Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Sinh học (PEN-C)

Tham gia ngay khóa PEN-C Sinh học của Thầy Nguyễn Thành Công để được tổng hợp các công thức sinh học 12 và hệ thống lại toàn bộ kiến thức cùng các dạng bài bám sát đề thi tốt nghiệp THPT.
Giáo viên: Nguyễn Thành Công
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

Khóa Luyện thi PEN-C Sinh học sẽ hệ thống toàn bộ lí thuyết và công thức Sinh học khối 12, bám sát cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT. Khóa học được thầy Nguyễn Thành Công - Giáo viên trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội giảng dạy. Với lối dạy cá tính, cực ngầu mà rất gần gũi, thầy Công sẽ đem lại một không khí học tập sôi nổi, vui tươi và không hề áp lực cho các em học sinh.
Nhằm giúp các em có thể tự rèn luyện và học tốt tại khóa PEN-C này, HOCMAI đã cho ra đời 4 level thử thách tại mỗi chuyên đề.
 • Cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc: các em cần đạt ít nhất 8 điểm
 • Cấp độ Về đích: các em cần đạt 10 điểm
ok

Các yêu cầu khóa học

 • Nắm chắc các kiến thức cơ sở, cơ bản của môn học.
 • Cần mẫn, chăm chú nghe giảng.
 • Chăm chỉ, tự giác luyện tập và làm bài tập để ghi nhớ công thức, rèn phản xạ khi làm bài.

   

Kết quả học tập

Sau khi tham gia khóa học, học sinh sẽ được:
 • Được rà soát toàn bộ kiến thức trong chương trình THPT bám sát cấu trúc đề thi, biết cách giải thông thường và cách giải nhanh theo phương thức trắc nghiệm .
 • Được rèn các kĩ năng, thủ thuật thông minh có thể “đi tắt đón đầu” – bỏ qua các bước không cần thiết để tìm ra đáp án.
 • Được xâu chuỗi các kiến thức lớp 10 và lớp 11 có liên quan đến lớp 12 để giúp học sinh hiểu sâu kiến thức.
 • Được rèn luyện với hệ thống bài tập tự luyện đa dạng và trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ học tập chu đáo.

Đối tượng

 • Khóa học phù hợp với những học sinh đã có nền tảng, có khả năng tiếp thu và vận dụng kiến thức tốt, muốn chinh phục điểm cao môn Sinh để xét tuyển hoặc thi tuyển vào các trường ĐH top trên.

Đề cương khóa học

HỌC TẬP TƯƠNG TÁC


CHUYÊN ĐỀ 1: CƠ CHẾ DI TRUYỀN VÀ BIẾN DỊ


CHUYÊN ĐỀ 2: QUY LUẬT DI TRUYỀN


CHUYÊN ĐỀ 8: SINH HỌC CƠ THỂ THỰC VẬT


Giới thiệu giáo viên
Nguyễn Thành Công
Nguyễn Thành Công -

Phong cách giảng dạy của thầy rất linh hoạt, cá tính, cực ngầu mà rất gần gũi đem lại không khí học tập sôi nổi, thoải mái nhưng hiệu quả.

- Với phương pháp tiếp cận ngược, thầy đi từ các vấn đề thực tiễn, hướng dần học sinh đến những kiến thức khóa học giúp học sinh thấm, ngấm kiến thức một cách tự nhiên, không gượng ép.
- Trong quá trình giảng bài, với mỗi vấn đề thầy đều sử dụng các giáo dục trực quan để học sinh dễ dàng phát hiện vấn đề từ đó cải thiện tư duy và tự lĩnh hội kiến thức. Thông qua đó, mỗi học sinh hình thành niềm say mê với môn học và môn Sinh sẽ không còn là môn học "khó nhằn".

Group học tập

Group học tập lớp 12

https://www.facebook.com/groups/hocmai.grouphoctap2004