Nguyễn Thu Trang
  • 500 + học sinh đang theo dõi
  • 75 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Thu Trang

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Thị Thu Trang

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Thu Trang

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cách truyền tải kiến thức nhẹ nhàng, cách trình bày bảng rõ ràng, mạch lạc khoa học giúp học sinh theo dõi kiến thức một cách dễ dàng.

- Trong giảng dạy cô cho rằng muốn xây nhà cao phải có nền móng vững chắc, muốn tiếp thu được nhiều kiến thức hơn thì phải nắm chắc kiến thức cơ bản vì thế trong mỗi bài giảng cô luôn nhắc lại kiến thức giúp học sinh củng cố các kiến thức và liên hệ linh hoạt kiến thức giữa kiến thức cũ và kiến thức mới.

- Nghiêm túc trong giảng dạy, trau chuốt trong mỗi bài giảng cô đưa ra nhiều dạng bài tập khác nhau giúp học sinh tăng cương tính thực hành và tự tin trước mỗi dạng đề.

Previous Next

khóa học của tôi

Học tốt Toán 7 - Thầy Nguyễn Quyết Thắng, Cô Nguyễn Thu Trang

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 07-07-2022

Học tốt Toán 7 - Thầy Nguyễn Quyết Thắng, Cô Nguyễn Thu Trang

Trong khóa học Toán 7 này, thầy Nguyễn Quyết Thắng và cô Nguyễn Thu Trang không chỉ giúp học sinh trang bị các kiến thức cơ bản bám sát chương trình sách giáo khoa mà còn hướng dẫn phương pháp để phát triển tư duy người học thông qua phương pháp tiếp cận ngược: đi từ phân tích những ví dụ cụ thể để đưa ra những tổng kết/kết luận/tổng quát cho từng phần kiến thức.

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
  • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.