRÚC CÂU CƠ BẢN VÀ TỪ VỰNG


CHUYÊN ĐỀ 3. NGỮ PHÁP THÀNH PHẦN CÂU VÀ TỪ VỰNG


Giới thiệu giáo viên
Phạm Trọng Hiếu
Phạm Trọng Hiếu -

Phong cách giảng dạy trẻ trung, năng động, cách tiếp cận mới mẻ giúp HS có cái nhìn tổng quan về bức tranh ngôn ngữ đa màu sắc, giúp các em không còn sợ tiếng Anh

  • Chứng chỉ TOEFL IBT (110/120).
  • Thầy Hiếu đã đào tạo gần 7.000 lượt học sinh với các Chương trình: Ngữ pháp, Ngữ âm, Kỹ năng nghe nói, Kỹ năng đọc viết, Luyện thi TOEIC.

Group học tập

Group - Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh

https://www.facebook.com/groups/HOCMAI.LopTiengAnh2003