Vật lí 10

Nắm chắc kiến thức cơ bản trong chương trình Vật lí 10 cùng thầy Phạm Văn Tùng.
Giáo viên: Phạm Văn Tùng
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

Khóa học bao phủ 6 chương trong chương trình Vật lí 10 giúp học sinh làm quen với môn Vật lí ở đầu cấp THPT đồng thời nhớ và hiểu các kiến thức nền tảng bám sát theo sách giáo khoa.

Hệ thống bài tập, đề kiểm tra 1 tiết, đề kiểm tra học kỳ được xây dựng dưới dạng trắc nghiệm trực tuyến. Học sinh dễ dàng làm bài và rèn kĩ năng làm bài cũng như xem kết quả sau khi làm xong các bài tập, đề kiểm tra trực tuyến.

Các yêu cầu khóa học

  • Đọc sách giáo khoa trước khi tham gia khóa học
  • Học và làm đầy đủ bài tập trong khóa học
  • Trao đổi bài thường xuyên để nắm vững kiến thức trong khóa học.

Kết quả học tập

Nắm chắc các kiến thức cơ bản trong chương trình Vật lí 10.

Đối tượng

Học sinh lớp 10 muốn tham khảo trước hoặc ôn lại chương trình trên lớp.

Đề cương khóa học

HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN


  • Theo công văn số 3280/BGDĐT-GDTrH ngày 27/08/2020 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc Hướng dẫn thực hiện điều chỉnh nội dung dạy học cấp THCS, THPT, HOCMAI điều chỉnh nội dung dạy học như sau: Các bài giảng có nội dung “Không dạy”, “Không làm”, “Không thực hiện” sẽ được di chuyển vào chuyên đề có tên "Các bài giảng không dạy/không làm/không thực hiện theo cv 3280". Các bài giảng có nội dung “Khuyến khích học sinh tự học (tự đọc, tự xem, tự làm, tự thực hiện)" vẫn được giữ nguyên và chú thích "Tham khảo" nhằm đảm bảo cho các em được trang bị kiến thức một cách đầy đủ nhất. Vì vậy, các em học sinh chú ý để hoc tập theo đúng tinh thần công văn của Bộ GD&ĐT. Chúc các em học tập thật tốt!
  • HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN miễn phí

    • 4 phút
Giới thiệu giáo viên
Phạm Văn Tùng
Phạm Văn Tùng -

Nói về thầy là nhắc đến sự tỉ mỉ, trau chuốt, chỉn chu trong việc truyền đạt kiến thức, giọng giảng từ tốn, chậm rãi, cách trình bày bảng khoa học, ngoại hình ưa nhìn.

  • Trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi ĐH, CĐ môn Vật lí với nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi ĐH, CĐ.

Group học tập

Nhóm học VẬT LÍ THPT cùng thầy Phạm Văn Tùng

https://www.facebook.com/groups/126245361269722/

Group của khóa học

https://www.facebook.com/groups/GROUPHOCTAPLOP10/