Luyện thi THPT quốc gia PEN-I môn Vật lí

Nhận diện mọi dạng bài, thử thách bản thân với PEN-I N3 của thầy Đỗ Ngọc Hà.
Giáo viên: Đỗ Ngọc Hà
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

Khóa học PEN-I môn Vật lí tiếp cận học sinh thông qua hệ thống 15 đề chất lượng cao, bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia. Đề thi nhóm N3 được cập nhật các câu hỏi hay ở mức độ khó và cực khó đảm bảo sau quá trình làm đề học video bài giảng và rèn luyện phương pháp kĩ năng làm bài trong phòng luyện, học sinh hoàn toàn có khả năng "hạ gục" mọi dạng bài trong đề thi kể cả những câu hỏi vận dụng cao.

Cấu trúc khóa học
Hệ thống đề, video chữa đề:
 • Hệ thống 15 đề thi có video chữa đề. Trong đó có 10 đề tiêu chuẩn và 5 đề nâng cao đảm bảo quét gọn tất cả các dạng bài có thể gặp trong đề thi.
 • Video chữa các câu vận dụng, vận dụng cao và các câu hỏi dễ gây nhầm lần giúp học sinh khái quát được phương pháp làm từng dạng bài. Thầy luôn cập nhật các phương pháp mới, các phương pháp "chỉ đúng trong lớp của thầy Hà" giúp học sinh gia tăng cơ hội đạt điểm cao trong bài thi.
Phòng luyện với gần 50.000 câu rèn phương pháp và kĩ năng làm bài
 • Luyện theo chuyên đề hoặc luyện theo đề ở từng môn sẽ giúp Bạn kiểm tra lại lỗ hổng kiến thức hoặc rèn kĩ năng, thời gian làm đề như đề thật.
 • Với mỗi câu hỏi đều được cung cấp các thông tin: Đáp án, hướng dẫn giải, tài liệu liên quan đến phần nội dung kiến thức đó. Bên cạnh đó, học sinh có thể thảo luận, trao đổi trong từng câu hỏi cũng như đo lường đánh giá năng lực của mình tích lũy qua các lần làm bài.
Hãy tham gia ngay hôm nay và luyện tập cùng thầy Hà nhé!

Các yêu cầu khóa học

 • Các em nên làm đề trước khi xem video, chú trọng các câu hỏi bị sai và tìm nguyên nhân.
 • Xem video giải đề, ghi lại những lưu ý cho từng dạng bài giáo viên đưa ra.
 • Luyện tập với phòng luyện thường xuyên để theo dõi sự tiến bộ và khả năng 'sửa chữa' lỗi sai.
 • Khi luyện đề, với các phần kiến thức chưa nắm vững học sinh cần phải củng cố lại để đảm bảo không bị vấp khi học các đề tiếp theo.

Kết quả học tập

Từng bước rèn luyện kĩ năng làm bài thi, phát hiện và dần khắc phục nhược điểm, từ đó đạt được điểm mục tiêu theo năng lực.

Đối tượng

Học sinh có tư duy tốt, chăm chỉ, yêu Vật lí, kiến thức Toán vững, có mục tiêu điểm số cao. Học sinh ở mức Khá trở lên nên theo học khóa học này.

Đề cương khóa học

HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN


Đề số 16 (Đề tiêu chuẩn)


Giới thiệu giáo viên
Đỗ Ngọc Hà
Đỗ Ngọc Hà -

Trong cuộc sống, thày thích khám phá các vấn đề mới mẻ, các hiện tượng Vật lí kì thú. Trong giảng dạy, thày luôn tìm kiếm hướng giải quyết vấn đề đơn giản và dễ hiểu.

 • Giáo viên trẻ tài năng, có kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi ĐH, CĐ với nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi ĐH, CĐ.
 • Phương châm giảng dạy: Cung cấp phương pháp cụ thể, rõ ràng giải quyết từng vấn đề dù đơn giản nhất.
 • Trong cuộc sống thầy thích khám phá các vấn đề mới mẻ, các hiện tượng Vật lí thú vị. Trong giảng dạy thầy luôn tìm kiếm hướng giải quyết vấn đề đơn giản và dễ hiểu.