Tránh bẫy đề thi bứt phá 8+ môn Tiếng Việt

Cải thiện kĩ năng làm bài thi vào 6 môn Tiếng Việt với các bài giảng phân tích lỗi sai hay gặp, chữa đề thi chọn lọc cùng Cô Đỗ Khánh Phượng.
Giáo viên: Đỗ Khánh Phượng
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

Khóa học "Tránh bẫy đề thi bứt phá 8+ môn Tiếng Việt" do cô Đỗ Khánh Phượng giảng dạy gồm 2 phần:
  • Phần 1. Phân tích các lỗi sai hay gặp. Cô Đỗ Khánh Phượng sẽ phân tích chi tiết các lỗi sai học sinh hay mắc phải khi làm bài: nhầm lẫn từ ghép - từ láy, khó phân biệt động từ - tính từ, lỗi dùng sai dấu câu, lỗi đặt câu, lỗi lặp từ, lỗi diễn đạt,... Từ chỉ dẫn của Cô, các em học sinh có thể nhận diện, khắc phục, tránh mắc phải các lỗi sai đáng tiếc khi làm bài.
  • Phần 2. Chữa đề thi chọn lọc. Khóa học đặc biệt cung cấp thêm cho các em học sinh phần chữa đề chọn lọc với đề thi vào 6 của các trường THCS như: Nguyễn Tất Thành, Lương Thế Vinh, Cầu Giấy,... Đây là một nguồn tài liệu giá trị để các em học sinh tham khảo.

Đối tượng

Khóa học dành cho tất cả các em học sinh đang chuẩn bị cho kì thi vào lớp 6.

Đề cương khóa học

Giới thiệu giáo viên
Đỗ Khánh Phượng
Đỗ Khánh Phượng -

Yêu nghề, nhiệt huyết trong từng bài giảng, với cô: "Giảng Văn như một nhà khoa học. Giảng Văn như một nhà giáo dục. Giảng Văn như một người nghệ sỹ."

  • Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Ngữ văn, cô là một nhà giáo yêu nghề, gắn bó sâu sắc với học sinh.
  • Giọng văn của cô nhẹ nhàng, trầm lắng kết hợp với những trải nghiệm cuộc sống sâu sắc, giúp phản ánh thực tế thông qua lăng kính văn học.