HM10 Cấp tốc GDCD

Luyện thi cấp tốc môn Giáo dục công dân chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10 THPT.
Giáo viên: Trang Daisy
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

Luyện thi vào lớp 10 là một hành trình bền bỉ với không ít những gian nan và thử thách. Hành trình ấy còn gian nan và thử thách hơn nữa do có rất nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước chốt phương án tuyển sinh, trong đó, học sinh không chỉ thi 3 môn Toán, Văn, Anh như thường lệ mà còn bổ sung thêm bài thi thứ 4. Những bài thi này thường là một môn học hoặc là một tổ hợp của nhiều môn học khác nhau và được Sở Giáo dục công bố khá muộn (khoảng tháng 3 hàng năm). Vào thời điểm này, học sinh đang chịu rất nhiều áp lực như kiến thức cần ôn luyện còn nhiều nhưng thời gian ôn tập lại còn khá ít. Chính vì vậy, HOCMAI xây dựng các khóa học luyện thi cấp tốc vào lớp 10 các môn học Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân cho học sinh khối THCS.

Khóa học Luyện thi cấp tốc vào lớp 10 môn GDCD gồm 2 phần:
- Video bài giảng:
  • Hệ thống ngắn gọn toàn bộ kiến thức trọng tâm, trọng điểm bằng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, giúp học sinh dễ hiểu, dễ nhớ (như Sơ đồ tư duy Mindmap, ...) theo từng chủ đề, chủ điểm bám sát định hướng và nội dung thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT.
  • Hệ thống và khoanh vùng các dạng câu hỏi điển hình và phương pháp làm từng dạng theo từng chuyên đề/chủ đề. Chú trọng hướng dẫn cho học sinh các CHIẾN THUẬT làm bài để đạt được điểm số tốt nhất trong bài thi.
- Phòng luyện: Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến, rèn kỹ năng, luyện phương pháp.


Các yêu cầu khóa học

  • Học đều đặn và nghiêm túc các bài giảng trong khóa học.
  • Chủ động tổng kết và ôn tập kiến thức sau mỗi bài học và lưu ý các hướng dẫn mà GV giảng để hoàn thiện bản sơ đồ tư duy của bản thân.
  • Kết hợp ôn tập lại các kiến thức lí thuyết nếu chưa nắm vững kiến thức đó trong quá trình làm bài.
  • Làm các bài tập tự luyện sau mỗi bài giảng theo hướng dẫn của giáo viên.
  • Nên kết hợp việc học bài giảng với việc luyện tập trong phòng luyện để đạt được kết quả cao nhất.
  • Tham gia trao đổi bài nếu có thắc mắc cần giải đáp.

Kết quả học tập

  • Ghi nhớ được các kiến thức trọng tâm của môn học cần thiết cho kì thi.
  • Nắm được PHƯƠNG PHÁP, KĨ NĂNG, CHIẾN THUẬT làm bài cần thiết để làm các dạng câu hỏi điển hình trong kì thi.

Đối tượng

Học sinh có nhu cầu thi tuyển sinh vào 10 các trường THPT môn GDCD trong cả nước.
Giới thiệu giáo viên
Trang Daisy
Trang Daisy -

"Người thầy giáo tồi là người mang chân lý đến sẵn, còn người thầy giáo giỏi là người biết dạy HS đi tìm chân lý"- cô mong sẽ giúp các em tự tìm được chân lý của mình.

Thủ khoa đầu ra, tốt nghiệp loại Xuất sắc; Giải thưởng Sao tháng giêng của TW Hội sinh viên Việt Nam; Gương mặt trẻ tiêu biểu xuất sắc huyện Sóc Sơn; Giải Ba Nghiệp vụ sư phạm cấp trường; Giải Ba sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường,.......