Nguyễn Thị Hoa
  • 700 + học sinh đang theo dõi
  • 40 + bài giảng online
  • 10 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Thị Hoa

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Thị Hoa

Nơi công tác:

Trường TH Dương Nội, Hà Nội

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Thị Hoa

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cung cấp kiến thức chọn lọc, nhấn mạnh vào các vấn đề trọng tâm, đưa ra nhiều ví dụ minh họa giúp học sinh có thể vận dụng vào các dạng bài khác nhau.

- Sử dụng từ ngữ đơn giản, dễ hiểu liên hệ với các vấn đề trong cuộc sống thực tiễn mà các em thường gặp giúp cho học sinh tiếp nhận kiến thức dễ dàng.

- Cô nghiêm túc, yêu cầu sự chính xác và khả năng vận dụng cao kiến thức vì thế cô đưa nhiều dạng bài tập gồm cả 4 cấp độ nhận thức nhằm hỗ trợ trong các em trong quá trình học tập cũng như các kì thi.

Nguyễn Thị Hoa

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Các bài giảng được chia thành các chuyên đề, mỗi chuyên đề có nhiều dạng bài tập khác nhau giúp học sinh luyện tập và nâng cao kỹ năng vận dụng.

- Tóm lược kiến thức cần nhớ, mở rộng và nâng cao kiến thức so với chương trình sách giáo khoa giúp học sinh có cái nhìn đa chiều, đồng thời hình thành kỹ năng tự động não, tự tư duy.

- Mỗi một dạng bài cô đưa nhiều ví dụ minh họa cụ thể và hướng dẫn giải tỉ mỉ, chi tiết cũng như phương pháp làm bài hiệu quả. - Tổng kết, hệ thống hóa các dạng bài hay, khó hoặc học sinh thường mắc sai lầm theo các chuyên đề.

Previous Next

khóa học của tôi