Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Vật lí (PEN-C)

Khóa Luyện thi PEN-C Vật lí - thầy Đỗ Ngọc Hà giúp học sinh tối ưu quá trình luyện thi đại học môn Vật lí, từ đó đạt điểm số cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thầy Đỗ Ngọc Hà nổi tiếng là người thầy luôn có sự tìm tòi, sáng tạo, với những phương pháp truyền đạt kiến thức mới nhất, tốt nhất để giúp học sinh hiểu và vận dụng hiệu quả vào quá trình ôn thi môn Vật lí.
Giáo viên: Đỗ Ngọc Hà
Nhấn để bật tiếng

Vui lòng không chia sẻ tài khoản cho người khác. Tài khoản vi phạm sẽ bị khóa vĩnh viễn.

HOCMAI chúc bạn học tập hiệu quả!

Mô tả khóa học

Khóa học Luyện thi đại học PEN-C môn Vật lí - Thầy Đỗ Ngọc Hà là khóa học giúp học sinh hệ thống hóa toàn bộ các kiến thức trọng tâm bám sát sách giáo khoa Vật lí THPT. Thông qua khóa học, các em sẽ có thể hình dung bức tranh toàn cảnh về phương pháp giải quyết các dạng bài khó trong đề thi tốt nghiệp THPT môn Vật lí. Khóa học bao quát 7 chuyên đề thuộc lớp 12, dần dần cập nhật các kiến thức thuộc chương trình lớp 11 có thể thi vào, đặc biệt tập trung nhiều hơn vào những phần kiến thức khó và cực khó. Đây sẽ là khóa học đáp ứng được phần lớn những mong muốn của các em học sinh trong quá trình luyện thi đại học môn Vật lí.

Trong giảng dạy thầy luôn đi từ những vấn đề đơn giản, cơ bản nhất mang tính chất nền tảng của Vật lí, nhằm giúp học sinh có gốc kiến thức từ đó cải thiện kĩ năng, phản xạ làm bài (giống như mình xây nhà, gốc có chắc thì nhà mới vững). Với các vấn đề phức tạp, thầy chú trọng hướng dẫn cách tư duy tổng quát, phát triển vấn đề từ đó học sinh có thể cải thiện tư duy và từng bước xử lí vấn đề. Yêu thích nét truyền thống trong dạy học, thầy vẫn giữ phong cách dùng bảng phấn để truyền đạt kiến thức cho học sinh, song lại không hề nhám chán mà bài giảng vẫn có những điểm rất riêng.

Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Để vượt qua level ở mỗi cấp độ, các em cần đạt điểm số như sau:

 • Cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc: Học sinh cần đạt trên 8 điểm
 • Cấp độ Về đích: Học sinh cần đạt điểm tuyệt đối là 10 điểm
Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Học sinh vượt qua cả 4 level đồng nghĩa với việc đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề đó và có thể học thẳng sang chuyên đề tiếp theo.

Các yêu cầu khóa học

Học sinh để học hiệu quả khóa học cần:
 • Nắm chắc các kiến thức cơ bản của môn học.
 • Cần mẫn, chăm chú nghe giảng.
 • Tự giác luyện tập và làm bài tập để ghi nhớ công thức và rèn phản xạ khi làm bài.

Kết quả học tập

Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ nhận được:
 • Được rà soát toàn bộ kiến thức trong chương trình THPT bám sát cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT.
 • Được rèn các kĩ năng, phương pháp giải nhanh các bài trắc nghiệm
 • Được xâu chuỗi các kiến thức lớp 10 và lớp 11 có liên quan đến lớp 12 để giúp học sinh hiểu sâu kiến thức.
 • Được rèn luyện với hệ thống bài tập tự luyện đa dạng và trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ học tập chu đáo.
 • Được tham gia group học tập lớp 12.

Đối tượng

Khóa học phù hợp với:
 • Khóa học phù hợp với học sinh có nhu cầu luyện thi tốt nghiệp THPT môn Vật lí.

Đề cương khóa học

CHUYÊN ĐỀ 1. DAO ĐỘNG CƠ


CHUYÊN ĐỀ 3. ĐIỆN XOAY CHIỀU


Giới thiệu giáo viên
Đỗ Ngọc Hà
Đỗ Ngọc Hà -

Trong cuộc sống, thầy thích khám phá các vấn đề mới mẻ, các hiện tượng Vật lí kì thú. Trong giảng dạy, thầy luôn theo hướng giải quyết đơn giản dễ hiểu.

 • Sinh viên lớp tài năng Vật lí - K58 trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
 • Giáo viên trẻ tài năng, có kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi ĐH, CĐ với nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi ĐH, CĐ.

Group học tập

Học qua group với thầy Đỗ Ngọc Hà

https://www.facebook.com/groups/luyenthivatlythaydongocha/