Lê Anh Tuấn
 • 100.000 + học sinh đang theo dõi
 • 150 + bài giảng online
 • 5 + năm kinh nghiệm
Lê Anh Tuấn

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Đại học Công nghiệp Hà Nội

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Lê Anh Tuấn

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

Chắc hẳn ai đã từng học tại HOCMAI, sẽ không xa lạ gì với anh chàng " soái ca bụng bự " đa tình nhưng cũng rất chân tình ấy. Đó chính là soái ca của hàng ngàn cô gái, người với rất nhiều biệt tài đặc biệt và phương pháp giảng dạy Toán học thông minh cùng khả năng tương tác tuyệt vời với học sinh - Thầy giáo Lê Anh Tuấn- giảng viên Đại Học Công nghiệp Hà Nội.

Sinh ra và lớn tại miền quê nghèo khó, gia đình thuần nông với đông anh chị em, ngay cả đến sách vở cũng không có để học. Hiểu được điều ấy, thầy luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực hết mình. Khát khao được cầm phấn, khát khao được mang tri thức đến các học trò có lẽ đã thôi thúc thầy luôn cố gắng và phấn đấu.

Với phong cách giảng dạy "nhiệt tình, vui vẻ, truyền đạt kiến thức một cách gần gũi nhất để các em dễ hiểu bài"- thầy luôn tạo cho học sinh không khí học tập thoải mái vào môn học tưởng chừng như khô khan ấy. Được các học sinh yêu mến và tin tưởng, số lượng Fan theo dõi đáng nể, phong cách vui vẻ hòa đồng...có lẽ đã tạo lên " thương hiệu" của chàng trai đến từ mảnh đất Lào Cai này.

Trong những năm công tác, thầy đã gặp nhiều kỷ niệm khó quên:

 • Khi còn là thực tập sinh, thầy Lê Anh Tuấn đã từng được bạn nữ sinh lớp 11 bất ngờ tặng quà kỉ niệm thầy
 • Những ngày lễ kỉ niệm hay sinh nhật thầy luôn được nhận rất nhiều tấm thiệp và món quà ý nghĩa của các bạn học sinh thầy đã giảng dậy, điều đó khiến thầy cảm thầy tự tin và yêu nghề mình đã chọn
Lê Anh Tuấn

THÀNH TÍCH

 • Thời học sinh: Học sinh giỏi cấp Tỉnh nhiều năm liền
 • Thời sinh viên: Thành viên đoàn Olympic sinh viên
 • Quá trình công tác: Giáo viên giỏi cấp Thành phố
Lê Anh Tuấn

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

 •  Nhiệt tình vui vẻ, khả năng tương tác cao với học sinh
 •  Truyền đạt kiến thức theo cách gần gũi, dễ hiểu
 •  Sáng tạo ra những bài toán hay, độc đáo và phương pháp giải đặc biệt giúp học sinh hiểu rõ vấn đề
 •  Đối với mỗi dạng bài tập Thầy Tuấn luôn chỉ ra những dấu hiệu đặc trưng để nhận biết đồng thời đưa ra phương pháp giải có tính chất  bao quát giúp học sinh có thể vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào giải các dạng bài tập tương tự, bên cạnh đó còn chỉ ra  những sai lầm học sinh hay mắc trong quá trình làm bài vì vậy rất nhiều học sinh của thầy đạt điểm tối đa trong kỳ thi ĐH, CĐ.

THẾ MẠNH CHUYÊN MÔN

 • Thầy có 1 trí nhớ tuyệt vời, khả năng truyền đạt hấp dẫn, dễ hiểu
 • Phong cách gần gũi trong cách giảng dậy là thế mạnh của thầy
 • Kiến thức Toán học phong phú, cách giải toán nhanh, khoa học và "tốc độ" 
Previous Next

Những điều học sinh nói

Lời tri ân sâu sắc

Em gửi lời cám ơn đến Thầy Lê Anh Tuấn nhờ thầy đã giúp em thay đổi khá nhiều tư duy Toán học ạ, em cảm thấy nó đơn giản hơn rất nhiều, và em học được nhiều phương pháp hay từ thầy nữa. Nhờ thầy em làm được hết câu phương trình căn đấy ạ! ( Bạn Nguyễn Thu Hoài Linh - Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch)

Lời cảm ơn đến thầy!!!

Em xin chân thành thành cảm ơn thầy Lê Anh Tuấn đã tâm huyết trau dồi, giảng dạy kiến thức giúp em có đc kết quả này, rất mong sẽ sớm được gặp mặt  thầy ạ ( bạn Lê Văn Thảo - Đại học Bách Khoa Hà Nội)

tình cảm dành tặng thầy

Em muốn gửi lời cảm ơn tới thầy Anh Tuấn dạy khóa Pen-M Toán, cả khóa em kết nhất 1 bài hệ phương trình miễn phí :)) Nhưng chỉ một bài đó thôi nó đã giúp em cải thiện tốt tư duy về hệ chứ trước đó làm linh tinh cả và em đã thành công khi giải bài hệ trong đề mà trước đó em không nghĩ mình sẽ làm được.( Bạn Nguyễn Trọng Quân - Đại học Y Hà Nội)
 

khóa học của tôi

PEN-I Toán - Thầy Lê Anh Tuấn (2017-2018)

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 25-06-2018
Giáo viên: Lê Anh Tuấn

PEN-I Toán - Thầy Lê Anh Tuấn (2017-2018)

Phải chăng, học Toán là nhàm chán? Luyện đề là áp lực?
Đến với khóa học PEN-I do thầy Lê Anh Tuấn giảng dạy bạn sẽ thấy câu trả lời luôn luôn là "không hẳn". Với phong cách giảng dạy gần gũi và vui tươi, Thầy giáo "duyên dáng" Lê Anh Tuấn sẽ giúp các em học sinh không còn áp lực với việc giải Toán, nhất là các bài toán khó.
Thông qua Hệ thống 15 đề có video chữa đề và Phòng luyện, PEN-I 2018 sẽ giúp các em đạt được mục tiêu "hạ gục" mọi dạng bài có thể xuất hiện trong đề thi:

15 đề thi nhận diện tất cả các dạng bài có thể gặp trong đề thi:
 • 15 đề thi được xây dựng theo ma trận dạng bài của đề thi THPT quốc gia, đảm bảo phủ các dạng bài thường gặp.
  • 10 đề đầu được biên soạn tương đương với đề chính thức, các đề này sẽ cho học sinh thấy những góc cạnh dạng bài khi đi thi, từ đó làm quen và nắm được phương pháp giải của các dạng bài thường gặp.
  • 5 đề tiếp theo được biên soạn khó hơn với đề chính thức (giảm số câu nhận biết, thông hiểu tăng các câu vận dụng, vận dụng cao) sẽ giúp học sinh thử thách và gia tăng cơ hội đạt điểm cao trong đề thi THPT quốc gia.
 • Bài giảng chữa đề vô cùng xúc tích, ngắn gọn, giáo viên sẽ khái quát thành dấu hiệu nhận biết, cũng như phương pháp giải tổng quát cho từng dạng bài. Bài giảng được chia thành nhiều clip nhỏ, mỗi clip sẽ chữa 1 câu hỏi trong đề thi, học sinh có thể lựa chọn câu hỏi muốn xem để có thời gian học hợp lí và hiệu quả.
Phòng luyện với gần 40.000 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến rèn phương pháp và kĩ năng làm bài
 • Luyện theo chuyên đề hoặc luyện theo đề ở từng môn sẽ giúp Bạn kiểm tra lại lỗ hổng kiến thức hoặc rèn kĩ năng, thời gian làm đề như đề thật.
 • Với mỗi câu hỏi đều được giải thích cặn kẽ: Hướng dẫn giải, tài liệu kiến thức liên quan và thậm chí cả video ôn tập, chữa bài với các câu hỏi 'hóc búa'. Bên cạnh đó, học sinh có thể thảo luận, trao đổi trong từng câu hỏi cũng như đo lường đánh giá năng lực của mình tích lũy qua các lần làm bài.
Hãy tham gia PEN-I để quá trình rèn luyện của Bạn thực sự hiệu quả nhé!

PEN-C Toán - Thầy Lê Anh Tuấn (2017-2018)

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 25-06-2018
Giáo viên: Lê Anh Tuấn

PEN-C Toán - Thầy Lê Anh Tuấn (2017-2018)

Muốn đạt điểm cao môn Toán mà chưa biết hướng đi?

Hãy tham gia khóa PEN-C môn Toán cùng thầy Lê Anh Tuấn để tìm được câu trả lời. Với kinh nghiệm hơn 10 năm luyện thi và "tố chất" giảng bài rất "duyên", thầy Lê Anh Tuấn sẽ giúp học sinh thêm yêu môn Toán, cải thiện tư duy Toán học và chinh phục điểm số tối đa khi tham dự kì thi THPT quốc gia.

Chương trình học được xây dựng phù hợp hơn với học sinh có học lực khá trở lên, đã nắm được các kiến thức căn bản.

Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức trong từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level được coi là đã nắm vững kiến thức của chuyên đề đó.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!