Nguyễn Bá Tuấn
 • 50.000 + học sinh đang theo dõi
 • 400 + bài giảng online
 • 15 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Bá Tuấn

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Bá Tuấn

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Bá Tuấn

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

- Thày đề cao tính tự giác, khả năng tự học, tự nghiên cứu, đề cao sự sáng tạo và coi tư duy là chìa khóa của mọi vấn đề. Chính vì thế trong bài giảng thày không chỉ giúp học sinh giải toán mà còn đưa ra các hướng gợi mở giúp học sinh tự khám phá, tìm tòi các giải pháp mới.

- Thày rất thân thiện, dễ gần, thường xuyên tương tác với các em học sinh, động viên các em kiên trì trên con đường học tập, kiên trì theo đuổi ước mơ, bên cạnh đó còn như một người bạn cùng chia sẻ với các em những rắc rối của cuộc sống.

- Thày yêu thích môn hình học và các vấn đề ứng dụng của toán học trong đời sống. Chính vì thế các ví dụ của thày đề cao tính thực tiễn giúp các em hình dung và tư duy tốt hơn các kiến thức toán học tưởng chừng khô khan và khó nhằn.

Nguyễn Bá Tuấn

THÀNH TÍCH

- Thời học sinh: Đạt điểm thi ĐH 28,5, 9,5/môn

- Thời sinh viên: Là cựu học sinh lớp Chất lượng cao Đại học Sư phạm Hà Nội;

- Trong quá trình công tác: Từng làm bí thư của khoa, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn.

 

Nguyễn Bá Tuấn

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Tập trung vào cốt lõi vấn đề, đưa ra phương pháp để học sinh có thể áp dụng vào nhiều dạng bài khác nhau, thâm chí, tự phát triển theo hướng giải của mình;

- Đơn giản hóa mọi vấn đề; đưa ra nhiều phương pháp hay giúp học sinh nhận diện dạng toán và giải quyết những bài toán khó.

- Luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại, hướng tới tư duy logic và sáng tạo trong toán học. Nhất là những vấn đề hình học mơ hồ đều trở nên dễ hình dung, hữu hình hơn.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cảm ơn Thầy nhiều lắm!!!

Em vô cùng cảm ơn thầy Nguyễn Bá Tuấn đã giúp đỡ em rất nhiều trong lần thi VNU ạ. Cám ớn thầy nhiều lắm ý. :)

Cám ơn thầy/.

Em rất cảm ơn thầy cô bên Hocmai.vn và đặc biệt là thầy Nguyễn Bá Tuấn  em mới đạt được số điểm cao và giúp em đậu vào trường mơ ước. Chúc thầy cô mạnh khỏe, vui vẻ và đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Lời cảm ơn.

Em xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Bá Tuấn  đã giúp em trong thời gian vừa qua để có thể đạt được kết quả hơn mong đợi hihi ^^

Em mong sẽ sớm được gặp  thầy trong thời gian sắp tới ạ

Lời cám ơn.

Cảm ơn những bài giảng của thầy Tuấn đã giúp em vững tin vào bản thân và cố gắng tối ưu hóa điểm số của mình.

Yêu quý Thầy lắm!!!

Cám ơn thầy đã cho chúng em những bài giảng bổ ích và hết sức "lôi cuốn", tạo động lực cho em ôn thi và đạt được kết quả như bây giờ.

Em xin chân thành cám ơn.

khóa học của tôi

PEN-M Toán - Thầy Nguyễn Bá Tuấn (2018-2019)

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2019
Giáo viên: Nguyễn Bá Tuấn

PEN-M Toán - Thầy Nguyễn Bá Tuấn (2018-2019)

Giúp học sinh đạt điểm 9-10 môn Toán bằng cách hệ thống hóa kiến thức một cách tổng hợp đồng thời tăng cường các phương pháp, kĩ năng và chiến thuật giải quyết các dạng bài khó chính là "tuyệt chiêu" thầy Nguyễn Bá Tuấn đưa vào PEN-M.

Hiểu rõ trong thời gian 45-60 ngày trước kỳ thi, tâm lí học sinh rất hoang mang, đặc biệt là các bạn có mục tiêu thi điểm 9-10 môn Toán để xét tuyển vào các trường tốp thì càng lo lắng, chính vì vậy, PEN-M sẽ được thiết kế cấu trúc gồm 2 phần:
 • Video bài giảng:
  • Hệ thống hóa lại những kiến thức trọng tâm nhất, cần nhớ nhất theo chuyên đề, các kiến thức liên chuyên đề tránh tình trạng hoc sinh khá giỏi mất điểm oan ở các câu hỏi dễ.
  • Rà soát, phân tích các lỗi sai thường gặp của học sinh ở tất cả các dạng bài
  • Cung cấp chiến thuât làm bài, phương pháp giải nhanh và bí kíp vượt qua những câu hỏi "bí".
 • Phòng luyện với ngân hàng câu hỏi đồ sộ gần 40.000 câu giúp học sinh tập trung luyện tập các dạng bài/đơn vị kiến thức riêng mà học sinh còn yếu theo mục tiêu điểm số của từng học sinh
Đặc biệt, Phòng luyện PEN-M với chế độ tự luyện được thiết kế riêng cho các em học sinh ôn tập chọn lọc kiến thức tùy thuộc vào năng lực và mục tiêu điểm số của từng cá nhân.

Hãy tham gia PEN-M để cán đích thành công "teen" nhé!

PEN-C Toán - Thầy Nguyễn Bá Tuấn (2018-2019)

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2019
Giáo viên: Nguyễn Bá Tuấn

PEN-C Toán - Thầy Nguyễn Bá Tuấn (2018-2019)

Khóa Luyện thi THPT quốc gia PEN-C môn Toán do thầy Nguyễn Bá Tuấn giảng dạy tập trung giúp học sinh Khá - Giỏi, có khả năng tiếp thu và vận dụng kiến thức tốt từng bước ôn luyện toàn diện kiến thức phục vụ cho kỳ thi THPT quốc gia, đặc biệt là những câu hỏi khó, hướng tới mục tiêu đạt điểm tối da trong bài thi.

Những điểm học sinh không thể bỏ qua trong khóa học:
 • Hệ thống các phương pháp làm bài bám sát các dạng bài nằm trong cấu trúc đề thi THPT quốc gia, nhất là các dạng bài khó.
 • Khai thác Casio làm công cụ hữu ích để giảm bớt thời gian tính toán, thầy Bá Tuấn đưa vào khóa học rất nhiều ứng dụng thực tiễn của Casio trong các dạng bài cụ thể.
 • Bên cạnh đó, các phương pháp tư duy làm nhanh được thầy đưa vào tối đa trong mỗi bài giảng, vừa là cách để thầy phát triển tư duy của học sinh vừa là cách để tăng kĩ năng làm bài, đặc biệt các bài khó trong đề thi THPT quốc gia môn Toán.
Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững chuyên đề của bản thân. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!

Học giải Toán bằng Casio từ con số 0 - Thầy Nguyễn Bá Tuấn

Học phí khóa học: 180.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày
Giáo viên: Nguyễn Bá Tuấn

Học giải Toán bằng Casio từ con số 0 - Thầy Nguyễn Bá Tuấn

Không chỉ đơn thuần là một khóa dạy về máy tính Casio, khóa học này thầy Nguyễn Bá Tuấn đặt rất nhiều tâm huyết để giúp các bạn học sinh hiểu và biết cách ứng dụng công cụ máy tính Casio vào giải Toán trắc nghiệm. Khóa học sẽ bao gồm 2 phần:
 • Phần 1: Làm quen công dụng của các phím bấm cơ bản
 • Phần 2: Kỹ thuật và ứng dụng vào các dạng toán trắc nghiệm
Đặc biệt, hệ thống bài tập được biên soạn công phu và cập nhật theo chương trình thi THPT quốc gia cũng như ĐHQGHN để học sinh ứng dụng cho kỳ thi quan trong sắp tới.

PEN-I Toán - Thầy Nguyễn Bá Tuấn (2018-2019)

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2019
Giáo viên: Nguyễn Bá Tuấn

PEN-I Toán - Thầy Nguyễn Bá Tuấn (2018-2019)

Thầy Nguyễn Bá Tuấn được mệnh danh là Thầy giáo của "cái mới", Thầy giáo chuyên sáng tạo các phương pháp mới, lạ, chất để rèn luyện tư duy cho học sinh.
Trong khóa học PEN-I 2019 Thầy sẽ cũng cấp phương pháp, kĩ năng "hạ gục" mọi dạng bài thường gặp trong đề thi THPT quốc gia thông qua hệ thống 15 đề có bài giảng chữa đề và Phòng luyện.

Hệ thống đề có video chữa đề giúp nhận diện tất cả các dạng bài có thể gặp trong đề thi THPT quốc gia:
 • 15 đề đảm bảo quét ít nhất 1 lượt các dạng bài trong đề thi. Ở mỗi bài giảng chữa đề, giáo viên luôn tập trung chữa các câu hỏi vận dụng, vận dụng cao; các câu hỏi thông hiểu ở mức độ khó, dễ gây nhầm lẫn và lưu ý để không mất điểm ở câu hỏi dễ.
 • Song song với quá trình cung cấp phương pháp giải mọi dạng bài, Thầy giúp học sinh tận dụng tối đa các tiện ích từ máy tính Casio để quá trình giải đề trở nên gọn gàng, nhanh chóng mà không tốn sức.
Phòng luyện với gần 50.000 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến rèn phương pháp và kĩ năng làm bài
 • Luyện theo chuyên đề hoặc luyện theo đề ở từng môn sẽ giúp Bạn kiểm tra lại lỗ hổng kiến thức hoặc rèn kĩ năng, thời gian làm đề như đề thật.
 • Với mỗi câu hỏi đều được giải thích cặn kẽ: Hướng dẫn giải, tài liệu kiến thức liên quan và thậm chí cả video ôn tập, chữa bài với các câu hỏi 'hóc búa'. Bên cạnh đó, học sinh có thể thảo luận, trao đổi trong từng câu hỏi cũng như đo lường đánh giá năng lực của mình tích lũy qua các lần làm bài.
Hãy tham gia PEN-I để quá trình rèn luyện của Bạn thực sự hiệu quả nhé!