Lê Anh Tuấn
 • 100.000 + học sinh đang theo dõi
 • 500 + bài giảng online
 • 16 + năm kinh nghiệm
Lê Anh Tuấn

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lê Anh Tuấn

Nơi công tác:

Đại học Công nghiệp Hà Nội

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Tiến sĩ

những câu chuyện thú vị

Lê Anh Tuấn

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Với gần 20 kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi môn Toán, thầy được rất nhiều thế hệ học sinh trên cả nước biết đến và yêu quý với phong cách giảng dạy gần gũi và dễ hiểu.

- Thầy được biết đến là một thầy giáo đa tài, ngoài vai trò là thầy giáo của biết bao thế hệ học sinh, thầy còn năng nổ trong các sự kiện của trường của HOCMAI.

- Chia sẻ về hành trình gắn bó với nghề giáo, thầy Tuấn cho rằng thành công lớn nhất của thầy là được học sinh yêu quý, phụ huynh tin tưởng. Học sinh của thầy có rất nhiều em đã đạt điểm cao môn Toán sau khi học thầy và đỗ vào các trường Đại học uy tín như Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Y Hà Nội....

Lê Anh Tuấn

THÀNH TÍCH

- Từng đạt nhiều bằng khen, là học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Toán trong nhiều năm liền, tham gia thi Olympic sinh viên.

- Quá trình công tác: Giáo viên giỏi cấp Thành phố

- Sách đã xuất bản: 

+ Hướng dẫn tự học Toán cao cấp, Tập 1 - Nhà xuất bản Giáo dục - Năm 2011.

+ Hướng dẫn tự học Toán cao cấp, Tập 2 - Nhà xuất bản Giáo dục - Năm 2011.

Lê Anh Tuấn

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Trong mỗi bài giảng thầy luôn cung cấp hệ thống kiến thức chi tiết, tỉ mỉ từ đơn giản đến nâng cao với mọi dạng bài, phân tích bài giải rõ ràng, hệ thống kiến thức theo sơ đồ tư duy, đưa ra hệ thống bài tập tự luyện và tư vấn kiến thức giúp học sinh thông hiểu tường tận từng dạng từ đó biết vận dụng kiến thức một cách linh hoạt.

- Thầy thường xuyên cập nhật các dạng bài, sáng tạo những bài toán hay, độc đáo và phương pháp giải đặc biệt, giúp học sinh có nhiều cơ hội luyện tập, thực hành từ đó củng cố kiến thức và nâng cao kĩ năng làm bài.

- Với mỗi một đơn vị kiến thức Toán học thầy đều hướng dẫn học sinh tìm cách giải nhanh và khoa học, khiến cho giờ giảng trở nên sinh động và không nhàm chán, đồng thời khiến cho học sinh cảm thấy việc học Toán thật thú vị. 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Em muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới thầy Anh Tuấn!

"Em gửi lời cám ơn đến Thầy Lê Anh Tuấn nhờ thầy đã giúp em thay đổi khá nhiều tư duy Toán học ạ, em cảm thấy nó đơn giản hơn rất nhiều, và em học được nhiều phương pháp hay từ thầy nữa. Nhờ thầy em làm được hết câu phương trình căn đấy ạ!" ( Bạn Nguyễn Thu Hoài Linh - Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch)

Lời cảm ơn đến thầy!!!

Em xin chân thành thành cảm ơn thầy Lê Anh Tuấn đã tâm huyết trau dồi, giảng dạy kiến thức giúp em có đc kết quả này, rất mong sẽ sớm được gặp mặt  thầy ạ. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp giáo dục!  ( Bạn Lê Văn Thảo - Đại học Bách Khoa Hà Nội)

Em muốn gửi lời cảm ơn tới thầy Anh Tuấn dạy khóa Pen-M Toán

"Em muốn gửi lời cảm ơn tới thầy Anh Tuấn dạy khóa Pen-M Toán, cả khóa em kết nhất 1 bài hệ phương trình miễn phí. Nhưng chỉ một bài đó thôi nó đã giúp em cải thiện tốt tư duy về hệ chứ trước đó làm linh tinh cả và em đã thành công khi giải bài hệ trong đề mà trước đó em không nghĩ mình sẽ làm được." (Bạn Nguyễn Trọng Quân - Đại học Y Hà Nội)
 

Cảm ơn thầy Tuấn - idol của em!

Em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Anh Tuấn - Idol của em, nhờ có thầy mà điểm số môn Toán của em đã được cải thiện khá nhiều, em đã tự tin thi đỗ vào ngôi trường mà em hằng mong ước. Một lần nữa cảm ơn thầy và những bài giảng chất lượng tại hocmai.vn ạ - Ngọc Thư (Thái Thịnh, Hà Nội)

khóa học của tôi

PEN-C Toán - Thầy Lê Anh Tuấn

Học phí trọn gói: 1.200.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2024
Giáo viên: Lê Anh Tuấn

PEN-C Toán - Thầy Lê Anh Tuấn

Hãy tham gia khóa Luyện thi PEN-C môn Toán cùng thầy Lê Anh Tuấn để tìm được câu trả lời. Với kinh nghiệm hơn 10 năm luyện thi và phong cách giảng bài rất "duyên", thầy Lê Anh Tuấn sẽ giúp học sinh tổng ôn kiến thức môn Toán, cung cấp các phương pháp giải nhanh song song với việc hệ thống lý thuyết trọng tâm theo từng chuyên đề, để từ đó giúp em thêm yêu môn Toán, cải thiện tư duy Toán học và chinh phục điểm số tối đa cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023.


Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Để vượt qua level ở mỗi cấp độ, các em cần đạt điểm số như sau:

 • Cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc: Học sinh cần đạt trên 8 điểm
 • Cấp độ Về đích: Học sinh cần đạt điểm tuyệt đối là 10 điểm
Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Học sinh vượt qua cả 4 level đồng nghĩa với việc đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề đó và có thể học thẳng sang chuyên đề tiếp theo.

PAT-I (HSA) Luyện giải đề

Học phí trọn gói: 1.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2024

PAT-I (HSA) Luyện giải đề

Chương trình học PAT-I (HSA) Luyện giải đề Đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội tập trung vào việc rèn phương pháp, luyện kĩ năng tư duy, chiến thuật làm bài và làm quen với cấu trúc đề thi thông qua đề thi sát với chuẩn cấu trúc đề thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN kèm video bài giảng hướng dẫn giải chi tiết do thầy cô giàu chuyên môn giảng dạy với đầy đủ các nội dung trong đề thi. Các em sẽ được thầy cô xây dựng chiến lược làm bài, các kỹ năng quan trọng, phương pháp làm bài hay để xử lí tốt đề thi. Từ những kiến thức hay đó, các em hoàn toàn có thể tự mình rèn luyện, nâng cao kỹ năng thông qua đề thi tự luyện online. Chắc chắn đây sẽ là khóa học rất ý nghĩa với các sĩ tử trong năm nay!

Hệ thống đề thi của PAT-I (HSA) Luyện giải đề:
 • 10 đề tiêu chuẩn: giúp học sinh nhận diện dạng bài thường thi, luyện kĩ năng giải nhanh, giải đúng các câu hỏi trong thời gian tiêu chuẩn, kết hợp rèn luyện năng lực tư duy, phân tích thông qua hệ thống đề thi bám sát đề thi mẫu (được trang bị thêm mẹo và chiến thuật).
 • 5 đề nâng cao: giúp học sinh luyện tập nâng cao để chinh phục các dạng bài vận dụng, vận dụng cao.
 • 10 đề thực chiến: Học sinh tự mình rèn luyện, nâng cao kỹ năng thông qua hệ thống đề thi tự luyện online, trải nghiệm cảm giác, áp lực phòng thi, được chấm và trả điểm, đáp án và HDG chi tiết, nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng làm bài, tăng phản xạ trước những câu hỏi mới, lạ, khó trong bài thi.

PEN-I Toán - Thầy Lê Anh Tuấn

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2024
Giáo viên: Lê Anh Tuấn

PEN-I Toán - Thầy Lê Anh Tuấn

Đến với khóa Luyện thi PEN-I của thầy Lê Anh Tuấn, các em sẽ được thầy hướng dẫn 1 cách bài bản, giúp các em không những biết nhiều cách triển khai cho 1 bài toán từ 1 bài toán gốc, mà còn hiểu bản chất của phương pháp. Từ 1 bài toán đơn giản, thầy luôn mở rộng đến các bài toán đồng dạng - dễ gây nhầm lẫn trong quá trình làm bài. Từ đó, học sinh không chỉ được học các bài làm có trong đề thi, mà còn phát triển, nâng cao tư duy để có hướng xử lí cho các bài toán lạ, khó. Thông qua hệ thống đề thi môn Toán chuẩn cấu trúc của kỳ thi tốt nghiệp THPT những năm gần nhất, các em sẽ được thầy củng cố thêm về phương pháp làm bài, các kĩ năng hay để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình ôn thi Đại học.

Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Toán gồm 2 thành phần:

1. Video bài giảng: Đề thi và bài giảng chữa đề.
 • 20 đề thi quét toàn bộ nội dung có trong đề:
  • 10 đề tiêu chuẩn: được xây dựng chuẩn theo cấu trúc của đề thi năm trước.
  • 5 đề nâng cao: phủ đủ các dạng có trong đề, mức độ khó tăng thêm 10% so với đề tiêu chuẩn.
  • 5 đề thực chiến: bám sát theo đề tham khảo do Bộ GD-ĐT ban hành vào năm 2023.
2. Phòng luyện:
 • Gần gần 6.000 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến rèn phương pháp và kĩ năng làm bài
 • Phòng luyện gồm 2 nội dung: Phần tự luyện và phần kiểm tra. Bên cạnh việc được trải nghiệm cảm giác thi thử thông qua hệ thống đề thi chuẩn hóa, các bạn còn được ôn tập, củng cố theo từng chuyên đề. Tham gia phòng luyện, các em sẽ xây dựng cho mình được kĩ năng tự xử lí đề, biết cách tối ưu hóa thời gian trong phòng thi.