Học tốt 11

Luyện thi THPT quốc gia PEN-C môn Toán

Sự tận tâm, dí dỏm cũng như các phương pháp giảng hiện đại là điều thầy Lưu Huy Thưởng và thầy Phạm Tuấn sẽ mang đến trong PEN-C Toán giúp học sinh ôn luyện toàn diện kiến thức thi THPT quốc gia 2018-2019.

Mô tả khóa học

Ngại học Toán, sợ bài thi Toán vì học mãi không giỏi hay đơn giản chỉ vì sợ các con số thì phải làm sao khi ôn luyện cho thi THPT quốc gia 2018?

Hãy tìm câu trả lời trong khóa Luyện thi THPT quốc gia PEN-C môn Toán do thầy Lưu Huy Thưởng và thầy Phạm Tuấn giảng dạy. Với sự "song kiếm hợp bich" của 2 thầy, ngoài việc giúp học sinh ôn luyện toàn diện các kiến thức cần thiết cho kỳ thi, khóa học sẽ cung cấp các dạng bài có thể xuất hiện cùng phương pháp giải giúp học sinh học, ôn luyện tới đâu, chắc tới đó.

Cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức theo từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!
    

Các yêu cầu khóa học

 • Học sinh cần xây dựng kiến thức nền tảng về Toán trước khi tham gia khóa học.
 • Làm được các phép toán đại số cơ bản như nhân, chia, cộng, trừ đa thức, các phép toán với căn thức.
 • Nắm được kiến thức sơ đẳng về hình học phẳng, hình học không gian.

Kết quả học tập

 • Được rà soát, hệ thống lại toàn bộ kiến thức trong chương trình thi THPT quốc gia, nắm chắc những kĩ năng giải bài cho các câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
 • Được rèn luyện với hệ thống bài tập tự luyện đa dạng và trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ học tập chu đáo.

Đối tượng

 • Phù hợp với học sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2019 có lực học trung bình, trung bình khá, có khả năng tiếp thu và vận dụng kiến thức còn hạn chế.
 • Học sinh cần được giảng chậm, tỉ mỉ, chi tiết để nắm được tuần tự các bước giải, nâng dần mức độ từ dễ tới khó.

Đề cương khóa học

BÀI GIẢNG MIỄN PHÍ


CHUYÊN ĐỀ 1. HÀM SỐ VÀ CÁC BÀI TOÁN LIÊN QUAN


CHUYÊN ĐỀ 5. NGUYÊN HÀM – TÍCH PHÂN


Giới thiệu giáo viên
Lưu Huy Thưởng
Lưu Huy Thưởng -

Muốn xây nhà cao phải có nền móng vững chắc; muốn học rộng biết nhiều thì phải vững kiến thức căn bản - Đó là nguyên tắc dạy học bền vững của thày.

 • Trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi ĐH, CĐ môn Toán với nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi ĐH, CĐ.
 • Với quan điểm "Muốn xây nhà cao phải có móng vững chắc. Tập trung củng cố và xây dựng nền móng kiến thức vững chắc cho học sinh. Từ đó, phát huy sự sáng tạo của học sinh trong việc học toán".
Phạm Tuấn
Phạm Tuấn -

Thày luôn giảng tỉ mỉ, cặn kẽ kiến thức, đi từ ví dụ dễ nhất và tăng dần độ khó để học sinh làm quen. Niềm vui lớn nhất của thày đó là thấy học trò đã vượt qua mình.

- Phong cách giảng dạy tỉ mỉ, cặn kẽ kiến thức, hệ thống ví dụ đơn giản, dễ hiểu giúp học sinh hiểu sâu kiến thức, dễ dàng vận dụng vào việc thực hành giải bài tập.
- Đưa ra nhiều dạng bài tập từ dễ đến khó giúp học sinh làm quen và nâng dần trình độ, đồng thời hướng dẫn để học sinh tự tư duy, tự tìm tòi phương pháp giải.


Group học tập

Group Luyện thi THPT quốc gia môn Toán cùng thầy Phạm Tuấn

https://www.facebook.com/groups/245861189295643/