Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Vật lí (PEN-C)

Tham gia khóa luyện thi đại học PEN-C môn Vật lí - Thầy Nguyễn Thành Nam, các em sẽ được hệ thống toàn bộ lí thuyết Vật lí THPT phục vụ ôn thi đại học, đồng thời được trang bị các phương pháp và kĩ năng nhằm. Từ đó đạt điểm số cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.
Giáo viên: Nguyễn Thành Nam
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

Khóa Luyện thi PEN-C Vật lí - thầy Nguyễn Thành Nam (N2) đảm bảo đem đến cho các em học sinh lộ trình học chất lượng nhất với cấu trúc chặt chẽ, nội dung tinh gọn và liên tục được cập nhật để đáp ứng với sự thay đổi của đề thi Lí tốt nghiệp THPT. Nội dung khóa học được thầy truyền đạt một cách logic, dễ hiểu, dí dỏm, hài hước.Với kinh nghiệm dày dặn trong quá trình giảng dạy, những bài giảng của thầy luôn kết hợp đa dạng các hình thức như giảng bằng lời, kết hợp với viết bảng, bài giảng điện tử, sử dụng nhiều hình ảnh và video minh họa để học sinh nhớ lâu và hiểu sâu, nhằm giúp các em tự tin bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

Song song với nội dung giảng dạy và hệ thống BTTL phong phú, các em còn được tham gia thử thách với 4 level được đi từ dễ đến khó tại mỗi chuyên đề. Để sang level kế tiếp, học sinh bắt buộc phải hoàn thành level trước đó. Nếu đạt 8 điểm ở cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc thì học sinh có thể sang level kế tiếp. Riêng với cấp độ Về đích, học sinh cần đạt điểm tối đa là 10 điểm.
ok

Các yêu cầu khóa học

Để việc học đạt hiệu quả cao nhất, học sinh cần:
  • Tập trung, chú ý nghe giảng.
  • Tự giác luyện tập và làm bài tập để ghi nhớ công thức, rèn phản xạ khi làm bài.

Kết quả học tập

Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ được:
  • Được rà soát toàn bộ kiến thức trong sách giá khoa và trong chương trình THPT, nắm được các phương pháp giải các dạng bài tập thường xuyên xuất hiện trong đề thi.
  • Được rèn các kĩ năng, thủ thuật thông minh để xử lí các dạng bài tập trắc nghiệm vừa nhanh và chính xác.
  • Được hệ thống kiến thức Vật lí 10,11,12.
  • Được luyện tập với hệ thống bài tập tự luyện đa dạng và trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ học tập phong phú.

Đối tượng

  • Khóa học phù hợp với những học sinh cần ôn kĩ, tỉ mỉ lý thuyết Vật lí 12 ôn thi đại học theo phương châm học tới đâu chắc điểm tới đó.

Đề cương khóa học

HỌC TẬP TƯƠNG TÁC


CHUYÊN ĐỀ 1 - DAO ĐỘNG CƠ HỌC


CHUYÊN ĐỀ 3 - DÒNG ĐIỆN XOAY CHIỀU


Giới thiệu giáo viên
Nguyễn Thành Nam
Nguyễn Thành Nam -

Thầy tâm huyết, sáng tạo trong từng bài giảng vì thầy cho rằng: Giáo dục là thắp lên trong lòng người học ngọn lửa của Tri thức, Sáng tạo và Tự do.

Trong quá trình giảng dạy, ngoài việc giải thích bằng lời, thầy thích kết hợp giữa các hình thức như viết bảng, bài giảng điện tử, sử dụng nhiều hình ảnh và video minh họa. Thường xuyên liên hệ giữa kiến thức bài học với thực tiễn cuộc sống. Giúp học sinh đạt thành tích cao nhất trên ba tiêu chí: Năng lực tự học; Kiến thức nhận được; và Kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn."


Group học tập

Kết bạn cùng thầy Nam:

https://www.facebook.com/LittleZerooos

Hỗ trợ học tập từ thầy Nam:

https://www.facebook.com/groups/nguyenthanhnam

Group học tập lớp 12

https://www.facebook.com/groups/hocmai.grouphoctap2004