Luyện thi đại học môn Vật lí (PEN-C)

Hệ thống toàn bộ kiến thức bám sát cấu trúc đề thi đại học, đặc biệt tập trung nhiều hơn vào những phần kiến thức dễ lấy điểm, thường xuyên xuất hiện trong đề thi.
Giáo viên: Trần Đức
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

Thầy Trần Đức - Thầy giáo 9X luôn coi tinh thần học tập là một nhân tố quyết định đến thành công của các em học sinh. Chính vì thế, ngoài việc đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết, sau mỗi bài giảng thầy đặc biệt quan tâm đến việc hỗ trợ, động viên các em học sinh để kích thích tinh thần học tập, hỗ trợ các em từng bước tiến bộ.

Đặc điểm nổi bật của khóa học:
 • Khóa học bao quát toàn bộ kiến thức khối THPT giúp em các hệ thống kiến thức một cách trọng tâm.
 • Cung cấp toàn bộ các dạng bài thường gặp và phương pháp giải tối ưu nhất.
 • Hệ thống bài tập tự luyện đồ sộ và chất lượng giúp học sinh rèn luyện phương pháp làm bài qua từng bài giảng.
Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.
   

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!
   

Các yêu cầu khóa học

Để tham gia khóa học một cách hiệu quả, học sinh cần:
 • Học sinh cần trang bị hệ thống kiến thức cơ bản của môn học
 • Chăm chỉ luyện tập và làm bài tập để ghi nhớ công thức và rèn phản xạ làm bài.

Kết quả học tập

Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ được:
 • Được rà soát, hệ thống lại toàn bộ kiến thức trong chương trình thi tốt nghiệp THPT và thi đại học, nắm chắc những kĩ năng giải bài cho các câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng.
 • Được rèn luyện với hệ thống bài tập tự luyện đa dạng và trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ học tập chu đáo.

Đối tượng

Khóa học phù hợp với học sinh:
 • Học sinh chăm chỉ, yêu Vật lí, có kiến thức nền, có mục tiêu điểm số cao.
 • Học sinh ở mức Trung bình - Trung bình khá, có khả năng tiếp thu và vận dụng kiến thức còn hạn chế nên theo học khóa học này.

Đề cương khóa học

HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN


 • Theo công văn số 1113/BGDĐT-GDTrH ngày 30/03/2020 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT hướng dẫn thực hiện điều chỉnh nội dung dạy học học kì II năm học 2019-2020, HOCMAI điều chỉnh nội dung dạy học HKII như sau: 1.Các bài giảng có nội dung "Không dạy", "Không làm", "Không thực hiện" sẽ được ẩn đi trên khóa học; 2.Các bài giảng có nội dung "Khuyến khích học sinh tự học (tự đọc, tự xem, tự làm, tự thực hiện) HOCMAI sẽ ghi thêm chữ THAM KHẢO ở cuối tên bài giảng. Vì vậy, các em học sinh chú ý để học tập và luyện thi theo đúng tinh thần công văn của Bộ GD&ĐT. Chúc các em học tập thật tốt!
 • HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN miễn phí

  • 4 phút
  • 26

CHUYÊN ĐỀ 1. DAO ĐỘNG CƠ


CHUYÊN ĐỀ 3. ĐIỆN XOAY CHIỀU


Giới thiệu giáo viên
Trần Đức
Trần Đức -

Học trò yêu mến thày bởi tính cách vui vẻ, hài hước và là nơi để các em tin tưởng trao gửi, chia sẻ về những vấn đề khó khăn mà các em gặp phải trong cuộc sống.

- Với quan điểm "Học ít, hiểu sâu. Một phương pháp cho nhiều dạng bài", thầy luôn đảm bảo tính nhất quán, logic chặt chẽ trong các bài giảng. Học sinh không những lĩnh hội được nội dung học tập một cách có ý thức mà còn học tập được phương pháp phân tích, lập luận logic để có thể áp dụng với nhiều dạng bài khác nhau.
- Thầy cũng nổi tiếng với phong cách giảng bài vui vẻ, gần gũi, xóa bỏ rào cản với học sinh. Hơn ai hết, thầy hiểu rằng chỉ khi học sinh thấy thoải mái về tâm lý, các em mới có thể tiếp thu nhanh nhất, hiệu quả nhất.