Tạ Anh Sơn
  • 500 + học sinh đang theo dõi
  • 200 + bài giảng online
  • 10 + năm kinh nghiệm
Tạ Anh Sơn

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Tạ Anh Sơn

Nơi công tác:

Đại học Bách Khoa Hà Nội

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Tiến sĩ

những câu chuyện thú vị

Tạ Anh Sơn

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Là giảng viên giảng dạy môn Toán, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, trong quá trình công tác tại trường thầy tiếp tục làm nghiên cứu sinh ngành Toán học tại Pháp, ngoài ra thầy còn còn là giáo viên dạy đội tuyển Toán trường Chu Văn An.

- Với quan điểm học toán là học tư duy, vì thế thầy chú trọng hướng dẫn các em học sinh hướng đến tư duy sâu, học cách suy luận, sáng tạo trong các bài học giúp các em dễ dàng giải quyết các dạng toán khó.

Tạ Anh Sơn

THÀNH TÍCH

- Luận án Tiến sĩ Toán học tại Pháp

- 10 năm giảng dạy đội tuyển Toán

- Tốt nghiệp loại giỏi lớp tài năng thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội

- Huy chương Bạc kỳ thi HSG Toán khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2000

- Giải nhì cuộc thi HSG cấp Quốc gia các năm lớp 11, 12

Tạ Anh Sơn

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Phong cách giảng dạy tỉ mỉ, chi tiết giúp học sinh nắm chắc kiến thức căn bản, giọng giảng chậm rãi giúp học sinh bắt kịp được tốc độ phát triển và giải quyết vấn đề trong bài toán.

- Tăng cường thực hành nhằm giúp học sinh vận dụng linh hoạt kiến thức vào giải quyết các dạng bài toán nâng cao đồng thời giúp học sinh quét mọi dạng đề giúp các em tự tin trong mọi kỳ thi.

- Phương pháp định hướng tư duy - đưa ra gợi ý, hướng giải kích thích học sinh tự động não, tự tìm tòi, sáng tạo từ đó rèn kỹ năng tư duy cho các em học sinh

Previous Next

Những điều học sinh nói

Bài tập của thầy còn khó hơn cả sách nâng cao

Em đã học khóa học của thầy. Thầy dạy dễ tiếp thu kể cả kiến thức cực khó. Có nhiều dạng bài tập thầy cho em thấy còn khó hơn cả sách nâng cao. Học thầy xong em cảm giác như dạng bài nào trong sách nâng cao cũng xử lý được hết mà không bị bỏ dở như trước đây.

khóa học của tôi