Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Toán (PEN-C)

Học bao nhiêu là đủ? Học như thế nào để trọng tâm? Nhằm giúp các em được hệ thống bài bản, đầy đủ kiến thức môn Toán, đạt hiệu quả cao trong quá trình ôn thi, HOCMAI đã xây dựng khóa PEN-C môn Toán, với đầy đủ các nội dung theo từng chuyên đề, bám sát theo đề thi tốt nghiệp THPT những năm gần nhất.
Giáo viên: Lê Anh Tuấn
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

Hãy tham gia khóa Luyện thi PEN-C môn Toán cùng thầy Lê Anh Tuấn để tìm được câu trả lời. Với kinh nghiệm hơn 10 năm luyện thi và phong cách giảng bài rất "duyên", thầy Lê Anh Tuấn sẽ giúp học sinh tổng ôn kiến thức môn Toán, song song với việc hệ thống lý thuyết trọng tâm theo từng chuyên đề, để từ đó giúp em thêm yêu môn Toán, cải thiện tư duy Toán học và chinh phục điểm số tối đa cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.


Với mỗi chuyên đề, học sinh được tham gia thử thách 4 cấp độ: Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc và Về đích tương đương với 4 mức năng lực Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Đây là cơ sở để các em có thể đánh giá được năng lực của bản thân, từ đó đưa ra một chương trình học phù hợp. Để vượt qua 4 level, các em cần đạt điểm số như sau:
Cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc: Học sinh cần đạt ít nhất 8 điểm
Cấp độ Về đích: Học sinh cần đạt 10 điểm

Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Học sinh vượt qua cả 4 level đồng nghĩa với việc đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề đó và có thể học thẳng sang chuyên đề tiếp theo.
pen c toan

Các yêu cầu khóa học

  • Đối với kiến thức 10,11: nắm chắc các kiến thức lớp 10 và lớp 11 được vận dụng ở lớp 12 như: hàm số, xét, các công thức về hình học phẳng ứng dụng trong chuyên đề số phức, hàm số, dấu tam thức bậc II...
  • Đối với kiến thức lớp 12: nắm được các khái niệm và xử lý được các bài tập cơ bản như cực trị, tích phân, phương trình mũ - logarit...
  • Đánh giá khả năng hiểu, vận dụng kiến thức Toán học trong các chuyên đề thông qua bài thử thách.

Kết quả học tập

  • Được hệ thống toàn bộ kiến thức trong chương trình THPT bám sát cấu trúc đề thi tốt nghiệp.
  • Nắm được cách giải thông thường và cách giải nhanh theo phương thức trắc nghiệm.
  • Được rèn khả năng tư duy, thông qua hệ thống các dạng bài tập vận dụng và vận dụng cao.
  • Được làm quen các mẹo, thậm chí có thể “đi tắt đón đầu” – bỏ qua các bước không cần thiết để tìm ra đáp án.
  • Được rèn luyện với hệ thống bài tập tự luyện đa dạng và trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ học tập chu đáo.

Đối tượng

  • Khóa học phù hợp hơn với học sinh ôn thi đại học có lực học khá - giỏi môn Toán, có khả năng tiếp thu và kĩ năng làm bài tốt.

Đề cương khóa học

HỌC TẬP TƯƠNG TÁC


CHUYÊN ĐỀ 01. HÀM SỐ


CHUYÊN ĐỀ 03. MŨ – LOGARIT


Giới thiệu giáo viên
Lê Anh Tuấn
Lê Anh Tuấn -

Phương thức truyền đạt kiến thức của thầy rất dễ hiểu, giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh hơn và nuôi dưỡng niềm đam mê đối với môn Toán. 

 Đối với mỗi dạng bài tập Thầy Tuấn luôn chỉ ra những dấu hiệu đặc trưng để nhận biết đồng thời đưa ra phương pháp giải có tính chất bao quát giúp học sinh có thể vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào giải các dạng bài tập tương tự, bên cạnh đó còn chỉ ra những sai lầm học sinh hay mắc trong quá trình làm bài vì vậy rất nhiều học sinh của thầy đạt điểm tối đa trong kỳ thi ĐH, CĐ.

Group học tập

Group học tập lớp 12

https://www.facebook.com/groups/hocmai.grouphoctap2004