Lê Anh Tuấn
  • 100.000 + học sinh đang theo dõi
  • 150 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Lê Anh Tuấn

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lê Anh Tuấn

Nơi công tác:

Đại học Công nghiệp Hà Nội

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Tiến sĩ

những câu chuyện thú vị

Lê Anh Tuấn

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

- Thày có lối truyền đạt rất duyên dáng, dễ hiểu, phong cách giảng dạy gần gũi, đưa ra cách giải nhanh và khoa học khiến cho giờ giảng trở nên sinh động và không nhàm chán.

- Thày thường xuyên cập nhật các dạng bài, sáng tạo những bài toán hay, độc đáo và phương pháp giải đặc biệt giúp sinh có nhiều cơ hội luyện tập, thực hành từ đó củng cố kiến thức và nâng cao kĩ năng làm bài.

- Tuy nhiên, cách giảng của thày hơi nhanh, học sinh phải hết sức tập trung để tránh bị mất nhịp kiến thức. Phong cách giảng của thày phù hợp hơn với các bạn học sinh khá, tiếp thu nhanh.

Lê Anh Tuấn

THÀNH TÍCH

- Thời học sinh: Học sinh giỏi cấp Tỉnh nhiều năm liền

- Thời sinh viên: Thành viên đoàn Olympic sinh viên

- Quá trình công tác: Giáo viên giỏi cấp Thành phố

Lê Anh Tuấn

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Cung cấp hệ thống kiến thức chi tiết, tỉ mỉ từ đơn giản đến nâng cao với mọi dạng bài, phân tích bài giải rõ ràng, hệ thống kiến thức theo sơ đồ tư duy, đưa ra hệ thống bài tập tự luyện và tư vấn kiến thức giúp các em thông hiểu tường tậ từng dạng từ đó biết vận dụng kiến thức một cách linh hoạt.

- Đối với mỗi dạng bài tập, Thày Tuấn luôn chỉ ra những dấu hiệu đặc trưng để nhận diện đồng thời đưa ra phương pháp giải tổng quát giúp học sinh có thể vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào giải các dạng bài tập tương tự. Bên cạnh đó, thày còn chỉ ra những sai lầm học sinh hay mắc trong quá trình làm bài vì vậy rất nhiều học sinh của thày đã đạt điểm số ấn tượng trong kỳ thi ĐH, CĐ hoặc kì thi THPT quốc gia.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Lời tri ân sâu sắc

Em gửi lời cám ơn đến Thầy Lê Anh Tuấn nhờ thầy đã giúp em thay đổi khá nhiều tư duy Toán học ạ, em cảm thấy nó đơn giản hơn rất nhiều, và em học được nhiều phương pháp hay từ thầy nữa. Nhờ thầy em làm được hết câu phương trình căn đấy ạ! ( Bạn Nguyễn Thu Hoài Linh - Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch)

Lời cảm ơn đến thầy!!!

Em xin chân thành thành cảm ơn thầy Lê Anh Tuấn đã tâm huyết trau dồi, giảng dạy kiến thức giúp em có đc kết quả này, rất mong sẽ sớm được gặp mặt  thầy ạ ( bạn Lê Văn Thảo - Đại học Bách Khoa Hà Nội)

tình cảm dành tặng thầy

Em muốn gửi lời cảm ơn tới thầy Anh Tuấn dạy khóa Pen-M Toán, cả khóa em kết nhất 1 bài hệ phương trình miễn phí :)) Nhưng chỉ một bài đó thôi nó đã giúp em cải thiện tốt tư duy về hệ chứ trước đó làm linh tinh cả và em đã thành công khi giải bài hệ trong đề mà trước đó em không nghĩ mình sẽ làm được.( Bạn Nguyễn Trọng Quân - Đại học Y Hà Nội)
 

khóa học của tôi

PEN-C Toán - Thầy Lê Anh Tuấn

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2021
Giáo viên: Lê Anh Tuấn

PEN-C Toán - Thầy Lê Anh Tuấn

Muốn đạt điểm cao môn Toán mà chưa biết hướng đi?

Hãy tham gia khóa PEN-C môn Toán cùng thầy Lê Anh Tuấn để tìm được câu trả lời. Với kinh nghiệm hơn 10 năm luyện thi và phong cách giảng bài rất "duyên", thầy Lê Anh Tuấn sẽ giúp học sinh thêm yêu môn Toán, cải thiện tư duy Toán học và chinh phục điểm số tối đa khi tham dự kì thi đại học.

Chương trình học được xây dựng phủ hết toàn bộ kiến thức thi đại học và phù hợp hơn với học sinh có học lực khá trở lên, có khả năng tiếp thu và vận dụng kiến thức tốt.

Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức trong từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level được coi là đã nắm vững kiến thức của chuyên đề đó.

Đăng ký ngay khóa học để có những giờ học thú vị, hiệu quả cùng thầy Lê Anh Tuấn nhé!