10 kỹ thuật giải Toán trắc nghiệm bằng Casio

Sử dụng Casio với ít bước giải để tìm ra phương án nhanh nhất là nội dung thầy Lưu Huy Thưởng sẽ chia sẻ với học sinh trong khóa học này.
Giáo viên: Lưu Huy Thưởng
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

Khóa học bao gồm 10 kỹ thuật giải nhanh Toán trắc nghiệm bằng máy tính Casio trong từng chuyên đề, trong đó giáo viên chú trọng tới việc giúp học sinh phân tích đề, đáp án để đưa ra hướng giải, cách giải sử dụng máy tính Casio ít bước nhất.
  • Cung cấp các dạng bài điển hình có thể áp dụng máy tính Casio theo tứng chuyên đề.
  • Phân tích đề bài, phương án đưa các phương pháp giải bằng máy tính, so sánh để giúp học sinh lựa chọn được phương pháp bấm máy tính ít bước nhất, tối đa thời gian làm bài trắc nghiệm.
  • Bên cạnh đó giáo viên cung cấp thêm một số kỹ thuật để học sinh làm bài theo toán trắc nghiệm
Quen thuộc với học sinh bởi sự dí dóm trong từng bài giảng, thầy Lưu Huy Thưởng sẽ giúp các bạn học khóa học một cách đầy hứng khởi và hiệu quả.

Các yêu cầu khóa học

Học sinh cần có máy tính FX 570 VN Plus để thực hành và tham gia khóa học.

Kết quả học tập

Thành thạo kĩ thuật sử dụng máy tính Casio áp dụng vào các dạng bài thi Toán trắc nghiệm hỗ trợ quá trình ôn thi Toán trắc nghiệm của học sinh.

Đối tượng

Học sinh ôn thi THPT quốc gia, ĐH Quốc gia Hà Nội.
Giới thiệu giáo viên
Lưu Huy Thưởng
Lưu Huy Thưởng -

Muốn xây nhà cao phải có nền móng vững chắc; muốn học rộng biết nhiều thì phải vững kiến thức căn bản - Đó là nguyên tắc dạy học bền vững của thầy.

  • Tốt nghiệp cử nhân bằng giỏi trường Đại học Kinh tế Quốc dân, trở thành thạc sĩ Đại học Bách Khoa Hà Nội.
  • Trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi ĐH, CĐ môn Toán với nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi ĐH, CĐ.