Luyện thi THPT quốc gia PEN-C môn Vật lí

Luyện thi Vật lí với thầy Phạm Văn Tùng - thầy giáo đặc biệt coi trọng sự chỉn chu và cẩn thận trong quá trình giảng dạy sẽ giúp Bạn cảm thấy môn Vật lí không khó để chinh phuc điểm số tối đa chỉ cần bạn có tính chuyên cần.
Giáo viên: Phạm Văn Tùng

Mô tả khóa học

Khóa Luyện thi THPT quốc gia PEN-C môn Vật lí do thầy Phạm Văn Tùng giảng dạy giúp học sinh ôn luyện lại toàn bộ kiến thức bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia môn Vật lí của Bộ GD-ĐT. Khóa học được thiết kế phù hợp hơn với các bạn học sinh ở học lực trung bình, trung bình khá thông qua hệ thống bài giảng trọng tâm và hệ thống bài tập tự luyện phong phú, bao quát đủ các cấp độ.
Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thứ của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!
     

Các yêu cầu khóa học

  • Đã nắm được các kiến thức cơ bản trong chương trình Vật lí lớp 12, nếu kiến thức Toán học tốt sẽ mang lại hiệu quả học tập cao hơn.
  • Cần mẫn, chăm chú nghe giảng.
  • Chăm chỉ luyện tập và làm bài tập để ghi nhớ công thức và rèn phản xạ làm bài.

Kết quả học tập

  • Được rà soát, hệ thống lại toàn bộ kiến thức trong chương trình thi THPT quốc gia, nắm chắc những kĩ năng giải bài cho các câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu.
  • Được rèn luyện với hệ thống bài tập tự luyện đa dạng và trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ học tập chu đáo.

Đối tượng

Học sinh có học lực Trung bình - Trung bình khá nên tham gia khóa học này.

Đề cương khóa học

CHUYÊN ĐỀ 1. DAO ĐỘNG CƠ


CHUYÊN ĐỀ 3. DÒNG ĐIỆN XOAY CHIỀU


Giới thiệu giáo viên
Phạm Văn Tùng
Phạm Văn Tùng -

Giảng dạy chi tiết, tỉ mỉ, giải quyết triệt để vấn đề học sinh gặp phải. 

  • Trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi ĐH, CĐ môn Vật lí với nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi ĐH, CĐ.

Group học tập

Nhóm học VẬT LÍ THPT cùng thầy Phạm Văn Tùng

https://www.facebook.com/groups/126245361269722/