Lê Anh Tuấn
 • 100.000 + học sinh đang theo dõi
 • 500 + bài giảng online
 • 16 + năm kinh nghiệm
Lê Anh Tuấn

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lê Anh Tuấn

Nơi công tác:

Đại học Công nghiệp Hà Nội

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Tiến sĩ

những câu chuyện thú vị

Lê Anh Tuấn

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Tiến sĩ Lê Anh Tuấn hiện đang là giảng viên tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Với gần 20 kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi môn Toán, thầy được rất nhiều thế hệ học sinh trên cả nước biết đến và yêu quý với phong cách giảng dạy gần gũi và dễ hiểu. Đối với mỗi một đơn vị kiến thức Toán học thầy đều hướng dẫn học sinh tìm cách giải nhanh và khoa học, khiến cho giờ giảng trở nên sinh động và không nhàm chán, đồng thời khiến cho học sinh cảm thấy việc học Toán thật thú vị. 

- Thầy thường xuyên cập nhật các dạng bài, sáng tạo những bài toán hay, độc đáo và phương pháp giải đặc biệt, giúp học sinh có nhiều cơ hội luyện tập, thực hành từ đó củng cố kiến thức và nâng cao kĩ năng làm bài.

- Chia sẻ về hành trình gắn bó với nghề giáo, thầy Tuấn cho rằng thành công lớn nhất của thầy là được học sinh yêu quý, phụ huynh tin tưởng. Học sinh của thầy có rất nhiều em đã đạt điểm cao môn Toán sau khi học thầy và đỗ vào các trường Đại học uy tín như Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Y Hà Nội....

Lê Anh Tuấn

THÀNH TÍCH

- Thời học sinh: Học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Toán trong nhiều năm liền

- Thời sinh viên: Thành viên đoàn Olympic sinh viên

- Quá trình công tác: Giáo viên giỏi cấp Thành phố

- Sách đã xuất bản: 

+ Hướng dẫn tự học Toán cao cấp, Tập 1 - Nhà xuất bản Giáo dục - Năm 2011.

+ Hướng dẫn tự học Toán cao cấp, Tập 2 - Nhà xuất bản Giáo dục - Năm 2011.

Lê Anh Tuấn

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Trong mỗi bài giảng thầy luôn cung cấp hệ thống kiến thức chi tiết, tỉ mỉ từ đơn giản đến nâng cao với mọi dạng bài, phân tích bài giải rõ ràng, hệ thống kiến thức theo sơ đồ tư duy, đưa ra hệ thống bài tập tự luyện và tư vấn kiến thức giúp học sinh thông hiểu tường tận từng dạng từ đó biết vận dụng kiến thức một cách linh hoạt.

- Đối với mỗi dạng bài tập, thầy Tuấn luôn chỉ ra những dấu hiệu đặc trưng để nhận diện đồng thời đưa ra phương pháp giải tổng quát giúp học sinh có thể vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào giải các dạng bài tập tương tự. Bên cạnh đó, thầy còn chỉ ra những sai lầm học sinh hay mắc trong quá trình làm bài vì vậy rất nhiều học sinh của thầy đã đạt điểm số ấn tượng trong kỳ thi ĐH, CĐ hoặc kì thi THPT quốc gia.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Em muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới thầy Anh Tuấn!

"Em gửi lời cám ơn đến Thầy Lê Anh Tuấn nhờ thầy đã giúp em thay đổi khá nhiều tư duy Toán học ạ, em cảm thấy nó đơn giản hơn rất nhiều, và em học được nhiều phương pháp hay từ thầy nữa. Nhờ thầy em làm được hết câu phương trình căn đấy ạ!" ( Bạn Nguyễn Thu Hoài Linh - Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch)

Lời cảm ơn đến thầy!!!

Em xin chân thành thành cảm ơn thầy Lê Anh Tuấn đã tâm huyết trau dồi, giảng dạy kiến thức giúp em có đc kết quả này, rất mong sẽ sớm được gặp mặt  thầy ạ. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp giáo dục!  ( Bạn Lê Văn Thảo - Đại học Bách Khoa Hà Nội)

Em muốn gửi lời cảm ơn tới thầy Anh Tuấn dạy khóa Pen-M Toán

"Em muốn gửi lời cảm ơn tới thầy Anh Tuấn dạy khóa Pen-M Toán, cả khóa em kết nhất 1 bài hệ phương trình miễn phí. Nhưng chỉ một bài đó thôi nó đã giúp em cải thiện tốt tư duy về hệ chứ trước đó làm linh tinh cả và em đã thành công khi giải bài hệ trong đề mà trước đó em không nghĩ mình sẽ làm được." (Bạn Nguyễn Trọng Quân - Đại học Y Hà Nội)
 

Cảm ơn thầy Tuấn - idol của em!

Em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Anh Tuấn - Idol của em, nhờ có thầy mà điểm số môn Toán của em đã được cải thiện khá nhiều, em đã tự tin thi đỗ vào ngôi trường mà em hằng mong ước. Một lần nữa cảm ơn thầy và những bài giảng chất lượng tại hocmai.vn ạ - Ngọc Thư (Thái Thịnh, Hà Nội)

khóa học của tôi

PEN-C Toán - Thầy Lê Anh Tuấn

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2022
Giáo viên: Lê Anh Tuấn

PEN-C Toán - Thầy Lê Anh Tuấn

Hãy tham gia khóa Luyện thi PEN-C môn Toán cùng thầy Lê Anh Tuấn để tìm được câu trả lời. Với kinh nghiệm hơn 10 năm luyện thi và phong cách giảng bài rất "duyên", thầy Lê Anh Tuấn sẽ giúp học sinh tổng ôn kiến thức môn Toán, song song với việc hệ thống lý thuyết trọng tâm theo từng chuyên đề, để từ đó giúp em thêm yêu môn Toán, cải thiện tư duy Toán học và chinh phục điểm số tối đa cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.


Với mỗi chuyên đề, học sinh được tham gia thử thách 4 cấp độ: Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc và Về đích tương đương với 4 mức năng lực Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Đây là cơ sở để các em có thể đánh giá được năng lực của bản thân, từ đó đưa ra một chương trình học phù hợp. Để vượt qua 4 level, các em cần đạt điểm số như sau:
Cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc: Học sinh cần đạt ít nhất 8 điểm
Cấp độ Về đích: Học sinh cần đạt 10 điểm

Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Học sinh vượt qua cả 4 level đồng nghĩa với việc đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề đó và có thể học thẳng sang chuyên đề tiếp theo.
pen c toan

PEN-I Toán - Thầy Lê Anh Tuấn

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2022
Giáo viên: Lê Anh Tuấn

PEN-I Toán - Thầy Lê Anh Tuấn

Đến với khóa Luyện thi PEN-I của thầy Lê Anh Tuấn, các em sẽ được thầy hướng dẫn 1 cách bài bản, giúp các em không những biết nhiều cách triển khai cho 1 bài toán từ 1 bài toán gốc, mà còn hiểu bản chất của phương pháp. Từ 1 bài toán đơn giản, thầy luôn mở rộng đến các bài toán đồng dạng - dễ gây nhầm lẫn trong quá trình làm bài. Từ đó, học sinh không chỉ được học các bài làm có trong đề thi, mà còn phát triển, nâng cao tư duy để có hướng xử lí cho các bài toán lạ, khó. Thông qua hệ thống đề thi môn Toán chuẩn cấu trúc của kỳ thi tốt nghiệp THPT những năm gần nhất, các em sẽ được thầy củng cố thêm về phương pháp làm bài, các kĩ năng hay để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình ôn thi Đại học.

Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Toán gồm 2 thành phần:
1. Video bài giảng: Đề thi và bài giảng chữa đề.
 • 20 đề thi quét toàn bộ nội dung có trong đề:
  • 10 đề cơ bản được xây dựng chuẩn theo cấu trúc của năm gần nhất (2021).
  • 5 đề nâng cao phủ đủ các dạng có trong đề, mức độ khó tăng thêm 10% so với đề thực tế.
  • 5 đề thực chiến bám sát theo đề tham khảo do Bộ GD-ĐT ban hành vào năm 2022.
2. Phòng luyện:
 • Gần gần 6.000 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến rèn phương pháp và kĩ năng làm bài
 • Phòng luyện gồm 2 nội dung: Phần tự luyện và phần kiểm tra. Bên cạnh việc được trải nghiệm cảm giác thi thử thông qua hệ thống đề thi chuẩn hóa, các bạn còn được ôn tập, củng cố theo từng chuyên đề. Tham gia phòng luyện, các em sẽ xây dựng cho mình được kĩ năng tự xử lí đề, biết cách tối ưu hóa thời gian trong phòng thi.