Phạm Ngọc Hưng
 • 1.000 + học sinh đang theo dõi
 • 230 + bài giảng online
 • 10 + năm kinh nghiệm
Phạm Ngọc Hưng

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Phạm Ngọc Hưng

Nơi công tác:

Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Tiến sĩ

những câu chuyện thú vị

Phạm Ngọc Hưng

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

“Không có gì tuyệt vời trên thế giới đã được thực hiện mà không có niềm đam mê” - đây là quan điểm mà thầy rất tâm đắc. Vì thế, bài giảng của thầy luôn hướng học sinh thấy cái mới, cái hay, cái logic của toán, từ đó giúp rèn luyện tư duy logic, sự sáng tạo, tạo dựng lòng đam mê cho các em. Theo thầy, làm cho học sinh biết phương pháp giải không khó, làm cho học sinh trở thành “thợ giải toán” cũng không khó, nhưng làm cho học sinh thích thú, đam mê với toán học thì là điều không dễ.

Là người cẩn thận và tỉ mỉ, thầy chau chuốt từng bài giảng, từng bài luyện tập. Thầy thường nói, hệ thống bài tập giống như người thầy thứ hai giúp các em học sinh nắm vững, hiểu sâu về kiến thức củng cố kỹ năng và cách giải quyết bài tập. Đồng thời tùy vào mức độ nhận thức và năng lực học tập của mỗi học sinh, thầy đưa ra nhiều phương pháp khác nhau, giúp học sinh từng bước chinh phục kiến thức mới.

Phạm Ngọc Hưng

THÀNH TÍCH

- Về chuyên môn: Thầy từng làm nghiên cứu Thạc sĩ tại Hàn Quốc và nghiên cứu Tiến sĩ tại Áo.

- Thời sinh viên: Thầy tốt nghiệp loại giỏi lớp Tài năng thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội

- Thời học sinh, thầy tham gia và từng đạt các giải thưởng sau:

+ Giải nhất cuộc thi HSG cấp tỉnh các khối THCS và THPT

+ Đạt giải ba cuộc thi HSG cấp Quốc gia các năm lớp 11, 12

+ Dự thi Toán Châu Á – Thái Bình Dương – lớp 12

Phạm Ngọc Hưng

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Phương pháp giảng dạy gợi mở - định hướng tư duy, kích thích sự suy nghĩ và sáng tạo của các em học sinh, từ đó rèn kỹ năng tự động não, kỹ năng tự học và tư duy logic cho các em học sinh.

- Kiến thức trong bài được trình bày tỉ mỉ, logic, phân chia thành các chuyên đề từ dễ đến khó, đồng thời với mỗi chuyên đề thầy đưa rất nhiều ví dụ giúp học sinh có cái nhìn tổng thể về kiến thức và tăng khả năng vận dụng kiến thức trong nhiều dạng bài tập khác nhau.

- Để củng cố và rèn luyện kỹ năng cho học sinh, thầy đưa ra hệ thống bài tập tự luyện bao quát đầy đủ mọi dạng bài, quét hết các dạng đề giúp các em tự tin trong các kỳ thi.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Chỉ cần học thầy là có thể học được tất cả các dạng bài khó

Em luôn muốn mình đứng đầu lớp về môn Toán. Em đã học thêm, mua nhiều sách tham khảo nân cao môn Toán. Nhưng khi học thầy Hưng em cảm thấy mình còn được học đa dạng các bài toán khó hơn trong nhiều sách tham khảo. Cách giải bài của thầy rất hay, em không tham khảo được ở đâu những cách giải hay như vậy.

Em đã luôn đứng top của lớp về môn Toán nhờ thầy

Việc học trong một lớp chuyên Toán đòi hỏi bọn em luôn phải giải được các bài toán khó, lạ. Để duy trì phong độ học tập cũng như duy trì mục tiếp tiếp tục học chuyên khi lên THPT, em đã học các khóa nâng cao của thầy. Phải nói là em cực kỳ thích phương pháp giảng bài của thầy, giúp em hiểu sâu bản chất của công thức toán, từ đó có thể tự tư duy, lập luận cho các bài toán. Em cảm ơn thầy, nhờ khóa học của thầy mà em luôn duy trì được vị trí Top đầu lớp chuyên Toán của mình.

khóa học của tôi

Topclass iLearn Toán 6 (Nâng cao)

Học phí trọn gói: 1.190.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2025
Giáo viên: Phạm Ngọc Hưng

Topclass iLearn Toán 6 (Nâng cao)

Khóa học Nâng cao Toán 6 do TS Phạm Ngọc Hưng giảng dạy sẽ giúp các em hệ thống nhanh toàn bộ kiến thức cơ bản và tập trung kiến thức nâng cao và mở rộng của chương trình toán lớp 6. Thầy Hưng sẽ giúp các em phát triển tư duy, khả năng sáng tạo với những phương pháp giải bài tập lý thú để giải được các bài toán ở mức độ bồi dưỡng và thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố.

Phong cách, quan điểm giảng dạy:
 • Tận tình, thân thiện trong giảng dạy;
 • Phương pháp giảng bài phù hợp với khả năng học của học sinh lớp 6.
 • Phương pháp giảng dạy kích thích sự suy nghĩ và sáng tạo, phù hợp với học sinh lớp 6;
 • Hệ thống chuyên đề, bài giảng bao quát hết nội dung và đầy đủ;
 • Kiến thức trong bài được trình bày logic, từ dễ đến khó;
Điểm nổi bật của khoá học:
 • Khóa học được chia thành 12 chuyên đề phù hợp với nội dung học trên lớp;
 • Mỗi chuyên đề bao gồm nhiều bài giảng theo các chủ đề;
 • Mỗi bài giảng bao gồm tóm tắt/ ôn tập lý thuyết và các bài tập từ dễ đến khó;
 • 70-80 % khối lượng giảng dạy là ôn luyện kiến thức thông qua các bài tập;
 • Hướng dẫn học sinh làm quen với các phương pháp giải toán, phân tích bài toán để tìm lời giải, đồng thời hướng dẫn, rèn luyện kỹ năng trình bày cho học sinh;
 • Mỗi chuyên đề hoặc bài giảng đều có bài tập tự luyện giúp học sinh tự ôn tập, củng cố lại kiến thức;

Topclass iLearn Toán 9 (Nâng cao)

Học phí trọn gói: 1.190.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2025
Giáo viên: Phạm Ngọc Hưng

Topclass iLearn Toán 9 (Nâng cao)

Giáo viên: TS. Phạm Ngọc Hưng

Phong cách, quan điểm giảng dạy

 • Tận tình, thân thiện trong giảng dạy;
 • Phương pháp giảng dạy gợi mở - định hướng tư duy, kích thích sự sáng tạo của học sinh;
 • Hệ thống chuyên đề, bài giảng đầy đủ và bao quát hết nội dung;
 • Kiến thức trong bài được trình bày logic, từ dễ đến khó.

Điểm nổi bật khoá học

 • Khóa học được chia thành các chuyên đề phù hợp;
 • Mỗi chuyên đề bao gồm từ 4 đến 11 bài giảng;
 • Mỗi bài giảng bao gồm tóm tắt/ ôn tập lý thuyết và các bài tập ở mức độ đề thi;
 • 80-90% khối lượng giảng dạy là ôn luyện kiến thức thông qua các bài tập;
 • Chú trọng kỹ năng phân tích đề bài để tìm lời giải, đồng thời rèn luyện kỹ năng trình bày;
 • Mỗi chuyên đề hoặc bài giảng đều có bài tập tự luyện giúp học sinh tự ôn luyện
Thông điệp của giáo viên
   
   

Gửi các em học sinh !

Thầy cảm ơn ý kiến đóng góp của các em học sinh trong những năm qua khi theo dõi khóa học này của Thầy. Thầy cảm thấy vui và hạnh phúc khi các em đã tham gia khóa học này và đạt được điểm cao trong các kỳ thi HSG cấp huyện, cấp tỉnh, thi vào cấp 3 và đặc biệt các bạn thi vào cấp 3 chuyên điều kiện (tức là các bạn không phải thi vào chuyên Toán).

Tiếp thu ý kiến của các em, Thầy đã và đang tái bản lại khóa học Toán nâng cao lớp 9 này. Trong lần tái bản này, Thầy sẽ bổ sung, cập nhật các bài toán mới có trong đề thi của những năm gần đây. Điều này sẽ giúp các em định hướng và có kế hoạch học tập tốt hơn.

Các em thân mến, khóa học của Thầy thiết kế dành cho những bạn đã có kiến thức nền tảng cơ bản về chương trình toán lớp 9. Có thể hiểu đơn giản rằng các bài toán trong SGK là các em đã làm tốt rồi và giờ có nhu cầu học nâng cao thêm. Do vậy, các bài toán được đưa ra là không quá dễ. Nó đòi hỏi các em phải tư duy, suy nghĩ một chút để hiểu và giải trọn vẹn bài toán.

Trong bài giảng lần này, tốc độ giảng dạy có thể nhanh hơn một chút. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng đa phần nhu cầu của các em học sinh nên tốc độ giảng dạy sẽ ở mức vừa phải và không quá nhanh đâu các em. Trong khi giảng, Thầy luôn tập trung để nâng cao kỹ năng đọc và phân tích đề bài cho các em, từ đó sẽ tìm ta được phương pháp giải. Khi có được kỹ năng này, các em sẽ giải tốt các bài toán, không ngại khi gặp dạng toán chưa gặp bao giờ, không sợ quên cách giải khi gặp lại bài toán đã làm. Các bài giảng tái bản sẽ lần lượt được ghi hình và update nội dung.

Cảm ơn các em đã quan tâm và theo khóa học; cảm ơn các bạn BTV, trợ giảng online đã giúp đỡ rất nhiều để khóa học đến được các em và các em học tập đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chúc các em học tập tốt !

Thầy giáo – Phạm Ngọc Hưng