Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Toán (PEN-C)

Con đường bền vững nhất để đạt được điểm cao trong bài thi đại học môn Toán chính là hiểu bản chất kiến thức.
Giáo viên: Nguyễn Thanh Tùng
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

Luyện thi đại học PEN-C môn Toán - thầy Nguyễn Thanh Tùng được thiết kế phù hợp hơn với những học sinh đã có nền tảng và tư duy nhanh. Khóa học được tinh gọn nhưng toàn diện, đảm bảo sự bao phủ toàn bộ kiến thức bám sát cấu trúc đề thi đại học. Với sự tham gia giảng dạy của thầy Nguyễn Thanh Tùng - Thầy Tùng Mind-map, thầy giáo của sự chỉn chu, bài bản và sự nghiêm túc trong mỗi giờ giảng, chắc chắn các bạn học sinh sẽ vô cùng thích thú và hứng khởi khi đăng kí khóa học.

Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Để vượt qua level ở mỗi cấp độ, các em cần đạt điểm số như sau:
  • Cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc: Học sinh cần đạt trên 8 điểm
  • Cấp độ Về đích: Học sinh cần đạt điểm tuyệt đối là 10 điểm
Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Học sinh vượt qua cả 4 level đồng nghĩa với việc đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề đó và có thể học thẳng sang chuyên đề tiếp theo.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!

Các yêu cầu khóa học

Học sinh trước khi tham gia khóa học cần:
  • Đối với kiến thức 10, 11: Nắm chắc những phần kiến thức lớp 10,11 được vận dụng sang lớp 12 như: xét dấu tam thức bậc II, các công thức về hình học phẳng ứng dụng trong chuyên đề số phức, hàm số,...
  • Đối với kiến thức lớp 12: hiểu các khái niệm mới và áp dụng làm được các bài tập cơ bản như cực trị, tích phân, phương trình mũ - logarit...
  • Tham gia đề kiểm tra năng lực trong từng chuyên đề ở 4 cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc và Về đích để đánh giá khả năng hiểu, vận dụng kiến thức trong chuyên đề ở các dạng bài tương ứng trong đề thi.

Kết quả học tập

Học sinh sau khi hoàn thành khóa học sẽ được:
  • Được rà soát toàn bộ kiến thức trong chương trình THPT bám sát cấu trúc đề tốt nghiệp THPT, biết cách giải thông thường và một số cách giải nhanh theo phương thức trắc nghiệm.
  • Được cải thiện tư duy Toán học thông qua hệ thống các dạng bài tập vận dụng và vận dụng cao.
  • Được xâu chuỗi các kiến thức Toán cấp THPT để giúp học sinh hiểu sâu hơn, bồi đắp thêm vốn kiến thức Toán học.
  • Được rèn luyện với hệ thống bài tập tự luyện đa dạng và trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ học tập chu đáo.

Đối tượng

Phù hợp hơn với học sinh ôn thi đại học có lực học khá trở lên, yêu thích môn Toán, có khả năng tiếp thu nhanh kiến thức, khả năng tư duy tốt, thích được rèn luyện với nhiều dạng bài đặc biệt là các dạng bài khó.

Đề cương khóa học

HỌC TẬP TƯƠNG TÁC


Chương 1. Hàm số


CHUYÊN ĐỀ 04: TÍCH PHÂN VÀ ỨNG DỤNG


CHUYÊN ĐỀ 05: HÌNH HỌC GIẢI TÍCH OXYZ


Giới thiệu giáo viên
Nguyễn Thanh Tùng
Nguyễn Thanh Tùng -

Với phương châm "CHẤT - HIỆU QUẢ- SÁNG TẠO", thầy là người tiên phong trong việc ứng dụng sơ đồ tư duy trong việc giảng dạy môn TOÁN tại hocmai.vn.

Ôn luyện cho nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng như: ĐH Y, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng...
Phân loại rõ ràng các dạng toán, thường sử dụng sơ đồ tư duy trong việc diễn đạt các hướng tiếp cận và cách giải cho các lớp bài toán.

Với phương châm "CHẤT - HIỆU QUẢ - SÁNG TẠO" thầy là người tiên phong trong ứng dụng sơ đồ tư duy vào việc diễn đạt hướng tiếp cận và cách giải các dạng TOÁN.


Group học tập