Lê Anh Tuấn
 • 100.000 + học sinh đang theo dõi
 • 150 + bài giảng online
 • 5 + năm kinh nghiệm
Lê Anh Tuấn

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lê Anh Tuấn

Nơi công tác:

Đại học Công nghiệp Hà Nội

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Lê Anh Tuấn

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy có lối truyền đạt rất duyên dáng, dễ hiểu, phong cách giảng dạy gần gũi, đưa ra cách giải nhanh và khoa học khiến cho giờ giảng trở nên sinh động và không nhàm chán.

- Thầy thường xuyên cập nhật các dạng bài, sáng tạo những bài toán hay, độc đáo và phương pháp giải đặc biệt giúp học sinh có nhiều cơ hội luyện tập, thực hành từ đó củng cố kiến thức và nâng cao kĩ năng làm bài.

- Tuy nhiên, cách giảng của thầy hơi nhanh, học sinh phải hết sức tập trung để tránh bị mất nhịp kiến thức. Phong cách giảng của thầy phù hợp hơn với các bạn học sinh khá, tiếp thu nhanh.

Lê Anh Tuấn

THÀNH TÍCH

- Thời học sinh: Học sinh giỏi cấp Tỉnh nhiều năm liền

- Thời sinh viên: Thành viên đoàn Olympic sinh viên

- Quá trình công tác: Giáo viên giỏi cấp Thành phố

Lê Anh Tuấn

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Cung cấp hệ thống kiến thức chi tiết, tỉ mỉ từ đơn giản đến nâng cao với mọi dạng bài, phân tích bài giải rõ ràng, hệ thống kiến thức theo sơ đồ tư duy, đưa ra hệ thống bài tập tự luyện và tư vấn kiến thức giúp các em thông hiểu tường tậ từng dạng từ đó biết vận dụng kiến thức một cách linh hoạt.

- Đối với mỗi dạng bài tập, thầy Tuấn luôn chỉ ra những dấu hiệu đặc trưng để nhận diện đồng thời đưa ra phương pháp giải tổng quát giúp học sinh có thể vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào giải các dạng bài tập tương tự. Bên cạnh đó, thày còn chỉ ra những sai lầm học sinh hay mắc trong quá trình làm bài vì vậy rất nhiều học sinh của thày đã đạt điểm số ấn tượng trong kỳ thi ĐH, CĐ hoặc kì thi THPT quốc gia.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Lời tri ân sâu sắc

Em gửi lời cám ơn đến Thầy Lê Anh Tuấn nhờ thầy đã giúp em thay đổi khá nhiều tư duy Toán học ạ, em cảm thấy nó đơn giản hơn rất nhiều, và em học được nhiều phương pháp hay từ thầy nữa. Nhờ thầy em làm được hết câu phương trình căn đấy ạ! ( Bạn Nguyễn Thu Hoài Linh - Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch)

Lời cảm ơn đến thầy!!!

Em xin chân thành thành cảm ơn thầy Lê Anh Tuấn đã tâm huyết trau dồi, giảng dạy kiến thức giúp em có đc kết quả này, rất mong sẽ sớm được gặp mặt  thầy ạ ( bạn Lê Văn Thảo - Đại học Bách Khoa Hà Nội)

tình cảm dành tặng thầy

Em muốn gửi lời cảm ơn tới thầy Anh Tuấn dạy khóa Pen-M Toán, cả khóa em kết nhất 1 bài hệ phương trình miễn phí :)) Nhưng chỉ một bài đó thôi nó đã giúp em cải thiện tốt tư duy về hệ chứ trước đó làm linh tinh cả và em đã thành công khi giải bài hệ trong đề mà trước đó em không nghĩ mình sẽ làm được.( Bạn Nguyễn Trọng Quân - Đại học Y Hà Nội)
 

khóa học của tôi

PEN-C Toán - Thầy Lê Anh Tuấn

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038
Giáo viên: Lê Anh Tuấn

PEN-C Toán - Thầy Lê Anh Tuấn

Muốn đạt điểm cao môn Toán mà chưa biết hướng đi?

Hãy tham gia khóa PEN-C môn Toán cùng thầy Lê Anh Tuấn để tìm được câu trả lời. Với kinh nghiệm hơn 10 năm luyện thi và phong cách giảng bài rất "duyên", thầy Lê Anh Tuấn sẽ giúp học sinh thêm yêu môn Toán, cải thiện tư duy Toán học và chinh phục điểm số tối đa khi tham dự kì thi đại học.

Chương trình học được xây dựng phủ hết toàn bộ kiến thức thi đại học, giáo viên hệ thống hóa toàn bộ kiến thức tập trung sâu cho việc rèn luyện để chinh phục các phần kiến thức khó. Phù hợp với học sinh đã có nền tảng và tư duy nhanh.

Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Để vượt qua level ở mỗi cấp độ, các em cần đạt điểm số như sau:
 • Cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc: Học sinh cần đạt trên 8 điểm
 • Cấp độ Về đích: Học sinh cần đạt điểm tuyệt đối là 10 điểm
Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Học sinh vượt qua cả 4 level đồng nghĩa với việc đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề đó và có thể học thẳng sang chuyên đề tiếp theo.

Đăng ký ngay khóa học để có những giờ học thú vị, hiệu quả cùng thầy Lê Anh Tuấn nhé!

PEN-I Toán - Thầy Lê Anh Tuấn

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038
Giáo viên: Lê Anh Tuấn

PEN-I Toán - Thầy Lê Anh Tuấn

Luyện thi tốt nghiệp THPT PEN-I môn Toán là khóa học bao gồm 2 thành phần:
- Video bài giảng: Thông qua 18 đề thi, với phong cách giảng dạy gần gũi và vui tươi, Thầy Lê Anh Tuấn sẽ giúp các em học sinh không còn áp lực với việc giải Toán, nhất là các bài toán khó.

18 đề thi nhận diện tất cả các dạng bài có thể gặp trong đề thi:
 • 18 đề thi được xây dựng theo ma trận dạng bài của đề thi tốt nghiệp THPT, đảm bảo phủ các dạng bài thường gặp.
  • 8 đề tiếp theo được biên soạn tương đương với đề chính thức, các đề này sẽ cho học sinh thấy những góc cạnh dạng bài khi đi thi, từ đó làm quen và nắm được phương pháp giải của các dạng bài thường gặp.
  • 10 đề tiếp theo được biên soạn với mức độ câu hỏi khó hơn đề thi chính thức (giảm số lượng câu nhận biết, thông hiểu, tăng các câu vận dụng, vận dụng cao); giúp học sinh có cơ hội làm quen với các dạng bài lạ, dạng bài khó.
    
 • Bài giảng chữa đề vô cùng xúc tích, ngắn gọn, giáo viên sẽ khái quát thành dấu hiệu nhận biết, cũng như phương pháp giải tổng quát cho từng dạng bài. Bài giảng được chia thành nhiều clip nhỏ, mỗi clip sẽ chữa 1 câu hỏi trong đề thi, học sinh có thể lựa chọn câu hỏi muốn xem để có thời gian học hợp lí và hiệu quả.
- Phòng luyện: Gần 50.000 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến rèn phương pháp và kĩ năng làm bài.
 • Gồm phần tự luyện và phần kiểm tra. Đối với phần tự luyện, học sinh sẽ có cơ hội ôn tập, củng cố lại các kiến thức theo từng chuyên đề. Đối với phần kiểm tra, học sinh sẽ được tiếp cận với hệ thống đề thi chuẩn hóa, giúp các bạn có cơ hội áp dụng các phương pháp mà giáo viên đã giảng dạy vào việc luyện tập đề thi. Thông qua đó, học sinh có thể rèn kĩ năng xử lí các dạng bài, và biết cách tối ưu hóa thời gian trong phòng thi.
 • Link Phòng luyện: https://hocmai.vn/course/view.php?id=1290
Hãy tham gia PEN-I để quá trình rèn luyện của Bạn thực sự hiệu quả nhé!

PEN-M Toán - Thầy Lê Anh Tuấn

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038
Giáo viên: Lê Anh Tuấn

PEN-M Toán - Thầy Lê Anh Tuấn

Giúp học sinh đạt điểm 9-10 môn Toán bằng cách hệ thống hóa kiến thức một cách tổng hợp đồng thời tăng cường các phương pháp, kĩ năng và chiến thuật giải quyết các dạng bài khó chính là "tuyệt chiêu" thầy Lê Anh Tuấn đưa vào PEN-M.

Hiểu rõ trong thời gian 45-60 ngày trước kỳ thi, tâm lí học sinh rất hoang mang, đặc biệt là các bạn có mục tiêu thi điểm 9-10 môn Toán để xét tuyển vào các trường "top đầu" thì càng lo lắng, chính vì vậy, PEN-M sẽ được thiết kế cấu trúc gồm 2 phần:
 • Video bài giảng:
  • Hệ thống hóa lại những kiến thức trọng tâm nhất, cần nhớ nhất theo chuyên đề, tránh tình trạng hoc sinh khá giỏi mất điểm oan ở các câu hỏi dễ.
  • Rà soát, phân tích các lỗi sai thường gặp của học sinh ở tất cả các dạng bài
  • Cung cấp chiến thuât làm bài, phương pháp giải nhanh và bí kíp vượt qua những câu hỏi "bí".
 • Phòng luyện với ngân hàng câu hỏi đồ sộ gần 50.000 câu giúp học sinh tập trung luyện tập các dạng bài/đơn vị kiến thức riêng mà học sinh còn yếu theo mục tiêu điểm số của từng học sinh. https://hocmai.vn/course/view.php?id=1490
Đặc biệt, Phòng luyện PEN-M với chế độ tự luyện được thiết kế riêng cho các em học sinh ôn tập chọn lọc kiến thức tùy thuộc vào năng lực và mục tiêu điểm số của từng cá nhân.

Hãy tham gia PEN-M để cán đích thành công "teen" nhé!