Phạm Ngọc Hưng
  • 1.000 + học sinh đang theo dõi
  • 230 + bài giảng online
  • 10 + năm kinh nghiệm
Phạm Ngọc Hưng

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Phạm Ngọc Hưng

Nơi công tác:

Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Tiến sĩ

những câu chuyện thú vị

Phạm Ngọc Hưng

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

“Không có gì tuyệt vời trên thế giới đã được thực hiện mà không có niềm đam mê” - đây là quan điểm mà thầy rất tâm đắc. Vì thế, bài giảng của thầy luôn hướng học sinh thấy cái mới, cái hay, cái logic của toán, từ đó giúp rèn luyện tư duy logic, sự sáng tạo, tạo dựng lòng đam mê cho các em. Theo thầy, làm cho học sinh biết phương pháp giải không khó, làm cho học sinh trở thành “thợ giải toán” cũng không khó, nhưng làm cho học sinh thích thú, đam mê với toán học thì là điều không dễ.

Là người cẩn thận và tỉ mỉ, thầy chau chuốt từng bài giảng, từng bài luyện tập. Thầy thường nói, hệ thống bài tập giống như người thầy thứ hai giúp các em học sinh nắm vững, hiểu sâu về kiến thức củng cố kỹ năng và cách giải quyết bài tập. Đồng thời tùy vào mức độ nhận thức và năng lực học tập của mỗi học sinh, thầy đưa ra nhiều phương pháp khác nhau, giúp học sinh từng bước chinh phục kiến thức mới.

Phạm Ngọc Hưng

THÀNH TÍCH

- Về chuyên môn: Thầy từng làm nghiên cứu Thạc sĩ tại Hàn Quốc và nghiên cứu Tiến sĩ tại Áo.

- Thời sinh viên: Thầy tốt nghiệp loại giỏi lớp Tài năng thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội

- Thời học sinh, thầy tham gia và từng đạt các giải thưởng sau:

+ Giải nhất cuộc thi HSG cấp tỉnh các khối THCS và THPT

+ Đạt giải ba cuộc thi HSG cấp Quốc gia các năm lớp 11, 12

+ Dự thi Toán Châu Á – Thái Bình Dương – lớp 12

Phạm Ngọc Hưng

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Phương pháp giảng dạy gợi mở - định hướng tư duy, kích thích sự suy nghĩ và sáng tạo của các em học sinh, từ đó rèn kỹ năng tự động não, kỹ năng tự học và tư duy logic cho các em học sinh.

- Kiến thức trong bài được trình bày tỉ mỉ, logic, phân chia thành các chuyên đề từ dễ đến khó, đồng thời với mỗi chuyên đề thầy đưa rất nhiều ví dụ giúp học sinh có cái nhìn tổng thể về kiến thức và tăng khả năng vận dụng kiến thức trong nhiều dạng bài tập khác nhau.

- Để củng cố và rèn luyện kỹ năng cho học sinh, thầy đưa ra hệ thống bài tập tự luyện bao quát đầy đủ mọi dạng bài, quét hết các dạng đề giúp các em tự tin trong các kỳ thi.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Chỉ cần học thầy là có thể học được tất cả các dạng bài khó

Em luôn muốn mình đứng đầu lớp về môn Toán. Em đã học thêm, mua nhiều sách tham khảo nân cao môn Toán. Nhưng khi học thầy Hưng em cảm thấy mình còn được học đa dạng các bài toán khó hơn trong nhiều sách tham khảo. Cách giải bài của thầy rất hay, em không tham khảo được ở đâu những cách giải hay như vậy.

Em đã luôn đứng top của lớp về môn Toán nhờ thầy

Việc học trong một lớp chuyên Toán đòi hỏi bọn em luôn phải giải được các bài toán khó, lạ. Để duy trì phong độ học tập cũng như duy trì mục tiếp tiếp tục học chuyên khi lên THPT, em đã học các khóa nâng cao của thầy. Phải nói là em cực kỳ thích phương pháp giảng bài của thầy, giúp em hiểu sâu bản chất của công thức toán, từ đó có thể tự tư duy, lập luận cho các bài toán. Em cảm ơn thầy, nhờ khóa học của thầy mà em luôn duy trì được vị trí Top đầu lớp chuyên Toán của mình.

khóa học của tôi