Phạm Trọng Hiếu
 • 1.000 + học sinh đang theo dõi
 • 100 + bài giảng online
 • 5 + năm kinh nghiệm
Phạm Trọng Hiếu

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Phạm Trọng Hiếu

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Phạm Trọng Hiếu

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Không thích sự rập khuôn máy móc, thích sáng tạo, thích đọc và chia sẻ sách hay, thích những thử thách và chinh phục những kỹ năng mới.

- Thích đọc sách: số lượng sách trong thư viện cá nhân của thày là 7.000 cuốn.

- Thích chơi nhạc: thầy có thể chơi Guitar, Piano và Drum. - Trẻ trung, năng động.

- Người truyền cảm hứng.

- Hiểu tâm lý của học sinh mất gốc, luôn có "độc chiêu" giúp học sinh không còn sợ Tiếng Anh.

Phạm Trọng Hiếu

THÀNH TÍCH

- Chứng chỉ Giáo viên Tiếng Anh chuẩn quốc tế TESOL của Australian Training Academy

- Giấy khen của Giám đốc Học viện Tài chính nhiều năm liền.

- Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội cho cán bộ đoàn xuất sắc.

Phạm Trọng Hiếu

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Luôn đối sánh hai ngôn ngữ (tiếng Anh - tiếng Việt) trong quá trình giảng dạy giúp học sinh dễ dàng tiếp nhận kiến thức

- Sử dụng phương pháp phân tích tổng quát thông qua câu chuẩn. Qua đó, học sinh nhìn vào bất cứ câu nào cũng có thể xác định được thành phần cấu tạo nên câu. Ứng dụng của việc xác định thành phần câu vào kĩ năng đọc và từ đó học sinh có thể hình thành vốn từ vựng một cách rất tự nhiên.

- Không tán thành việc dạy các hiện tượng ngữ pháp đơn lẻ mặc dù học ngữ pháp rất quan trọng. Thầy dạy ngữ pháp bằng việc thông qua hành động kết nối các kiến thức ngữ pháp với các vấn đề có liên quan đến những gì gần gũi với học sinh.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Nhờ thầy, em đã thoát khỏi cảnh mất gốc

Cảm ơn Thầy nhiều lắm!!! Em đang dần lấy lại gốc rồi ạ. 

 

Cám ơn thầy nhiều lắm...

Em xin chân thành cảm ơn thầy đã giúp em trong thời gian vừa qua để có thể đạt được kết quả hơn mong đợi hihi ^^

Em mong sẽ sớm được gặp  thầy trong thời gian sắp tới ạ

Quý thầy nhiều

Cảm ơn những bài giảng của thầy Hiếu đã giúp em vững tin vào bản thân và cố gắng tối ưu hóa điểm số của mình.

Biết ơn thầy cô HOCMAI

Cám ơn thầy đã cho chúng em những bài giảng bổ ích và hết sức "lôi cuốn", tạo động lực cho em ôn thi và đạt được kết quả như bây giờ.

Em xin chân thành cám ơn.

Lời tri ân sâu sắc

Không biết nói j hơn ngoài từ cám ơn. Em cám ơn HOCMAI và các thầy cô đã   giúp em tận tình để em có thể đạt được điểm số mà em ko nghĩ em có thể đạt đươc. Và  điều quan trọng là em đỗ được vào trường đh học mà em mơ ước. Em cám ơn  nhiều lắm, đặc biệt là thầy Hiếu.

khóa học của tôi

Học Tiếng Anh từ con số 0

Học phí khóa học: 600.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày
Giáo viên: Phạm Trọng Hiếu

Học Tiếng Anh từ con số 0

 • Cung cấp cái nhìn bao quát về cấu tạo câu, gồm các thành phần chủ ngữ - vị ngữ - tân ngữ (SVO) để cấu tạo một câu đơn, câu ghép, câu phức.
 • Các thành ngữ, danh ngôn được ghi nhớ bằng phương pháp Highlight - phương pháp pha trộn có chủ đích Tiếng Việt và Tiếng Anh, giúp học viên nhớ từ tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua việc dùng ngôn ngữ pha trộn.
 • Một số cấu trúc câu cơ bản nhất thường xuất hiện trong đề thi.

Ôn luyện Tiếng Anh 11 (hệ 7 năm) - Thầy Phạm Trọng Hiếu, Thầy TuấnBB

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038

Ôn luyện Tiếng Anh 11 (hệ 7 năm) - Thầy Phạm Trọng Hiếu, Thầy TuấnBBKhóa học tập trung vào việc hệ thống lại các Unit trong chương trình Tiếng Anh 11 dưới góc độ tổng hợp và mở rộng, đặc biệt là ở phần từ vựng và các kĩ năng đọc, viết để học sinh hình thành được các kĩ năng làm bài trong môn Tiếng Anh 11 trên lớp.

Mục tiêu khóa học:

1/ Mục tiêu về từ vựng:
 • Nắm vững phương pháp học hiệu quả và nhớ lâu Từ vựng
 • Làm tốt các bài tập Từ vựng trong chương trình lớp 11.
2/ Mục tiêu về Ngữ pháp:
 • Nắm vững các Chủ điểm Ngữ pháp trọng tâm lớp 11
 • Làm tốt các bài tập Ngữ pháp trong chương trình lớp 11.
3/ Mục tiêu Ngữ âm:
 • Nắm vững các kiến thức, quy tắc phát âm trong chương trình.
 • Làm tốt các bài tập Ngữ âm chương trình lớp 11.
4/ Mục tiêu Phương pháp làm bài:
 • Làm quen với một số dạng bài và tài liệu Ôn thi THPT quốc gia.

PEN-C Tiếng Anh - Thầy Phạm Trọng Hiếu

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038
Giáo viên: Phạm Trọng Hiếu

PEN-C Tiếng Anh - Thầy Phạm Trọng Hiếu

Trong khóa học PEN-C nhóm N2 ôn luyện toàn diện kiến thức, Thầy Phạm Trọng Hiếu từng bước giúp học sinh làm quen, chinh phục môn Tiếng Anh bằng phương pháp của riêng thầy:
 • Phương pháp phân tích tổng quát một câu chuẩn. Qua phần này, học sinh nhìn vào bất cứ câu nào cũng có thể xác định được thành phần cấu tạo nên câu.
 • Ứng dụng của việc xác định thành phần câu vào kĩ năng đọc và cải thiện từ vựng. Qua phần này, học sinh trau dồi được vốn từ vựng một cách tự nhiên thông qua việc đọc các đoạn văn và từ vựng theo chủ đề.
 • Phân tích chi tiết các thành phần câu trong Tiếng Anh, qua đó học sinh nắm được các cấu trúc câu thường gặp trong Tiếng Anh như câu bị động, mệnh đề quan hệ,....
 • Tăng cường vốn từ vựng qua các chủ đề thân thuộc với học sinh.
Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Để vượt qua level ở mỗi cấp độ, các em cần đạt điểm số như sau:
 • Cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc: Học sinh cần đạt trên 8 điểm
 • Cấp độ Về đích: Học sinh cần đạt điểm tuyệt đối là 10 điểm
Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Học sinh vượt qua cả 4 level đồng nghĩa với việc đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề đó và có thể học thẳng sang chuyên đề tiếp theo.
Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!

Nền tảng Tiếng Anh - Thầy Phạm Trọng Hiếu

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038
Giáo viên: Phạm Trọng Hiếu

Nền tảng Tiếng Anh - Thầy Phạm Trọng Hiếu

Học Tiếng Anh mãi mà vẫn chưa thấy giỏi... một lí giải dễ hiểu nhất là do học sinh không chắc gốc. Tiếng Anh là môn học đòi hỏi khả năng tìm hiểu, mở rông vốn từ cũng như xâu chuỗi quá trình học từ khi mới bập bẹ tới khi học lớp 12, vì vậy học sinh dễ học trước quên sau, làm đề thi THPT quốc gia không hiểu câu hỏi nằm ở phần nào. Hiểu tâm lí đó, khóa Nền tảng Tiếng Anh 2021 ra đời với mục tiêu "Xây gốc chắc rồi làm gì cũng sẽ ổn".

Không ôm đồm mà trọng tâm vào việc xây nền, thầy Phạm Trọng Hiếu sẽ mang tới cho học sinh những bài giảng đầy cảm xúc với phương pháp "cực chất" của một thầy giáo đam mê giảng dạy Tiếng Anh.

Khóa học được chia thành 4 phần:
 • Phần 1 - Phương pháp phân tích tổng quát một câu chuẩn: học sinh nhìn vào bất cứ câu nào cũng có thể xác định được thành phần cấu tạo nên câu.
 • Phần 2 - Ứng dụng của việc xác định thành phân câu vào kĩ năng đọc và cải thiện từ vựng: học sinh trau dồi được một vốn từ vựng một cách tự nhiên thông qua việc đọc các đoạn văn và từ vựng theo chủ đề.
 • Phần 3 - Phân tích chi tiết các thành phần câu trong Tiếng Anh: học sinh nắm được các cấu trúc câu thường gặp trong Tiếng Anh như câu bị động, mệnh đề quan hệ,....
 • Phần 4 - Áp dụng kiến thức vào làm bài thi: học sinh tự học và cách tìm đáp án đúng qua việc tự phân tích, lý giải được các nguyên nhân dẫn đến việc làm sai và tự tích lũy được kinh nghiệm từ đáp án để không mắc những lỗi sai tương tự.
Cứ chăm chỉ học online đi, kiến thức để thầy Hiếu lo!

PEN-I Tiếng Anh - Thầy Phạm Trọng Hiếu

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038
Giáo viên: Phạm Trọng Hiếu

PEN-I Tiếng Anh - Thầy Phạm Trọng Hiếu

Luyện thi tốt nghiệp THPT PEN-I môn Tiếng Anh là khóa học bao gồm 2 thành phần:

- Video bài giảng: Thông qua 18 đề thi, Thầy Phạm Trọng Hiếu sẽ giúp em "Hạ gục" mọi dạng bài thường gặp trong đề thi tốt nghiệp THPT.

18 đề thi nhận diện tất cả các dạng bài có thể gặp trong đề thi:
 • 18 đề thi được xây dựng theo ma trận dạng bài của đề thi tốt nghiệp THPT, đảm bảo phủ các dạng bài thường gặp.
  • 8 đề đầu được biên soạn với mức độ câu hỏi dễ hơn đề thi chính thức (tăng số lượng câu nhận biết, thông hiểu, giảm các câu vận dụng cao) để giúp học sinh làm quen từ từ và nắm chắc các dạng bài có mức độ dễ và trung bình.
  • 10 đề tiếp theo được biên soạn tương đương với đề chính thức, các đề này sẽ cho học sinh thấy những góc cạnh dạng bài khi đi thi, từ đó làm quen và nắm được phương pháp giải của các dạng bài thường gặp.
 • Bài giảng chữa đề vô cùng xúc tích, ngắn gọn, thầy Hiếu sẽ phân tích, hướng dẫn các em làm đề, từ đó hệ thống nhanh, ngắn gọn các kiến thức trọng tâm liên quan. Thêm vào đó, mở rộng vốn từ vựng với những bài đọc (reading) và những câu hỏi ngắn (mini test) sẽ giúp các em nhanh chóng ghi nhớ lại những nội dung đã được học ở trong bài giảng cùng thầy Hiếu. Bài giảng được chia thành nhiều clip nhỏ, mỗi clip sẽ chữa 1 câu hỏi trong đề thi, học sinh có thể lựa chọn câu hỏi muốn xem để có thời gian học hợp lí và hiệu quả.
- Phòng luyện: Gần 50.000 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến rèn phương pháp và kĩ năng làm bài.
 • Gồm phần tự luyện và phần kiểm tra. Đối với phần tự luyện, học sinh sẽ có cơ hội ôn tập, củng cố lại các kiến thức theo từng chuyên đề. Đối với phần kiểm tra, học sinh sẽ được tiếp cận với hệ thống đề thi chuẩn hóa, giúp các bạn có cơ hội áp dụng các phương pháp mà giáo viên đã giảng dạy vào việc luyện tập đề thi. Thông qua đó, học sinh có thể rèn kĩ năng xử lí các dạng bài, và biết cách tối ưu hóa thời gian trong phòng thi.
 • Link Phòng luyện: https://hocmai.vn/course/view.php?id=1298&cid=12
Hãy tham gia PEN-I để quá trình rèn luyện của Bạn thực sự hiệu quả nhé!

Thành thạo 16 chủ đề Tiếng Anh 11 (hệ 7 năm)

Học phí khóa học: 600.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày

Thành thạo 16 chủ đề Tiếng Anh 11 (hệ 7 năm)

Khóa học tập trung vào việc hệ thống lại các Unit trong chương trình Tiếng Anh 11 dưới góc độ tổng hợp và mở rộng, đặc biệt là ở phần từ vựng và các kĩ năng đọc, viết để học sinh hình thành được các kĩ năng làm bài trong môn Tiếng Anh 11 (hệ 7 năm)

Mục tiêu khóa học:
 • Mục tiêu về từ vựng:
  • Nắm vững phương pháp học hiệu quả và nhớ lâu Từ vựng
  • Làm tốt các bài tập Từ vựng trong chương trình lớp 11.
 • Mục tiêu về Ngữ pháp:
  • Nắm vững các Chủ điểm Ngữ pháp trọng tâm lớp 11
  • Làm tốt các bài tập Ngữ pháp trong chương trình lớp 11.
 • Mục tiêu Ngữ âm:
  • Nắm vững các kiến thức, quy tắc phát âm trong chương trình.
  • Làm tốt các bài tập Ngữ âm chương trình lớp 11.
 • Mục tiêu Phương pháp làm bài: Làm quen với một số dạng bài và tài liệu Ôn thi

Ứng dụng phương pháp phân tích câu trong luyện thi Tiếng Anh

Học phí khóa học: 600.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày
Giáo viên: Phạm Trọng Hiếu

Ứng dụng phương pháp phân tích câu trong luyện thi Tiếng Anh

Không ôm đồm kiến thức mà dạy trọng tâm trọng điểm, thầy Phạm Trọng Hiếu sẽ mang tới cho học sinh những bài giảng đầy cảm xúc với phương pháp "cực chất" của một thầy giáo đam mê giảng dạy Tiếng Anh.

Khóa học được chia thành 4 phần:
 • Phần 1 - Phương pháp phân tích tổng quát một câu chuẩn: học sinh nhìn vào bất cứ câu nào cũng có thể xác định được thành phần cấu tạo nên câu.
 • Phần 2 - Ứng dụng của việc xác định thành phần câu vào kĩ năng đọc và cải thiện từ vựng: học sinh trau dồi được một vốn từ vựng một cách tự nhiên thông qua việc đọc các đoạn văn và từ vựng theo chủ đề.
 • Phần 3 - Phân tích chi tiết các thành phần câu trong Tiếng Anh: học sinh nắm được các cấu trúc câu thường gặp trong Tiếng Anh như câu bị động, mệnh đề quan hệ,....
 • Phần 4 - Áp dụng kiến thức vào làm bài thi: học sinh tự học và cách tìm đáp án đúng qua việc tự phân tích, lý giải được các nguyên nhân dẫn đến việc làm sai và tự tích lũy được kinh nghiệm từ đáp án để không mắc những lỗi sai tương tự.

PEN-M Tiếng Anh - Thầy Phạm Trọng Hiếu

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038
Giáo viên: Phạm Trọng Hiếu

PEN-M Tiếng Anh - Thầy Phạm Trọng Hiếu

Khóa học PEN-M nhóm N2 môn Tiếng Anh hướng tới hệ thống kiến thức một cách tổng hợp, kiến thức liên chuyên đề; đặc biệt chú trọng đến các chiến thuật, kĩ năng làm bài giúp học sinh nắm chắc điểm 8 kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Khóa học bao gồm 2 phần:
 • Video bài giảng:
  • Giải pháp ôn tập, vận dụng và nhớ lâu các kiến thức trọng yếu trong thời gian nước rút
   • Các kiến thức ngữ pháp có tần suất xuất hiện cao
   • Các chủ đề Từ vựng hay gặp
   • Các Quy tắc Ngữ âm trọng tâm
  • Giải pháp làm bài tối ưu cho từng dạng câu hỏi cụ thể trong đề thi
   • Các dạng câu hỏi cụ thể trong đề thi
   • Các bước xử lí để đạt được hiệu quả tối ưu cho từng dạng
  • Các kĩ năng và kinh nghiệm thực chiến với đề thi
   • Cách kiểm soát và định mức thời gian làm bài cho từng phần
   • Cách vận dụng được tối đa các kiến thức đã biết và kĩ năng làm bài để lựa chọn được phương án một cách nhanh nhất
   • Cách tư duy làm bài và cách suy luận để tìm (đoán) đáp án tối ưu kể cả khi bạn đang "lơ mơ" về mặt kiến thức
 • Phòng luyện:
  • Ngân hàng câu hỏi đồ sộ gần 50.000 câu hỏi
  • Giúp học sinh tập trung rèn luyên các dạng bài/chuyên đề kiến thức mà học sinh còn yếu kém phù hợp với năng lực và mục tiêu điểm số.
  • https://hocmai.vn/course/view.php?id=1498

Đăng kí PEN-M ngay để cán đích thành công "teen" nhé!