Rèn kĩ năng làm trắc nghiệm qua 5 đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán

Học trọng tâm, trọng điểm đỗ tốt nghiệp THPT
Giáo viên: Lưu Huy Thưởng
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

Khóa học cung cấp cho học sinh: hệ thống đề thi có bài giảng chữa đề gồm 5 đề thi Cơ bản (chỉ bao gồm các câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu và vận dụng thấp) giúp học sinh rèn luyện nhuần nhuyễn các dạng bài dễ lấy điểm trong đề thi. Bài giảng chữa đề tập trung vào các câu hỏi dễ nhầm lẫn, cần lưu ý để tránh mất điểm trong đề thi.

Đặc điểm nổi bật của khóa học:
Dạy các kĩ năng, kĩ xảo để giành được điểm số ở những câu hỏi dễ (nhận biết, thông hiểu) thông qua việc dạy trọng tậm, trọng điểm vào các phần kiến thức (hoặc các dạng bài) dễ xuất hiện trong đề thi => đi thẳng vào việc giải quyết các dạng bài tập nhận biết và thông hiểu.

Kết quả học tập

  • Biết phương pháp làm các dạng bài lí thuyết trong đề thi
  • Biết làm các bài tập vận dụng thấp (chỉ cần thay số vào công thức)

Đối tượng

Học sinh có học lực trung bình khá, muôn ôn luyện các đề có mức độ dễ phù hợp với bản thân

Đề cương khóa học

Giới thiệu giáo viên
Lưu Huy Thưởng
Lưu Huy Thưởng -

Muốn xây nhà cao phải có nền móng vững chắc; muốn học rộng biết nhiều thì phải vững kiến thức căn bản - Đó là nguyên tắc dạy học bền vững của thầy.

  • Tốt nghiệp cử nhân bằng giỏi trường Đại học Kinh tế Quốc dân, trở thành thạc sĩ Đại học Bách Khoa Hà Nội.
  • Trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi ĐH, CĐ môn Toán với nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi ĐH, CĐ.