Nguyễn Bá Tuấn
  • 50.000 + học sinh đang theo dõi
  • 400 + bài giảng online
  • 15 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Bá Tuấn

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Bá Tuấn

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Bá Tuấn

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

- Thày đề cao tính tự giác, khả năng tự học, tự nghiên cứu, đề cao sự sáng tạo và coi tư duy là chìa khóa của mọi vấn đề. Chính vì thế trong bài giảng thày không chỉ giúp học sinh giải toán mà còn đưa ra các hướng gợi mở giúp học sinh tự khám phá, tìm tòi các giải pháp mới.

- Thày rất thân thiện, dễ gần, thường xuyên tương tác với các em học sinh, động viên các em kiên trì trên con đường học tập, kiên trì theo đuổi ước mơ, bên cạnh đó còn như một người bạn cùng chia sẻ với các em những rắc rối của cuộc sống.

- Thày yêu thích môn hình học và các vấn đề ứng dụng của toán học trong đời sống. Chính vì thế các ví dụ của thày đề cao tính thực tiễn giúp các em hình dung và tư duy tốt hơn các kiến thức toán học tưởng chừng khô khan và khó nhằn.

Nguyễn Bá Tuấn

THÀNH TÍCH

- Thời học sinh: Đạt điểm thi ĐH 28,5, 9,5/môn

- Thời sinh viên: Là cựu học sinh lớp Chất lượng cao Đại học Sư phạm Hà Nội;

- Trong quá trình công tác: Từng làm bí thư của khoa, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn.

 

Nguyễn Bá Tuấn

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Tập trung vào cốt lõi vấn đề, đưa ra phương pháp để học sinh có thể áp dụng vào nhiều dạng bài khác nhau, thâm chí, tự phát triển theo hướng giải của mình;

- Đơn giản hóa mọi vấn đề; đưa ra nhiều phương pháp hay giúp học sinh nhận diện dạng toán và giải quyết những bài toán khó.

- Luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại, hướng tới tư duy logic và sáng tạo trong toán học. Nhất là những vấn đề hình học mơ hồ đều trở nên dễ hình dung, hữu hình hơn.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cảm ơn Thầy nhiều lắm!!!

Em vô cùng cảm ơn thầy Nguyễn Bá Tuấn đã giúp đỡ em rất nhiều trong lần thi VNU ạ. Cám ớn thầy nhiều lắm ý. :)

Cám ơn thầy/.

Em rất cảm ơn thầy cô bên Hocmai.vn và đặc biệt là thầy Nguyễn Bá Tuấn  em mới đạt được số điểm cao và giúp em đậu vào trường mơ ước. Chúc thầy cô mạnh khỏe, vui vẻ và đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Lời cảm ơn.

Em xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Bá Tuấn  đã giúp em trong thời gian vừa qua để có thể đạt được kết quả hơn mong đợi hihi ^^

Em mong sẽ sớm được gặp  thầy trong thời gian sắp tới ạ

Lời cám ơn.

Cảm ơn những bài giảng của thầy Tuấn đã giúp em vững tin vào bản thân và cố gắng tối ưu hóa điểm số của mình.

Yêu quý Thầy lắm!!!

Cám ơn thầy đã cho chúng em những bài giảng bổ ích và hết sức "lôi cuốn", tạo động lực cho em ôn thi và đạt được kết quả như bây giờ.

Em xin chân thành cám ơn.

khóa học của tôi