Tổng ôn toàn diện thi Đại học Bách khoa Hà Nội

Khóa Tổng ôn Toàn diện thi Đại học Bách khoa Hà Nội là khóa đầu tiên trong chương trình Luyện thi Bài kiểm tra tư duy giúp học sinh ôn tập trọng tâm, hệ thống kiến thức, kỹ năng, phương pháp làm bài để tham dự Bài kiểm tra tư duy của trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2022.
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

Khóa tổng ôn Toàn diện thi Đại học Bách Khoa Hà Nội với đội ngũ giáo viên gồm các Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Đặng Ngọc Khương - Nguyễn Phụ Hoàng Lân - Nguyễn Quý Tiến dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp các em:
 • Trang bị các thông tin cần thiết về bài thi kiểm tra tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội (như: cấu trúc bài thi, nội dung, hình thức và thời gian của bài thi).
 • Khoanh vùng kiến thức để ôn các dạng bài bám sát đề cương mẫu của trường ĐH Bách khoa HN ở giai đoạn nước rút.
 • Phân chia các dạng bài từ dễ đến khó, để chỉ ra phương pháp giải giúp tối ưu thời gian làm bài.
 • Phát triển tư duy, cải thiện kĩ năng trình bày bài Toán tự luận.
 • Xác định được cách thức ôn luyện, đảm bảo khoa học, logic và phù hợp với học sinh, giúp các em đạt điểm cao trong Bài thi kiểm tra tư duy của trường ĐH Bách khoa HN.
 • Cọ sát, rèn luyện phương pháp, kĩ năng, tâm lý chuẩn bị sẵn sàng trước khi bước vào kỳ thi.

Các yêu cầu khóa học

 • Lên kế hoạch và xác định mục tiêu cho bản thân, sắp xếp thời gian hợp lí để xem bài giảng, nên học từ 1 bài giảng/môn/ngày.
 • Học video bài giảng theo lộ trình và ghi lại những nội dung chính cần lưu ý sau mỗi bài giảng.
 • Làm bài tập tự luyện để cải thiện kỹ năng, khắc phục lỗ hổng kiến thức.
 • Ghi lại những phần chưa hiểu kĩ trong quá trình học để trao đổi lại sau mỗi bài giảng.
 • Kết hợp học video bài giảng và ôn tập lại kiến thức cơ bản với những phần chưa nắm chắc.

Kết quả học tập

 • Được ôn tập các dạng khác nhau trong đề thi, từ đó giúp học sinh thành thạo phương pháp làm bài môn Toán theo hướng tự luận; biết cách trình bày bài rõ ràng, khoa học.
 • Cải thiện tư duy, suy luận logic và năng lực tổng hợp, phân tích, đối chiếu từ đó có thể ""xử lí"" được các dang bài lạ, hay, khó trong đề.
 • Thành thạo phương pháp, kỹ năng và chiến thuật làm bài (Đọc hiểu, trắc nghiệm Toán).
 • Tối ưu hóa thời gian làm bài.

Đối tượng

Học sinh có nguyện vọng thi vào ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2022 với các nhóm ngành Khoa học - Kỹ thuật
   

Đề cương khóa học

HỌC TẬP TƯƠNG TÁC


TOÁN.


Giới thiệu giáo viên
Nguyễn Thanh Tùng
Nguyễn Thanh Tùng -

Với phương châm "CHẤT - HIỆU QUẢ - SÁNG TẠO", thầy là người tiên phong trong việc ứng dụng sơ đồ tư duy trong việc giảng dạy môn TOÁN tại hocmai.vn.

Ôn luyện cho nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng như: ĐH Y, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng...
Phân loại rõ ràng các dạng toán, thường sử dụng sơ đồ tư duy trong việc diễn đạt các hướng tiếp cận và cách giải cho các lớp bài toán.

Với phương châm "CHẤT - HIỆU QUẢ - SÁNG TẠO" thầy là người tiên phong trong ứng dụng sơ đồ tư duy vào việc diễn đạt hướng tiếp cận và cách giải các dạng TOÁN.

Đặng Ngọc Khương
Đặng Ngọc Khương -

Thầy Khương có giọng văn sâu lắng và truyền cảm, giúp học sinh nâng cao khả năng cảm thụ và tiếp thu nhiều kiến thức về vốn sống thông qua việc học văn. 

Bằng khen của Bộ trưởng bộ Giáo dục về thành tích xuất sắc trong giảng dạy.
Gần 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học, cao đẳng môn Ngữ văn.
Có nhiều học sinh đỗ đại học với số điểm cao tại các trường đại học trên cả nước.

Nguyễn Phụ Hoàng Lân
Nguyễn Phụ Hoàng Lân -

Với quan điểm "Học nhẹ nhàng, bản chất, và hiệu quả", thầy tin rằng bất kể học sinh nào cũng có thể tiến bộ nếu được thầy cô giỏi hướng dẫn.

Hiện nay thầy đang là giảng viên Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG Hà Nội. Thầy có nhiều kinh nghiệm giảng dạy Toán tiếng Anh tại Mĩ và Việt Nam, dạy kèm nâng cao một số nhóm học sinh các trường quốc tế UNIS, TH schools, BVIS, Vinschools, Trường Quốc Tế Pháp Alexandre Yersin - Hanoi, Vietnam,... Ngoài ra thầy còn tham gia các hoạt động liên quan đến giáo dục như cố vấn các chương trình trên kênh VTV1, VTV6, VTV7.

Nguyễn Quý Tiến
Nguyễn Quý Tiến -

Quan điểm giảng dạy: "Có trí óc tốt vẫn chưa đủ, quan trọng là biết sử dụng nó", thầy luôn mong muốn khơi gợi niềm ham học của mỗi học trò.

Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương; có kinh nghiệm luyện thi SAT. Với nhiệt huyết và tinh thần học hỏi không ngừng, thầy luôn tìm tòi và nghiên cứu các công trình khoa học được công bố trên các trang khoa học nổi tiếng để mang lại cho học sinh những bài giảng chất lượng, sinh động và cuốn hút.