Phạm Trọng Hiếu
  • 50.000 + học sinh đang theo dõi
  • 300 + bài giảng online
  • 12 + năm kinh nghiệm
Phạm Trọng Hiếu

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Phạm Trọng Hiếu

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Phạm Trọng Hiếu

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và luyện thi môn Tiếng Anh, thầy Phạm Trọng Hiếu được nhiều học sinh trên khắp cả nước biết đến với hình ảnh người thầy luôn duy trì phong độ, sự sôi nổi và nhiệt huyết trong mỗi bài giảng. 

- Vốn là người không thích sự rập khuôn máy móc, thích sáng tạo, thích đọc và chia sẻ sách hay, thích những thử thách và chinh phục những kỹ năng mới nên thầy Hiếu cũng áp dụng chính những điều này vào trong bài giảng của mình. Mục đích chính của thầy là mang đến cho học sinh những bài giảng online chất lượng, tạo cho các em một cái nhìn mới về môn học này, để từ đó các em thêm yêu và đam mê với Tiếng Anh. 

- Thầy Hiếu đặc biệt thích đọc sách: số lượng sách trong thư viện cá nhân của thầy là 7.000 cuốn. Bên cạnh đó thầy cũng rất thích chơi nhạc, thầy có thể chơi Guitar, Piano và Drum. Những sở thích này cũng được thầy áp dụng vào trong mỗi bài giảng nhằm mang đến cho học sinh sự tiếp cận mới mẻ và tạo nguồn cảm hứng bất tận đối với các bài học, các đơn vị kiến thức. Cũng chính vì điều này mà trong mắt học sinh thầy luôn được coi là một người thầy truyền cảm hứng với năng lượng sáng tạo không ngừng. 

Phạm Trọng Hiếu

THÀNH TÍCH

- Chứng chỉ Giáo viên Tiếng Anh chuẩn quốc tế TESOL của Australian Training Academy

- Giấy khen của Giám đốc Học viện Tài chính nhiều năm liền.

- Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội cho cán bộ đoàn xuất sắc.

Phạm Trọng Hiếu

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Luôn đối sánh hai ngôn ngữ (tiếng Anh - tiếng Việt) trong quá trình giảng dạy giúp học sinh dễ dàng tiếp nhận kiến thức và ghi nhớ nhanh hơn, hiệu quả hơn. 

- Sử dụng phương pháp phân tích tổng quát thông qua câu chuẩn. Qua đó, học sinh nhìn vào bất cứ câu nào cũng có thể xác định được thành phần cấu tạo nên câu. Ứng dụng của việc xác định thành phần câu vào kĩ năng đọc và từ đó học sinh có thể hình thành vốn từ vựng một cách rất tự nhiên.

- Không tán thành việc dạy các hiện tượng ngữ pháp đơn lẻ mặc dù học ngữ pháp rất quan trọng. Thầy dạy ngữ pháp bằng việc thông qua hành động kết nối các kiến thức ngữ pháp với các vấn đề có liên quan đến những gì gần gũi với học sinh.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Nhờ thầy, em đã thoát khỏi cảnh mất gốc Tiếng Anh

Cảm ơn thầy Hiếu đẹp trai và vui tính đã giúp em thoát khỏi tình trạng mất gốc kiến thức Tiếng Anh, nhờ những bài giảng của thầy trên Hocmai.vn mà em thấy yêu môn học này hơn, điểm số cũng tiến bộ hơn trước rất nhiều ạ. - Uyên Nhi (Tây Ninh)

Cám ơn thầy nhiều lắm, vì những bài giảng chất lượng

"Em biết đến khóa học của thầy Phạm Trọng Hiếu tại Học Mãi thông qua lời giới thiệu của một người bạn. Thật sự là em rất thích học Tiếng Anh với thầy, vì cảm giác thầy truyền cho em được cái nhiệt đam mê dù là qua màn hình thôi. Em xin chân thành cảm ơn thầy đã giúp em trong thời gian vừa qua để có thể đạt được kết quả hơn mong đợi hihi. Cảm ơn thầy nhiều lắm, vì những bài giảng chất lượng. Em mong sẽ sớm được gặp  thầy trong thời gian sắp tới ạ và được gặp thầy trực tiếp thông qua các sự kiện Học Mãi tổ chức cho học sinh chúng em ạ."  - Đào Á Khôi (Bắc Ninh)

 

Thầy đẹp trai và hài hước

"Cảm ơn những bài giảng của thầy Hiếu đã giúp em vững tin vào bản thân và cố gắng tối ưu hóa điểm số của mình. Nhớ những bài giảng online của thầy tại Hocmai.vn, nhớ về hình ảnh một người thầy giáo đẹp trai, hài hước và truyền lửa cho học sinh qua những bài giảng dù là với hình thức online. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và công tác tốt ạ." - Sao Mai (Vĩnh Phúc)

Biết ơn thầy cô HOCMAI và thầy Trọng Hiếu của em!

Cám ơn thầy đã cho chúng em những bài giảng bổ ích và hết sức "lôi cuốn", tạo động lực cho em ôn thi và đạt được kết quả như bây giờ. Em xin chân thành cám ơn thầy. Nhân ngày 20.11 sắp tới, em muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô tại HOCMAI, em muốn nói rằng: " Em biết ơn thầy cô HOCMAI và thầy Trọng Hiếu của em rất nhiều!" - Thảo Phương (Lạng Sơn)

khóa học của tôi

PEN-C Tiếng Anh - Thầy Phạm Trọng Hiếu

Học phí trọn gói: 1.200.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2024
Giáo viên: Phạm Trọng Hiếu

PEN-C Tiếng Anh - Thầy Phạm Trọng Hiếu

Trong khóa Luyện thi PEN-C - tổng ôn toàn diện, Thầy Phạm Trọng Hiếu sẽ giúp học sinh có lộ trình ôn thi môn Tiếng Anh bằng phương pháp của riêng thầy, bao gồm:
  • Phương pháp phân tích tổng quát một câu chuẩn.
  • Ứng dụng của việc xác định thành phần câu vào kĩ năng đọc và cải thiện từ vựng.
  • Phân tích chi tiết các thành phần câu trong Tiếng Anh.
  • Tăng cường vốn từ vựng qua các chủ đề thân thuộc với học sinh.
Với lộ trình ôn thi bài bản cùng phong cách giảng dạy độc đáo, sáng tạo, quá trình luyện thi của học sinh sẽ đạt được hiệu quả cao và đạt được điểm số tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023.

Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Để vượt qua level ở mỗi cấp độ, các em cần đạt điểm số như sau:

  • Cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc: Học sinh cần đạt trên 8 điểm
  • Cấp độ Về đích: Học sinh cần đạt điểm tuyệt đối là 10 điểm
Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Học sinh vượt qua cả 4 level đồng nghĩa với việc đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề đó và có thể học thẳng sang chuyên đề tiếp theo.