Luyện thi THPT quốc gia PEN-I môn Tiếng Anh

Nhận diện mọi dạng bài, thử thách bản thân với PEN-I N3 của cô Hương Fiona
Giáo viên: Hương Fiona

Mô tả khóa học

Cô Hương Fiona - cô giáo 9x thương học sinh như con là cô giáo luôn thấu hiểu các em học sinh. Hiểu được mong muốn của các Em, với Khóa học PEN-I môn Tiếng Anh, cô Hương sẽ giúp các em "hạ gục" mọi dạng bài thường gặp trong đề thi THPT quốc gia.
Cấu trúc khóa học gồm 2 phần liên quan mật thiết là Đề, video chữa đề và Phòng luyện.

15 đề thi nhận diện tất cả các dạng bài có thể gặp trong đề thi:
 • 15 đề thi được xây dựng theo ma trận dạng bài của đề thi THPT quốc gia, đảm bảo phủ hết ít nhất 1 lượt các dạng bài thường gặp.
  • 10 đề đầu được biên soạn tương đương với đề chính thức, các đề này sẽ cho học sinh thấy những góc cạnh dạng bài khi đi thi, từ đó làm quen và nắm được phương pháp giải của các dạng bài thường gặp.
  • 5 đề tiếp theo được biên soạn khó hơn với đề chính thức (giảm số câu nhận biết, thông hiểu tăng các câu vận dụng, vận dụng cao) sẽ giúp học sinh thử thách và gia tăng cơ hội đạt điểm cao trong đề thi THPT quốc gia.
 • Bài giảng chữa đề: Giáo viên không chỉ chữa các câu hỏi theo cấu trúc từng đề mà còn phân tích từng đáp án để tìm ra lỗi sai thường gặp và giúp học sinh cách khắc phục. Ở cuối mỗi đề, cô Hương Fiona luôn tổng kết nhanh cho các Em hệ thống kiến thức, phương pháp làm cho cả đề thi giúp các Em có cái nhìn tổng quan nhất về đề thi
Phòng luyện gần 50.000 câu rèn phương pháp và kĩ năng làm bài
 • Luyện theo chuyên đề hoặc luyện theo đề ở từng môn sẽ giúp các em kiểm tra lại lỗ hổng kiến thức hoặc rèn kĩ năng, thời gian làm đề như đề thật.
 • 100% câu hỏi trong phòng luyện đều có đáp án và hướng dẫn giải sau khi các em làm bài xong, từ đó các em có thể xem lại cách làm cũng như đối chiếu lại phương pháp, cách làm.
Tham gia PEN-I ngay hôm nay để rèn luyện hiệu quả Bạn nhé!

Các yêu cầu khóa học

 • Các em nên làm đề trước khi xem video, quan tâm đến các câu hỏi bị sai và tìm hiểu nguyên nhân.
 • Sau đó, các em nên xem video giải đề, ghi lại những lưu ý cho từng dạng bài cô Hương Fiona đưa ra.
 • Luyện tập với phòng luyện thường xuyên để theo dõi sự tiến bộ và khả năng 'sửa chữa' lỗi sai.
 • Khi luyện đề, với các phần kiến thức chưa nắm vững các em cần phải củng cố lại để đảm bảo không bị vấp khi học các đề tiếp theo.

Kết quả học tập

Nắm chắc các phương pháp giải quyết các dạng bài trong đề thi; biết cách tư duy, xử lí vấn đề khi gặp các dạng bài khó để lấy điểm đồng thời rèn luyện kĩ năng, kinh nghiệm làm bài một cách trơn tru, hiệu quả nhất

Đối tượng

Phù hợp hơn với các em dự thi THPT quốc gia có học lực khá - giỏi.

Đề cương khóa học

Giới thiệu giáo viên
Hương Fiona
Hương Fiona -

Phong thái tự tin, luôn tươi cười, yêu học sinh như con. Bài giảng của cô luôn kết nối giữa kiến thức mới và cũ giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ, khắc sâu và vận dụng.

 • Sinh viên xuất sắc toàn khóa 50 (2008- 2012) trường ĐH Kinh tế Quốc dân
 • Phương pháp dạy học hiện đại, lấy người học làm trung tâm, phát huy tính chủ động, sáng tạo trong nghiên cứu học tập của các em học sinh.