HM10 Luyện đề Toán (Hà Nội)

Rèn phương pháp, luyện kĩ năng làm mọi dạng bài trong đề thi vào 10 không chuyên tại Hà Nội qua khóa học HM10 Luyện đề Toán (Hà Nội) do thầy Nguyễn Mạnh Cường giảng dạy.
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

Là thầy giáo giàu kinh nghiệm giảng dạy cũng như luyện thi vào 10 chuyên và không chuyên, thầy Nguyễn Mạnh Cường sẽ đồng hành cùng các em trong khóa học HM10 Luyện đề môn Toán (Hà Nội). Với cấu tạo 2 phần gồm Hệ thống đề có video chữa và Phòng luyện, khóa học đảm bảo giúp học sinh rèn phương pháp, luyện kĩ năng làm mọi dạng bài chinh phục đề thi vào 10 không chuyên một cách dễ dàng nhất.

 • Hệ thống đề thi có video chữa đề:
  • 12 đề thi "chất" nhất, bám sát cấu trúc đề thi chính thức vào lớp 10 tại Hà Nội dựa trên sự phân tích ma trận đề thi các năm gần đây giúp các em có cái nhìn tổng quát nhất về cấu trúc một đề thi.
  • Các đề thi được xếp theo chu trình luyện từ dễ đến khó và luôn có sự đổi mới, cập nhật các xu hướng ra đề trong những năm gần đây.
  • Video bài giảng chữa 100% các câu hỏi có trong đề thi, trong đó khái quát phương pháp làm từng dạng bài cũng như lưu ý lỗi sai các em thường hay mắc phải. Đặc biệt, Thầy luôn hướng dẫn các em cách tư duy để làm các dạng bài khó/cực khó giúp tăng cơ hội đạt điểm cao trong bài thi.
  • Trong quá trình chữa đề, Thầy sử dụng linh hoạt và sáng tạo các công cụ, phương tiện dạy học cho các dạng bài (ví dụ như các bài toán liên quan đến điểm cố định, quỹ tích,...) không chỉ giúp học sinh dễ hiểu bài hơn mà còn giúp các em ghi nhớ phương pháp nhanh chóng, lâu dài.
 • Phòng luyện với ngân hàng câu hỏi đồ sộ:
  • Tại Phòng luyện, các em được rèn luyện tập thỏa thích với hệ thống đề và các dạng bài bám sát cấu trúc đề thi chính thức.
  • Học sinh được luyện tập theo 2 hình thức: Tự luyện và Kiểm tra giúp học sinh rèn luyện phương pháp, kĩ năng làm bài như kĩ năng phân bổ thời gian, kĩ năng kiểm soát tâm lí, áp lực thời gian,...
  • Học sinh được cung cấp đáp án cho 100% các câu hỏi trong Phòng luyện, từ đó có thể tự đối chiếu kết quả làm bài qua từng lần luyện tập và theo dõi sự tiến bộ của bản thân qua từng lần luyện đề.
Tham gia học HM10 Luyện đề và cùng nhau "phá đảo" kì thi tuyển sinh vào 10 các em nhé!

Các yêu cầu khóa học

- Học sinh giải đề trước khi xem video một cách tự giác và nghiêm túc. chú trọng các câu hỏi bị sai và tìm nguyên nhân
- Xem video giải đề, ghi lại những lưu ý cho từng dạng bài giáo viên đưa ra
- Luyện tập với phòng luyện thường xuyên để theo dõi sự tiến bộ và khả năng 'sửa chữa' lỗi sai.
- Khi luyện đề, với các phần kiến thức chưa nắm vững học sinh cần phải củng cố lại để đảm bảo không bị vấp khi học các đề tiếp theo.
- Trao đổi bài ngay dưới mỗi bài giảng để được giải đáp thắc mắc các nội dung chưa hiểu.

Kết quả học tập

- Thực hành các kiến thức đã học vào việc trực tiếp giải các đề thi bám sát cấu trúc đề thi chính thức tỉnh thành mình.
- Nhận diện và thành thạo phương pháp làm hiệu quả của từng dạng bài thường xuất hiện trong đề thi vào 10 không chuyên.
- Phát hiện lỗi sai thường gặp và lỗ hổng kiến thức để kịp thời khắc phục và "bồi đắp".

Đối tượng

Học sinh tại Hà Nội đang ôn thi vào lớp 10 không chuyên đã trang bị tương đối đầy đủ các kiến thức cơ bản lớp 9.

Đề cương khóa học

Giới thiệu giáo viên
Nguyễn Mạnh Cường
Nguyễn Mạnh Cường -

Với cách tiếp cận tuần tự, xâu chuỗi vấn đề một cách hệ thống, thầy giúp học sinh dễ dàng ứng biến linh hoạt với các dạng toán khác nhau.

 • Thạc sĩ Toán học tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.
 • Nhiều học sinh đạt điểm cao các trường THPT và Đại học nổi tiếng ở Việt Nam.