Luyện thi tốt nghiệp THPT PEN-M môn Toán

Dành cho các sĩ tử muốn hạ gục môn Toán với điểm số cao trong kì thi tốt nghiệp THPT 2021. Giờ học thoải mái, bài giảng dễ hiểu cùng thầy Nguyễn Thanh Tùng. Học ngay nào!
Giáo viên: Nguyễn Thanh Tùng
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

Giúp học sinh chinh phục điểm 9-10 môn Toán bằng cách hệ thống hóa kiến thức một cách tổng hợp đồng thời tăng cường các phương pháp, chiến thuật làm bài giúp giải quyết các dạng bài khó chính là "tuyệt chiêu" thầy Nguyễn Thanh Tùng đưa vào PEN-M.

Hiểu rõ trong thời gian 45-60 ngày trước kỳ thi, tâm lí học sinh rất hoang mang, đặc biệt là các bạn có mục tiêu điểm 9-10 môn Toán để xét tuyển vào các trường "top" thì càng lo lắng, chính vì vậy, PEN-M sẽ không ôm đồm quá nhiều kiến thức mà sẽ giúp học sinh:
 • Hệ thống hóa lại những kiến thức trọng tâm nhất, cần nhớ nhất theo chuyên đề, tránh tình trạng hoc sinh khá giỏi mất điểm oan ở các câu hỏi dễ.
 • Rà soát, phân tích các lỗi sai thường gặp của học sinh ở tất cả các dạng bài
 • Cung cấp chiến thuât làm bài, phương pháp giải nhanh và bí kíp vượt qua những câu hỏi "bí", tập trung ở các câu hỏi khó và cực khó
 • Các kĩ thuật giải nhanh toán trắc nghiệm: Kĩ thuật chọn hệ số (hàm) nhờ yếu tố bất biến, kĩ thuạt giải ngược,...
Đặc biệt, Phòng luyện PEN-M với chế độ tự luyện được thiết kế riêng cho các em học sinh ôn tập chọn lọc kiến thức tùy thuộc vào năng lực và mục tiêu điểm số của từng cá nhân. https://hocmai.vn/course/view.php?id=1490

Hãy tham gia PEN-M để cán đích thành công "teen" nhé!

Các yêu cầu khóa học

 • Các bước: Học bài giảng => Làm bài tập tự luyện, Luyện tập trong phòng luyện
  • Học bài giảng: Tổng kết, nắm các nội dung cần hệ thống
  • Làm bài tập: Tham chiếu, áp dụng các nội dung vừa học trong bài giảng.
  • Luyện tập trong phòng luyện: Tập trung sâu vào dạng bài mà học sinh đang yếu, giúp tăng cường kĩ năng, chiến thuật làm bài để đạt mục tiêu điểm số theo năng lực.
 • Tần suất học: Tùy theo thời gian và mục tiêu ôn luyện. Tuy nhiên học sinh nên thu xếp học từ 1 bài giảng/môn/ngày

Kết quả học tập

 • Tránh mắc các lỗi lí thuyết, các bẫy có thể mắc phải trong bài thi
 • Làm được dạng bài, biết sử dụng các kĩ năng/ kĩ thuật đơn giản, trọng tâm để giải quyết các câu hỏi trong đề thi; nhất là những câu hỏi nhanh và khó.

Đối tượng

Học sinh có lực học khá muốn nâng điểm thi lên 8-10, có nhu cầu giảng nhanh và xoáy sâu vào kiến thức khó trong đề thi.

Đề cương khóa học

Giới thiệu giáo viên
Nguyễn Thanh Tùng
Nguyễn Thanh Tùng -

Với phương châm "CHẤT - HIỆU QUẢ- SÁNG TẠO", thầy là người tiên phong trong việc ứng dụng sơ đồ tư duy trong việc giảng dạy môn TOÁN tại hocmai.vn.

Ôn luyện cho nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng như: ĐH Y, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng...
Phân loại rõ ràng các dạng toán, thường sử dụng sơ đồ tư duy trong việc diễn đạt các hướng tiếp cận và cách giải cho các lớp bài toán.

Với phương châm "CHẤT - HIỆU QUẢ - SÁNG TẠO" thầy là người tiên phong trong ứng dụng sơ đồ tư duy vào việc diễn đạt hướng tiếp cận và cách giải các dạng TOÁN.


Group học tập

Facebook Thầy Tùng

https://www.facebook.com/ThayTungToan

Group - Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Toán

https://www.facebook.com/groups/HOCMAI.LopToan2003/