Bùi Thanh Bình
  • 1.000 + học sinh đang theo dõi
  • 268 + bài giảng online
  • 20 + năm kinh nghiệm
Bùi Thanh Bình

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Bùi Thanh Bình

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Bùi Thanh Bình

ĐÔI NÉT VỀ TÔI

- Với phong thái chậm rãi, tỉ mỉ đi sâu vào mọi ngóc ngách vấn đề của kiến thức, cô mong muốn học sinh không còn cảm thấy sợ học môn Toán từ đó sẽ dần yêu thích học môn Toán hơn.

- Trong mỗi bài giảng, các kiến thức được cô hệ thống và trình bày một cách khoa học và mạch lạc, đi kèm với đó là những ví dụ minh họa gần gũi giúp học sinh có cái nhìn trực quan từ đó hình thành tư duy logic của toán học.

- Trong nhiều năm giảng dạy cô rất hiểu tâm lý học sinh, nắm bắt được nhu cầu và hành vi học tập của từng đối tượng học sinh, biết mỗi học sinh cần chú trọng những mảng kiến thức nào vì thế những bài giảng của cô giống như một món ăn tròn vị chạm đến mọi cảm xúc của các em học sinh.

Bùi Thanh Bình

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Giảng chậm rãi, nhiệt tình, tỉ mỉ giúp học sinh khắc sâu từng phần kiến thức trong chương trình sách giáo khoa cơ bản.

- Hướng dẫn tỉ mỉ cách giải các dạng toán khác nhau giúp học sinh vận dụng tốt kiến thức vào các đề kiểm tra trên lớp. Đồng thời hoàn thiện các kĩ năng tính toán, học sinh được rèn tư duy logic trong suốt quá trình tham gia học tập ở bậc THCS.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cô giảng rất chi tiết, và dễ hiểu

Cô giảng chậm giúp học sinh nắm bắt được toàn bộ kiến thức. Học sinh không học tốt Toán khi nghe bài giảng của cô không cảm thấy bị sợ nên từ đó thích học toán hơn. Mỗi bài giảng của cô đều chi tiết và dễ hiểu 

Học Toán với cô không hề có cảm giác nặng nề

Khi nghe cô giảng em không có cảm giác nặng nề khi học môn Toán. Cô giảng chậm, chắc giúp em theo được toàn bộ kiến thức mà không có cảm giác phải đuổi theo kiến thức. Em thực sự thích cách giảng dạy như thế.

khóa học của tôi