Nguyễn Thanh Tùng
 • 1.000 + học sinh đang theo dõi
 • 466 + bài giảng online
 • 10 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Thanh Tùng

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Thanh Tùng

Nơi công tác:

Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Thanh Tùng

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy Nguyễn Thanh Tùng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa năm 2004. Từ năm 2004 - 2009 thầy công tác tại trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thương mại Hà Đông. Từ năm 2009 tới nay thầy là giảng viên tại trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội.

- Là một người luôn cập nhật những cái mới, luôn đòi hỏi sự sáng tạo ngay từ khi ra trường thầy đã tham gia rất nhiều dự án khởi nghiệp đồng thời cũng là một trong những giáo viên tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy trực tuyến, trải qua nhiều thăng trầm hiện nay thầy đang cộng tác với HOCMAI, vừa giảng dạy tại trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội đồng thời điều hành công ty của riêng mình.

- Với khuôn mặt nhìn rất thân thiện, hài hước và có duyên, với phong cách tỉ mỉ khi giảng dạy và những ví dụ mang tính thực tiễn tạo nên sự hấp dẫn, thu hút riêng của thầy.

Nguyễn Thanh Tùng

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Rất chú trọng việc xây dựng kiến thức căn bản cho học sinh và coi đây là cách thức học tập bền vững và hiệu quả nhất.

- Quan điểm học đi đôi với hành, học phải có sự liên tưởng thực tiễn để thấy Toán học không xa lạ mà thực sự gần gũi, từ đó giúp học sinh bớt sợ Toán.

- Phương pháp giảng dạy đơn giản, đi thẳng vào vấn đề; các ví dụ của thày kết hợp linh hoạt cả trắc nghiệm và tự luận vừa giúp học sinh hiểu sâu kiến thức lại vừa có cơ hội rèn luyện kĩ năng, chuẩn bị sớm cho kì thi THPT quốc gia.

Previous Next

khóa học của tôi

Toán 11 - Thầy Nguyễn Thanh Tùng

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2021
Giáo viên: Nguyễn Thanh Tùng

Toán 11 - Thầy Nguyễn Thanh Tùng

Giáo viên: Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tùng - Giảng viên trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Phương pháp, quan điểm giảng dạy:
+ Phong cách giảng dạy dí dỏm luôn tạo không khí thoải mái cho học sinh trong quá học.
+ Chi tiết về kiến thức nền tảng và cặn kẽ về phương pháp giải cho từng dạng bài

Trong khóa học này, thầy Nguyễn Thanh Tùng sẽ giúp các em học sinh nắm vững từng phần kiến thức trong chương trình Toán 11.

1/ Phần Đại số và Giải tích (là sự tiếp nối kiến thức Đại số lớp 10 nhưng được nâng cao và bổ sung thêm nhiều kiến thức mới nhằm chuẩn bị cho chương trình lớp 12.)
 • Các em học sinh được ôn luyện về lượng giác và cách giải các phương trình lượng giác cơ bản. Đồng thời, thông qua chương tổ hợp và xác suất, học sinh sẽ tìm hiểu các ứng dụng của Toán học vào các lĩnh vực trong cuộc sống.
 • Ngoài ra, phần Giải tích 11 với những kiến thức về Dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân, giới hạn, liên tục, đạo hàm… sẽ tạo tiền đề cho chương trình Giải tích lớp 12.
2/ Phần Hình học
 • Học sinh được hệ thống lại các đối tượng, vấn đề cơ bản nhất của hình học như: điểm, đường thẳng, mặt phẳng, vec tơ… nhưng xét trong kết cấu không gian. Đây là bước đầu tiên để học sinh rèn luyện cách nghiên cứu hình học không gian.
 • Học sinh được Điểm kiến thức trọng tâm trong chương trình Hình học lớp 11 là hai mối quan hệ cơ bản của các đối tượng hình học trong không gian: Quan hệ song song và quan hệ vuông góc. Những kiến thức về vị trí tương đối giữa đường thẳng với đường thẳng, đường thẳng với mặt phẳng, và mặt phẳng với mặt phẳng sẽ giúp học sinh dễ dàng xác định hai mối quan hệ trên.
 • Những kiến thức trọng tâm của hình học không gian tạo cơ sở cho việc tìm hiểu các lĩnh vực khác như: hội họa, xây dựng và kiến trúc trong tương lai.
Điểm nổi bật khoá học:
 • 8 chuyên đề trong khoá học bám sát chương trình SGK phổ thông.
 • Chú trọng rèn cho học sinh về phương pháp giải cho từng dạng bài thông qua hệ thống ví dụ minh họa chi tiết, dễ hiểu và dễ nhớ.
 • Hệ thống bài tập tự luyện với đáp án, hướng dẫn giải đầy đủ, chi tiết đi kèm từng bài giảng
 • Dịch vụ Trao đổi bài: Hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay dưới mỗi bài giảng với thời gian trả lời trao đổi bài là 30' sau khi đặt câu hỏi.