Nguyễn Bá Tuấn
  • 50.000 + học sinh đang theo dõi
  • 400 + bài giảng online
  • 15 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Bá Tuấn

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Bá Tuấn

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Bá Tuấn

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

- Thày đề cao tính tự giác, khả năng tự học, tự nghiên cứu, đề cao sự sáng tạo và coi tư duy là chìa khóa của mọi vấn đề. Chính vì thế trong bài giảng thày không chỉ giúp học sinh giải toán mà còn đưa ra các hướng gợi mở giúp học sinh tự khám phá, tìm tòi các giải pháp mới.

- Thày rất thân thiện, dễ gần, thường xuyên tương tác với các em học sinh, động viên các em kiên trì trên con đường học tập, kiên trì theo đuổi ước mơ, bên cạnh đó còn như một người bạn cùng chia sẻ với các em những rắc rối của cuộc sống.

- Thày yêu thích môn hình học và các vấn đề ứng dụng của toán học trong đời sống. Chính vì thế các ví dụ của thày đề cao tính thực tiễn giúp các em hình dung và tư duy tốt hơn các kiến thức toán học tưởng chừng khô khan và khó nhằn.

Nguyễn Bá Tuấn

THÀNH TÍCH

- Thời học sinh: Đạt điểm thi ĐH 28,5, 9,5/môn

- Thời sinh viên: Là cựu học sinh lớp Chất lượng cao Đại học Sư phạm Hà Nội;

- Trong quá trình công tác: Từng làm bí thư của khoa, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn.

 

Nguyễn Bá Tuấn

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Tập trung vào cốt lõi vấn đề, đưa ra phương pháp để học sinh có thể áp dụng vào nhiều dạng bài khác nhau, thâm chí, tự phát triển theo hướng giải của mình;

- Đơn giản hóa mọi vấn đề; đưa ra nhiều phương pháp hay giúp học sinh nhận diện dạng toán và giải quyết những bài toán khó.

- Luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại, hướng tới tư duy logic và sáng tạo trong toán học. Nhất là những vấn đề hình học mơ hồ đều trở nên dễ hình dung, hữu hình hơn.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cảm ơn Thầy nhiều lắm!!!

Em vô cùng cảm ơn thầy Nguyễn Bá Tuấn đã giúp đỡ em rất nhiều trong lần thi VNU ạ. Cám ớn thầy nhiều lắm ý. :)

Cám ơn thầy/.

Em rất cảm ơn thầy cô bên Hocmai.vn và đặc biệt là thầy Nguyễn Bá Tuấn  em mới đạt được số điểm cao và giúp em đậu vào trường mơ ước. Chúc thầy cô mạnh khỏe, vui vẻ và đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Lời cảm ơn.

Em xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Bá Tuấn  đã giúp em trong thời gian vừa qua để có thể đạt được kết quả hơn mong đợi hihi ^^

Em mong sẽ sớm được gặp  thầy trong thời gian sắp tới ạ

Lời cám ơn.

Cảm ơn những bài giảng của thầy Tuấn đã giúp em vững tin vào bản thân và cố gắng tối ưu hóa điểm số của mình.

Yêu quý Thầy lắm!!!

Cám ơn thầy đã cho chúng em những bài giảng bổ ích và hết sức "lôi cuốn", tạo động lực cho em ôn thi và đạt được kết quả như bây giờ.

Em xin chân thành cám ơn.

khóa học của tôi

PEN-C Toán - Thầy Nguyễn Bá Tuấn

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2020
Giáo viên: Nguyễn Bá Tuấn

PEN-C Toán - Thầy Nguyễn Bá Tuấn

Khóa Luyện thi THPT quốc gia PEN-C môn Toán do thầy Nguyễn Bá Tuấn giảng dạy phù hợp với học sinh học khá - giỏi môn Toán, có khả năng tiếp thu và vận dụng kiến thức tốt. Với khóa học này, thầy giáo giúp các em học sinh từng bước ôn luyện toàn diện kiến thức bám sát nội dung thi THPT quốc gia, đặc biệt cung cấp những phương pháp, kĩ thuật xử lí những câu hỏi vận dụng & vận dụng cao, hướng tới mục tiêu đạt điểm tối da trong bài thi.

Những điểm học sinh không thể bỏ qua trong khóa học:
  • Hệ thống các phương pháp làm bài bám sát các dạng bài nằm trong cấu trúc đề thi THPT quốc gia 2020, nhất là các dạng bài khó và cực khó.
  • Khai thác Casio làm công cụ hữu ích để giảm bớt thời gian tính toán, thầy Bá Tuấn đưa vào khóa học rất nhiều ứng dụng thực tiễn của Casio trong các dạng bài cụ thể.
  • Bên cạnh đó, các phương pháp tư duy làm nhanh được thầy đưa vào tối đa trong mỗi bài giảng, vừa là cách để thầy phát triển tư duy của học sinh vừa là cách để tăng kĩ năng làm bài, đặc biệt các bài khó trong đề thi THPT quốc gia môn Toán.
Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững chuyên đề của bản thân. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.

Hãy đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay nhé!

Học giải Toán bằng Casio từ con số 0 - Thầy Nguyễn Bá Tuấn

Học phí khóa học: 300.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày
Giáo viên: Nguyễn Bá Tuấn

Học giải Toán bằng Casio từ con số 0 - Thầy Nguyễn Bá Tuấn

Không chỉ đơn thuần là một khóa dạy về máy tính Casio, khóa học này thầy Nguyễn Bá Tuấn đặt rất nhiều tâm huyết để giúp các bạn học sinh hiểu và biết cách ứng dụng công cụ máy tính Casio vào giải Toán trắc nghiệm. Khóa học sẽ bao gồm 2 phần:
  • Phần 1: Làm quen công dụng của các phím bấm cơ bản
  • Phần 2: Kỹ thuật và ứng dụng vào các dạng toán trắc nghiệm
Đặc biệt, hệ thống bài tập được biên soạn công phu và cập nhật theo chương trình thi THPT quốc gia cũng như ĐHQGHN để học sinh ứng dụng cho kỳ thi quan trong sắp tới.