Học toán từ con số 0

Là khóa học nằm trong dòng bổ trợ nhằm giúp học sinh xây dựng nền tảng kiến thức toán học trước khi bước vào giai đoạn ôn luyện cho kì thi THPT quốc gia.
Giáo viên: Lưu Huy Thưởng
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

- Giáo viên: Lưu Huy Thưởng
Với hơn 6 năm kinh nghiệm luyện thi, thầy Thưởng sẽ giúp học sinh xây gốc kiến thức Toán từ chương trình THCS đến THPT. Việc học Toán một cách cơ bản và bài bản sẽ nhanh chóng giúp học sinh lấy lại gốc kiến thức vững chắc, làm cơ sở cho quá trình luyện thi tiếp theo.

Các yêu cầu khóa học

Học sinh cần chăm chỉ và có khát vọng nâng cao điểm số môn Toán.

Kết quả học tập

  • Nắm chắc các kiến thức nền tảng, gốc rễ.
  • Tránh mắc các lỗi mất điểm đơn giản nhất trong quá trình làm bài.
  • Tự tin, có cảm hứng với môn Toán.

Đối tượng

Học sinh mất gốc, không tự tin khi học Toán.

Đề cương khóa học

Giới thiệu giáo viên
Lưu Huy Thưởng
Lưu Huy Thưởng -

Muốn xây nhà cao phải có nền móng vững chắc; muốn học rộng biết nhiều thì phải vững kiến thức căn bản - Đó là nguyên tắc dạy học bền vững của thầy.

  • Trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi ĐH, CĐ môn Toán với nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi ĐH, CĐ.
  • Với quan điểm "Muốn xây nhà cao phải có móng vững chắc. Tập trung củng cố và xây dựng nền móng kiến thức vững chắc cho học sinh. Từ đó, phát huy sự sáng tạo của học sinh trong việc học toán".