Luyện thi THPT quốc gia PEN-C môn Toán

Học 1 biết 10, dạy học sinh biết làm mọi dạng bài từ bài toán gốc chính là phương châm giảng dạy của thầy Lưu Huy Thưởng trong khóa PEN-C môn Toán 2018.
Giáo viên: Lưu Huy Thưởng

Mô tả khóa học

Ngại học Toán, sợ bài thi Toán vì học mãi không giỏi hay đơn giản chỉ vì sợ các con số thì phải làm sao khi ôn luyện cho thi THPT quốc gia 2018?

Hãy tìm câu trả lời trong khóa Luyện thi THPT quốc gia PEN-C môn Toán do thầy Lưu Huy Thưởng giảng dạy - khóa học được thiết kế phù hợp hơn với các bạn có học lực trung bình - trung bình khá, nhất là các bạn sợ môn Toán.
Ngoài việc giúp học sinh ôn luyện toàn diện các kiến thức cần thiết cho kỳ thi, thầy Thưởng sẽ cung cấp các dạng bài có thể xuất hiện cùng phương pháp giải giúp học sinh học, ôn luyện tới đâu, chắc tới đó.

Cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức theo từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!

     

Các yêu cầu khóa học

  • Làm được các phép toán đại số cơ bản như nhân, chia, cộng, trừ đa thức, các phép toán với căn thức.
  • Nắm được kiến thức sơ đẳng về hình học phẳng, hình học không gian.

Kết quả học tập

  • Được rà soát, hệ thống lại toàn bộ kiến thức trong chương trình thi THPT quốc gia, nắm chắc những kĩ năng giải bài cho các câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
  • Được rèn luyện với hệ thống bài tập tự luyện đa dạng và trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ học tập chu đáo.

Đối tượng

Dành cho học sinh ôn thi THPT quốc gia có nhu cầu được học kĩ, nắm bắt kiến thức tỉ mỉ, tuần tự từ dễ đến khó (Học sinh trung bình – trung bình khá nên học nhóm khoá học này).

Đề cương khóa học

CHUYÊN ĐỀ 1. HÀM SỐ VÀ CÁC BÀI TOÁN LIÊN QUAN


CHUYÊN ĐỀ 2. HÌNH HỌC KHÔNG GIAN


Giới thiệu giáo viên
Lưu Huy Thưởng
Lưu Huy Thưởng -

Trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi ĐH, CĐ

  • Trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi ĐH, CĐ môn Toán với nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi ĐH, CĐ.
  • Với quan điểm "Muốn xây nhà cao phải có móng vững chắc. Tập trung củng cố và xây dựng nền móng kiến thức vững chắc cho học sinh. Từ đó, phát huy sự sáng tạo của học sinh trong việc học toán".