Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn (PEN-C)

Cách ôn thi hiệu quả đại học khối D chính là dành thời gian vào việc hệ thống và ôn luyện toàn diện kiến thức THPT một cách kĩ lưỡng trước khi bước vào giai đọan Luyện đề. Thông qua khóa PEN-C môn Ngữ văn, chắc chắn các bạn học sinh sẽ nắm trọn được những kiến thức quan trọng để từ đó bứt tốc cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

Giáo viên: Phạm Hữu Cường
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

Khóa học Luyện thi đại học PEN-C môn Ngữ văn của thầy Phạm Hữu Cường sẽ hệ thống lại toàn bộ các kiến thức về các tác phẩm trong chương trình THPT bằng các sơ đồ tư duy - mind map dễ nhớ, dễ hiểu. Bên cạnh đó, khóa học cũng cung cấp các kĩ năng để học sinh có thể hoàn thành tốt các dạng bài Đọc hiểu, Viết đoạn văn... và toàn bộ các phương pháp làm các dạng bài bám sát cấu trúc đề thi, giúp học sinh tự tin hơn và hoàn thành xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.


Các yêu cầu khóa học

 • Hiểu biết sơ bộ về các tác giả, tác phẩm trong chương trình THPT, đặc biệt là chương trình lớp 12.
 • Biết cách hành văn, diễn đạt các câu mạch lạc, logic.
   

Kết quả học tập

 • Được hệ thống toàn bộ kiến thức trong chương trình THPT.
 • Nắm được các phương pháp làm bài hay.
 • Được sử dụng dịch vụ trao đổi bài khi tham gia khóa học.
 • Có phương pháp ôn thi đại học khối D môn Ngữ văn hiệu quả nhất.
   

Đối tượng

 • Khóa học đặc biệt phù hợp với những bạn học sinh có khả năng hành văn và triển khai vấn đề chưa tốt, có mong muốn được ôn kĩ, tỉ mỉ theo phương châm học tới đâu chắc điểm tới đó.

Đề cương khóa học

HỌC TẬP TƯƠNG TÁC


Chuyên đề 03: Nghị luận văn học - Chương trình Ngữ văn 12


Giới thiệu giáo viên
Phạm Hữu Cường
Phạm Hữu Cường -

Thầy đặc biệt coi trọng tính chuẩn xác, khoa học trong văn chương. Đây cũng là một trong những quan điểm dạy học chủ đạo mà thầy luôn hướng tới.

- Top 6 giáo viên luyện thi Văn nổi tiếng tại Hà Nội
- Có nhiều thành tích tham gia bồi dưỡng Học sinh giỏi đạt giải Quốc gia môn Văn, được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen
- Nhiều năm liền thuộc đội ngũ ra đề thi ĐH, CĐ của Bộ GD&ĐT
- Học sinh yêu Văn đều ấn tượng cách giảng dạy, kiến thức sâu, rộng của thầy. Giọng văn của thầy như có lửa khơi dậy hứng thú và tình yêu văn chương của học trò.


Group học tập

Group Học tập lớp 12

https://www.facebook.com/groups/hocmai.grouphoctap2004