Ứng dụng phương pháp phân tích câu trong luyện thi Tiếng Anh

Phương pháp phân tích câu của em không thực sự vững, hãy học Ứng dụng phương pháp phân tích câu trong luyện thi Tiếng Anh cùng thầy Hiếu để lấy lại sự tự tin.
Giáo viên: Phạm Trọng Hiếu
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

Không ôm đồm kiến thức mà dạy trọng tâm trọng điểm, thầy Phạm Trọng Hiếu sẽ mang tới cho học sinh những bài giảng đầy cảm xúc với phương pháp "cực chất" của một thầy giáo đam mê giảng dạy Tiếng Anh.

Khóa học được chia thành 4 phần:
  • Phần 1 - Phương pháp phân tích tổng quát một câu chuẩn: học sinh nhìn vào bất cứ câu nào cũng có thể xác định được thành phần cấu tạo nên câu.
  • Phần 2 - Ứng dụng của việc xác định thành phần câu vào kĩ năng đọc và cải thiện từ vựng: học sinh trau dồi được một vốn từ vựng một cách tự nhiên thông qua việc đọc các đoạn văn và từ vựng theo chủ đề.
  • Phần 3 - Phân tích chi tiết các thành phần câu trong Tiếng Anh: học sinh nắm được các cấu trúc câu thường gặp trong Tiếng Anh như câu bị động, mệnh đề quan hệ,....
  • Phần 4 - Áp dụng kiến thức vào làm bài thi: học sinh tự học và cách tìm đáp án đúng qua việc tự phân tích, lý giải được các nguyên nhân dẫn đến việc làm sai và tự tích lũy được kinh nghiệm từ đáp án để không mắc những lỗi sai tương tự.

Các yêu cầu khóa học

Học sinh cần có kiến thức căn bản về từ, cụm từ, câu trong ngôn ngữ nói chung.
Ví dụ: Hiểu động từ là từ biểu thị hoạt động, hay: một câu trong Tiếng Anh phải có chủ ngữ, động từ,...

Kết quả học tập

  • Nhớ được từ vựng thuộc các chủ đề quen thuộc của kì thi Tốt nghiệp THPT.
  • Nắm được các hiện tượng ngữ pháp phổ biến trong môn Tiếng Anh
  • Làm được một số câu chỉ dựa vào việc phân tích thành phần câu dù câu đó có nhiều từ mới đối với học sinh.

Đối tượng

Học sinh muốn nắm vững phương pháp phân tích câu trong luyện thi Tiếng Anh, để chuẩn bị quá trình ôn luyện cho kì thi Tốt nghiệp THPT

Đề cương khóa học

TÀI LIỆU THAM KHẢO PHÂN TÍCH CÂU


ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH TỔNG QUÁT CÂU ĐỂ HỌC TỪ VỰNG


Giới thiệu giáo viên
Phạm Trọng Hiếu
Phạm Trọng Hiếu -

Phong cách giảng trẻ trung, năng động, cách tiếp cận mới mẻ giúp học sinh có cái nhìn mới về bức tranh ngôn ngữ đa màu sắc và không còn sợ tiếng Anh.

  • Chứng chỉ TOEFL IBT (110/120).
  • Thầy Hiếu đã đào tạo gần 7.000 lượt học sinh với các Chương trình: Ngữ pháp, Ngữ âm, Kỹ năng nghe nói, Kỹ năng đọc viết, Luyện thi TOEIC.