Tránh bẫy đề thi-Bứt phá 8+ môn Tiếng Anh

Cải thiện kĩ năng làm bài thi vào 6 môn Tiếng Anh với các bài giảng phân tích lỗi sai hay gặp, chữa đề thi chọn lọc cùng Cô Hà Sylvia.
Giáo viên: Ha Sylvia
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

"Tránh bẫy đề thi-Bứt phá 8+ môn Tiếng Anh" do cô Hà Sylvia giảng dạy gồm 2 phần:
  • Phần 1: Phân tích các lỗi sai hay gặp. Cô giáo sẽ phân tích chi tiết các lỗi sai hay mắc với từng dạng bài thi. Từ đó đưa ra chỉ dẫn giúp học sinh có thể nhận diện, khắc phục, tránh mắc phải các lỗi sai đáng tiếc khi làm bài.
  • Phần 2. Chữa đề thi chọn lọc. Khóa học đặc biệt cung cấp thêm cho các em học sinh phần chữa đề chọn lọc với đề thi từ các trường như Chuyên Hà Nội - Amsterdam, Lương Thế Vinh, Archimedes,... Đây sẽ là một nguồn tài liệu giá trị để các em học sinh tham khảo.

Đối tượng

Khóa học dành cho tất cả các em học sinh đang chuẩn bị cho kì thi vào lớp 6.
Giới thiệu giáo viên
Ha Sylvia
Ha Sylvia -

Tiếp cận bài học từ những tình huống gần gũi nhất trong cuộc sống giúp HS có thể dễ dàng hiểu và vận dụng được kiến thức, từ đó có thể đạt được kết quả học tập cao.

- Học sinh lớp chuyên Anh trường Chuyên TP Hưng Yên.

- Tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh - ĐH NN Hà Nội

- 5 năm kinh nghiệm trong giao tiếp và làm việc trực tiếp với người bản ngữ.

- Giáo viên tại trung tâm Hocmai.vn.
Tiếp cận bài học từ ví dụ giản đơn và dễ hiểu nhất giúp học sinh nắm chắc kiến thức phổ thông, bằng hệ thống bài tập đa dạng và phong phú từ đó có thể đạt điểm số cao .