Hóa học 10

Nắm chắc kiến thức cơ bản trong chương trình Hóa học 10 cùng thầy Phạm Thắng.
Giáo viên: Phạm Thắng
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

Khóa học bao gồm 8 chuyên đề bám sát sách giáo khoa Hóa học 10 (ban cơ bản) sẽ giúp học sinh làm quen chương trình Hóa ở bậc THPT và nắm chắc kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa. Khóa học được coi là bước "tái khởi động" chương trình Hóa học mà học sinh đã được trang bị từ lớp 8, lớp 9 và rất quan trọng để xây nền kiến thức cho những năm tiếp theo.

Thông qua khóa học, thầy Phạm Thắng không chỉ giúp học sinh trang bị kiến thức mới một cách nhẹ nhàng, tỉ mỉ mà còn hình thành và phát triển tình yêu Hóa học ngay từ những bài giảng đầu tiên. Cùng tham gia và trải nghiệm nhé!

Các yêu cầu khóa học

  • Tham khảo sách giáo khoa khi tham gia khóa học
  • Học và làm đầy đủ bài tập
  • Trao đổi bài thường xuyên để được giải đáp thắc mắc trong quá trình học.

Kết quả học tập

Nắm chắc các khái niệm, tính chất đến áp dụng được các kiến thức được học trong chương trình Hóa học 10.

Đối tượng

Học sinh lớp 10 tham khảo trước hoặc ôn lại kiến thức trên lớp.

Đề cương khóa học

Giới thiệu giáo viên
Phạm Thắng
Phạm Thắng -

Phương pháp dạy từ tỉ mỉ, chi tiết đến tổng quát hóa vấn đề và ngược lại, chú trọng đến hóa học ứng dụng trong thực tiễn giúp các em hiểu bản chất một cách sâu sắc nhất.

Thầy có phong cách giảng dạy tỉ mỉ và chi tiết, chú trọng xây dựng kiến thức nền tảng, luôn tối ưu hóa các phương pháp, một phương pháp có thể giải quyết nhiều bài toán, tiết kiệm thời gian cho học sinh. Ngoài ra thầy cũng nổi tiếng với phong cách giảng dạy trẻ trung, hài hước, tâm lí với học sinh. Kết hợp chia sẻ các kinh nghiệm trong quá trình giảng bài, giúp các em khỏi bỡ ngỡ khi học đại học.


Group học tập

Group của khóa học

https://www.facebook.com/groups/GROUPHOCTAPLOP10/